Chủ nhật, 12/05/2019 - 06:20

Phát sốt với người cha đứng dưới say mê múa theo con gái trên sân khấu

Dân trí

Người cha trong đoạn clip dưới đây đã thu hút mọi sự quan tâm chú ý của người xung quanh khi anh múa rất... dẻo theo con gái đang biểu diễn trên sân khấu. Người cha biết cô con gái đang rất lo lắng khi tham gia cuộc thi văn nghệ nên anh muốn cổ vũ con.

Phát sốt với người cha đứng dưới say mê múa theo con gái trên sân khấu

Đoạn clip được ghi lại trong một sân trường cho thấy người cha múa rất “thuộc bài”, clip này sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội Philippines. Người cha xuất hiện trong đoạn clip là anh Rjay Tolentino (35 tuổi), cha của bốn người con. Cô con gái Lyra Jaz của anh đang biểu diễn một điệu múa trên sân khấu trong một cuộc thi văn nghệ ở trường.

Hai cha con đến từ thành phố Pasig, Philippines. Anh Rjay đã đứng khá gần sân khấu và múa theo con để con có thể nhìn thấy anh đang đứng ở ngay gần cô bé. Khi đoạn clip này được chia sẻ trên mạng, anh Rjay giải thích rằng: “Tôi biết con gái tôi vốn hay lo lắng, nhất là khi biểu diễn trên sân khấu, tôi muốn giúp con cảm thấy khá hơn”.

Nhìn những động tác mà anh Rjay thực hiện có thể thấy anh đã cùng con luyện tập kỹ lưỡng như thế nào trước buổi trình diễn. Bản thân cô bé Lyra Jaz và người bạn của mình đã biểu diễn khá tốt, một phần có lẽ đến từ sự cổ vũ nhiệt thành của người cha đứng ngay bên dưới sân khấu. Đoạn clip đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy ấm áp.

Nhiều người bình luận rằng đây sẽ là một ký ức đẹp đi theo cô bé trong suốt cuộc đời, ký ức ấy sẽ luôn nhắc cô bé nhớ rằng cha mình luôn ở bên cổ vũ và mỗi khi đối diện với sự lo lắng trong cuộc sống, hình ảnh này có đủ khả năng khiến cô bé mỉm cười và cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất