Phát sốt với bà cụ 81 tuổi đi thi hát

(Dân trí) - Một cụ bà 81 tuổi vừa gây sốt tại chương trình tìm kiếm tài năng. Bà chia sẻ rằng chồng mình từng rất thích nghe vợ hát, vì vậy, bà quyết định đi thi hát sau 7 năm thiếu vắng ông trong đời như một cách để nhớ về ông.

Một cụ bà 81 tuổi vừa gây sốt tại chương trình tìm kiếm tài năng “Ireland's Got Talent”. Bà cụ Evelyn Williams (81 tuổi) đến từ thành phố Dublin (Ireland) đã khiến ban giám khảo cảm động với phần thể ca khúc “Send In the Clowns”. Ngay lập tức, bà cụ đã nhận được nút vàng đặc cách để vào thẳng vòng bán kết.

Bà cụ Evelyn hiện đã có 6 người cháu và 6 người chắt. Bà quyết định đăng ký tham gia dự thi “Ireland's Got Talent” như một cách để tưởng nhớ người chồng quá cố đã qua đời cách đây 7 năm.

Chia sẻ về người chồng quá cố, bà Evelyn nói: “Chồng của tôi, tôi nhớ ông ấy nhiều lắm, thiếu ông ấy, tôi như thiếu đi cái tay, cái chân của mình. Ông ấy là một người đàn ông tốt, rất tốt. Ông ấy cũng rất thích nghe tôi hát. Chồng tôi là một người đàn ông đầy tình yêu”.

Kể từ khi xuất hiện ở “Ireland's Got Talent”, bà cụ Evelyn đã được mời xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình. Mặc dù tại cuộc thi, bà đã bị loại ở vòng bán kết vừa diễn ra trong tuần này, nhưng tình cảm yêu mến mà công chúng dành cho bà vẫn tiếp tục gia tăng.

Bà cụ Evelyn Williams, 81 tuổi, đến từ thành phố Dublin (Ireland), bất ngờ gây sốt sau khi xuất hiện tại chương trình “Irelands Got Talent”.
Bà cụ Evelyn Williams, 81 tuổi, đến từ thành phố Dublin (Ireland), bất ngờ gây sốt sau khi xuất hiện tại chương trình “Ireland's Got Talent”.

Sau phần thi ấn tượng ở vòng loại, bà Evelyn đã nhận được nút vàng đặc cách vào thẳng vòng bán kết.
Sau phần thi ấn tượng ở vòng loại, bà Evelyn đã nhận được nút vàng đặc cách vào thẳng vòng bán kết.

Sự vui vẻ, ấm áp, yêu đời tỏa ra từ phong cách của bà Evelyn khiến bà rất được khán giả yêu mến. Nhiều người bị lôi cuốn bởi những cuộc chuyện trò thực tế của bà về đời sống gia đình.

Chẳng hạn khi nói về những người chắt của mình, bà cụ Evelyn chia sẻ: “Tôi yêu xương khớp khỏe khoắn của bọn trẻ, và bọn trẻ yêu quà bánh của tôi. Khi đến nhà tôi, cho dù tôi nấu bắp cải cho bọn trẻ ăn, chúng cũng vẫn vui thích. Tôi không biết các con gái và cháu gái của tôi thường nấu cho bọn trẻ ăn cái gì nữa”.

Khi xuất hiện tại chương trình tìm kiếm tài năng “Irelands Got Talent”, bà cụ Evelyn đã thể hiện ca khúc “Send In The Clowns”.
Khi xuất hiện tại chương trình tìm kiếm tài năng “Ireland's Got Talent”, bà cụ Evelyn đã thể hiện ca khúc “Send In The Clowns”.

Nữ giám khảo Michelle Visage (váy đỏ) đã quyết định bấm nút vàng đặc cách để đưa bà cụ Evelyn vào thẳng vòng bán kết.
Nữ giám khảo Michelle Visage (váy đỏ) đã quyết định bấm nút vàng đặc cách để đưa bà cụ Evelyn vào thẳng vòng bán kết.

Sau phần thi rất thành công của mình ở vòng loại, bà cụ Evelyn đã chia sẻ với giám khảo và khán giả rằng: “Chồng của tôi hẳn sẽ rất tự hào về tôi tối nay. Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn. Tôi hy vọng rằng mình xứng đáng với những yêu mến mà các bạn dành cho”. Phần thi của bà Evelyn ở vòng loại hiện đã thu hút 1,7 triệu lượt xem trên YouTube.

Phát sốt với bà cụ 81 tuổi đi thi hát

Bích Ngọc
Theo Daily Mail