Phạm Phương Thảo: “Tôi vừa được trời thương, vừa bị trời đày”

Dân trí “Tôi không dám nhận mình tài mà chỉ nghĩ mình vừa được trời thương, vừa bị trời đày. Nghĩa là ông trời cho tôi năng khiếu ca hát rồi còn cho tôi cả khả năng làm thơ, viết nhạc...”, ca sĩ Phạm Phương Thảo tâm sự.

Chị mới ra mắt MV “Chàng vinh quy” do chính mình sáng tác và biểu diễn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên đó là mời NSND Khải Hưng làm đạo diễn. Tại sao chị lại có quyết định táo bạo đến thế?

“Chàng vinh quy” là ca khúc tôi sáng tác cách đây hơn hai năm. Thực ra, từ lâu tôi đã ấp ủ viết một ca khúc về quan trạng nhưng quả thật viết về đề tài này không hề dễ chút nào. Mãi đến khi chứng kiến dân làng dành sự ngưỡng mộ cho một người con thành đạt trở về quê, tôi mới có cảm hứng chắp bút.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo, NSND Khải Hưng và quay phim Lý Thái Dũng trên phim trường Chàng vinh quy.
Ca sĩ Phạm Phương Thảo, NSND Khải Hưng và quay phim Lý Thái Dũng trên phim trường "Chàng vinh quy".

Thật sự, lúc đầu, khi đưa bản nhạc này cho NSND Khải Hưng nghe, ông chưa nhận lời tôi ngay. Ông phải nghe đi nghe lại rất nhiều lần để cảm nhận được tác phẩm ông mới “gật đầu”. Phải nói rằng, để có được sản phẩm âm nhạc này, tôi đặc biết cảm ơn chú Hưng rất nhiều vì đã viết cho tôi một kịch bản hoàn hảo và dành tâm huyết cho sản phẩm. Một sản phẩm lần đầu tiên có tới 6 người chung tay làm đạo diễn mà toàn những người có tiếng trong giới và rất tâm huyết với nghề.

Tôi nghĩ tất cả đều từ một chữ “duyên” bởi đây là lần đầu tiên chú Hưng nhận lời làm MV cho ca sĩ. Từ khi chú nhận lời, tôi đã không còn quan tâm đến sự thành công của sản phẩm này nữa vì cuộc đời làm nghề của tôi được một vị đạo diễn đáng kính như chú làm cho một MV thì đó là món quà vô giá mà tôi may mắn có được.

Tiếp xúc rồi làm việc với chú, tôi thấy chú rất đặc biệt và rất quyết liệt. Nghe chú nói một chữ là tôi biết có rất nhiều ý nghĩa. Chú không nói thừa điều gì cả. Ra phim trường chú như một vị tướng cầm quân rất giỏi, không chỉ 200 người đâu, 2000 quân chú cũng lãnh đạo tài tình như thế.

Nhiều người bảo, chị đã khéo léo giấu giếm người đàn ông của mình trong ca khúc này?

Phải thú thật, tôi rất yêu những người đàn ông tài năng. Tôi rất dễ xiêu lòng, dễ lao đao trước những người đàn ông có tài. Vì thế, nếu ai nói tôi khéo léo dùng “tích xưa chuyện cũ” để giấu giếm người đàn ông của mình đi cũng được.

Thực ra, cảm hứng là cảm xúc để mình chấp bút được, còn câu chuyện rất lung tung. Câu hát này là của anh chàng làng A, câu hát sau lại là câu chuyện của anh chàng làng B. Cho nên bây giờ giấu cũng không biết giấu như thế nào và thú nhận cũng không biết thú nhận ra sao. Bởi nghệ thuật là tương đối, cảm xúc không bao giờ cụ thể...

Còn trả lời câu hỏi hiện tại có người đàn ông nào bên cạnh thì tôi khẳng định hiện không có một người đàn ông nào bên cạnh hết. Trước đây, vì bức xúc với cái số hẩm hiu của mình mà tôi đã từng viết một bài thơ có hai câu như thế này: “Dẫu đà duyên gãy đôi cơn/Vẫn còn ứ hự duyên mòn bên trong”. Tôi cũng đàn bà lắm đấy, cái sự đàn bà ấy cứ lẩn khuất sau vẻ cộc cằn và thẳng thắn mà mọi người thường thấy.

Chị có cảm thấy thiệt thòi không khi đạt được nhiều thứ trong sự nghiệp nhưng cuộc sống riêng lại gặp nhiều trắc trở, long đong...?

Đến lúc này tôi không cảm thấy thiệt thòi gì hết. Hôn nhân trục trặc, tình cảm đứt đoạn, duyên phận long đong... là chuyện của đời và người. Tất cả mọi người phụ nữ trên cuộc đời này đều như thế. Chỉ có điều, sông có khúc, người có lúc. Có những lúc mình được lên tiên thì cũng phải có những lúc mình chấp nhận phải xuống đáy sâu.

Tôi không bao giờ có nhu cầu có một người đàn ông ngồi cạnh cho vui. Không hề có nhu cầu phải có người đàn ông dắt mình ra đường để mọi người thấy mình đã có đôi. Không có nhu cầu có người đàn ông đưa mình đi diễn rồi chở mình về nhà. Mà tôi chỉ có nhu cầu có một người đàn ông luôn ở bên cạnh mình yêu thương và chỉ có mình thôi. Đó là sự ích kỷ của đàn bà và sự ích kỷ của riêng tôi.

Ca sĩ Phạm Phương Thảo đóng vai người yêu của quan trạng Tiến Lộc.
Ca sĩ Phạm Phương Thảo đóng vai người yêu của quan trạng Tiến Lộc.

Cho nên có lẽ vì lí do đó mà cho đến lúc này không ai ở với tôi quá 5 năm cả. Có những người đàn ông ở với tôi 5 năm rồi đến ngày đầu tiên của năm thứ 6 là sẽ rời bỏ tôi đi. Nếu không đi cũng sẽ làm cho tôi phải đẩy họ đi.

Nhiều khi tôi tự động viên mình, chắc kiếp trước tôi là một người đàn ông rất lầm lỗi nên bây giờ mới phải nhận như thế. Tuy nhiên, những người đàn ông đến rồi đi cũng để lại cho tôi nhiều niềm vui để tôi thăng hoa trong nghệ thuật chứ nếu cả đời chỉ có một người đàn ông thôi cũng chán lắm (cười).

Chị lí giải sao về việc những người đàn ông cứ ở với chị được một thời gian nhất định rồi lại rời bỏ chị ra đi?

Sau khi làm MV “Chàng vinh quy” về, Tiến Lộc có nhắn tin trêu tôi là “Chị ơi, như này không có thằng cha nào dám yêu chị đâu. Chị muốn bớt cô đơn chị phải bớt tài đi”. Đó là một lời khen nhưng cũng là một lời răn đối với người phụ nữ. Tôi không dám nhận mình tài mà chỉ nghĩ mình vừa được trời thương, vừa bị trời đày. Nghĩa là ông trời cho tôi năng khiếu ca hát rồi còn cho tôi cả khả năng làm thơ, viết nhạc...

Trước đây tôi học văn nhưng chưa bao giờ làm thơ cho đến khi xa nhà, mỗi lần nhớ nhà, nhớ quê cảm xúc lại tuôn trào thành thơ. Sau này sáng tác cũng chỉ nghĩ cho vui chứ không bao giờ nghĩ sẽ làm thành một sản phẩm như “Chàng vinh quy” để ra mắt công chúng cả. Đến ngày hôm nay, tôi đã rất hào hứng để thú nhận với mọi người là tôi đã tự tin trong việc sáng tác và không cảm thấy lo lắng hay sợ sệt gì.

Chị nói, nếu cuộc đời người đàn bà chỉ có một người đàn ông duy nhất trong đời thôi chưa hẳn đã may mắn có sợ bị người ta “ném đá”?

Tôi quan niệm, đàn bà hay đàn ông cũng thế, chỉ mong mình yên ổn, mong cho mình bình yên trong bến bờ hạnh phúc của mình. Bởi vì khi bình yên mình sẽ làm được nhiều thứ cho cuộc đời, cho cuộc sống, cho gia đình, cho sự nghiệp... Nhưng đối với tôi lại có một điều hơi khác đó là càng sóng gió tôi mới cảm thấy bình yên.

Bởi khi sóng gió tôi lại làm được nhiều thứ và cảm thấy mãn nguyện với mình. Trước đây, khi tôi chọn cuộc sống bình yên theo chàng về dinh, bỏ sự nghiệp ca hát suốt 3 năm liền... và khi cảm thấy người mà mình hy sinh không xứng đáng với mình, không giữ được mình, nghề đã lôi tôi lại.

Trở lại với nghề, may mắn khán giả không quên mình, đó là điều hạnh phúc. Chứ tôi nghĩ rằng, nếu mình có may mắn có người đàn ông từ đầu đến cuối con đường là phúc phần của mình bởi nói gì thì nói, không ai muốn sóng gió nhiều đâu.

Chị có nghĩ vì mình quá bản năng và nhạy cảm nên số phận cứ đặt bày thử thách, trêu ngươi?

Tôi sống rất thật, quyết liệt, rõ ràng với cảm xúc của mình. Nếu sống với nhau thực sự hạnh phúc thì ở lại với nhau, còn không hạnh phúc đương nhiên thì chia tay nhau cứ không vì lí do gì mà cố ở với nhau. Tôi từng chứng kiến những người xung quanh, họ cố sống với nhau vì con hoặc vì thứ gì đó chứ không phải vì tình yêu.

Tôi quan điểm là hãy sống thật với chính mình vì mình là Thảo chứ không phải Hoa, Lan, Huệ, Đào... Khi được sống đúng là mình, mình sẽ hạnh phúc chứ không phải người đàn ông đi với mình từ đầu đến cuối con đường mà những sóng gió, gập ghềnh họ không che chở cho mình được... mới là hạnh phúc.

Phương Thảo không kìm được nước mắt khi kể về chuyện riêng trong buổi ra mắt MV Chàng vinh quy.
Phương Thảo không kìm được nước mắt khi kể về chuyện riêng trong buổi ra mắt MV "Chàng vinh quy".

Nhiều khi tôi thấy mình cũng hơi mâu thuẫn, đôi khi bên trong lại muốn thế này nhưng hành động lại thế khác. Đôi khi mình cũng không hiểu mình muốn gì nữa cơ. Đôi khi cảm xúc dễ dẫn dắt tôi đi lung tung. Tuy nhiên, mọi người hay nghĩ người đàn bà đa tình, người đàn bà lăng nhăng sẽ có nhiều lối rẽ.

Có vẻ như những vết thương từ mối tình xưa cũ vẫn chưa hề mờ nhạt trong tâm chị?

Người ta thường bảo, mối tình đầu là mối tình khó vượt qua nhất khi có vấn đề gì đó. Nhưng mà tôi không biết mối tình đầu của tôi có ngây thơ, đẹp đẽ như mọi người nghĩ không vì không phân biệt được ở đâu là mối tình đầu nữa. Nếu nói mối tình đầu là mối tình học sinh trong sáng thì thời học sinh tôi không có mối tình nào. Sau này, so với các bạn cùng trang lứa, tôi cũng yêu khá muộn.

Tôi rất trân trọng những điều đã mất bởi những điều đã mất là những điều mình đã chọn. Ở góc độ nào đó, nó cũng mang lại cho mình những được và mất trong cuộc đời này để có một Phạm Phương Thảo trưởng thành như ngày hôm nay. Vì mình đã mất nhưng cũng được rất nhiều từ người đàn ông đã đi qua cuộc đời của mình nên mình vẫn biết ơn và mong cuộc đời của họ hạnh phúc chứ không phải ngày ngồi ôm thù hận.

Cảm ơn chị đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Nghệ sĩ Trà My bị ngã bầm tím đầu gối khi quay “Người mẹ một mắt”
Nghệ sĩ Trà My bị ngã bầm tím đầu gối khi quay “Người mẹ một mắt”

(Dân trí) - Nghệ sĩ Trà My cho biết, khi quay phim ngắn “Người mẹ một mắt”, vì bạn diễn Lê Tâm quá nhập vai nên đẩy chị hơi mạnh về phía trước khiến chị bị ngã bầm tím đầu gối, đau mất mấy ngày.

Thứ bảy, 04/08/2018 - 07:35

Chuyện đời phía sau nụ cười hiền hậu của “anh Chí” Bùi Cường
Chuyện đời phía sau nụ cười hiền hậu của “anh Chí” Bùi Cường

(Dân trí) - Nghệ sĩ Bùi Cường ra đi để lại bao tiếc thương và đau đớn đối với những người ở lại. Tuy nhiên, nụ cười hiền hoà, đôn hậu của ông sẽ sống mãi trong lòng mọi người.

Thứ bảy, 04/08/2018 - 03:00

Những vai diễn để đời đáng tự hào và ngưỡng mộ của “Chí Phèo” Bùi Cường
Những vai diễn để đời đáng tự hào và ngưỡng mộ của “Chí Phèo” Bùi Cường

(Dân trí) - Trong chặng đường hoạt động nghệ thuật, NSƯT Bùi Cường đã để lại hàng chục vai diễn lớn nhỏ và hàng chục bộ phim chất lượng. Những gì nam nghệ sĩ đã cống hiến cho điện ảnh không chỉ đáng tự hào mà còn đáng ngưỡng mộ.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 02:45

Choáng với ngón đàn piano của anh chàng đi giao pizza
Choáng với ngón đàn piano của anh chàng đi giao pizza

(Dân trí) - Một cậu thanh niên đi đưa pizza đã gây bất ngờ cho khách hàng khi chơi bản sonata “Moonlight” (Ánh trăng) của nhà soạn nhạc Beethoven một cách điệu nghệ đến không ngờ.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 02:12

Bằng Kiều hé lộ cát- sê “khủng” khi đóng kịch Xuân Tóc Đỏ
Bằng Kiều hé lộ cát- sê “khủng” khi đóng kịch Xuân Tóc Đỏ

(Dân trí) - “Khoảng năm 2000, cát- sê đi hát một đêm của tôi là 8 triệu đồng (tương đương 2 cây vàng). Vậy mà nhiều khi tôi… bỏ hát để đi diễn kịch ở sân khấu của chị Hồng Vân. Tôi “chơi” luôn hai vai nặng ký như Xuân Tóc Đỏ, Lý Trưởng…”, nam ca sĩ chia sẻ.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 02:09

“Thị Nở” Đức Lưu bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Bùi Cường qua đời
“Thị Nở” Đức Lưu bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Bùi Cường qua đời

(Dân trí) - NSƯT Đức Lưu - người đóng thành công vai Thị Nở cùng NSƯT Bùi Cường vai Chí Phèo trong phim "Làng Vũ Đại ngày ấy" đã bàng hoàng tới mức tăng huyết áp khi nghe tin người bạn diễn của mình đột ngột qua đời.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 02:06

60 thí sinh sẽ tranh tài vòng Bán kết Giọng hát hay Hà Nội 2018
60 thí sinh sẽ tranh tài vòng Bán kết Giọng hát hay Hà Nội 2018

(Dân trí) - Vượt qua vòng thi sơ tuyển hết sức nghiêm túc và cam go, 60 thí sinh sẽ được chọn trở thành những đại diện xuất sắc nhất, tài năng nhất để tham dự vòng thi Bán kết của Giọng hát hay Hà Nội 2018.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 01:00

NSƯT Bùi Cường đóng Chí Phèo đột ngột qua đời ở tuổi 71
NSƯT Bùi Cường đóng Chí Phèo đột ngột qua đời ở tuổi 71

(Dân trí) - NSND Minh Châu cho biết, NSƯT Bùi Cường vừa qua đời sáng sớm 3/8 tại bệnh viện sau 10 ngày bị tai biến.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 09:48

49 tuổi, Jennifer Aniston tâm sự chuyện không sinh con
49 tuổi, Jennifer Aniston tâm sự chuyện không sinh con

(Dân trí) - “Đừng đối xử với những phụ nữ không sinh con như thể họ là những món đồ bị hỏng, có thể tôi không đến với cuộc sống này để có những đứa trẻ”, nữ diễn viên Jennifer Aniston chia sẻ, hiện tại, cô đang là một phụ nữ độc thân ở tuổi 49.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 06:58

“Tinh hoa Bắc Bộ” lập "cú đúp" kỷ lục Guinness Việt Nam
“Tinh hoa Bắc Bộ” lập "cú đúp" kỷ lục Guinness Việt Nam

(Dân trí) - Chiều 2/8, Tổ chức Guinness Việt Nam đã trao bằng xác lập kỷ lục cho vở thực cảnh “Tinh hoa Bắc bộ” là “Show diễn có sân khấu mặt nước lớn nhất Việt Nam” và “Show diễn có số lượng diễn viên là nông dân đông nhất Việt Nam”.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 06:00

Công diễn vở cải lương về cuộc đời danh sĩ Ngô Thì Nhậm
Công diễn vở cải lương về cuộc đời danh sĩ Ngô Thì Nhậm

(Dân trí) - Nhà hát Cải Lương Việt Nam vừa công diễn vở “Người đi tìm minh chủ” nói về cuộc đời và sự nghiệp của nhân vật lịch sử Ngô Thì Nhậm, một danh sĩ lừng lẫy tiếng tăm thời hậu Lê – Tây Sơn.

Thứ sáu, 03/08/2018 - 02:00

Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống người đàn ông tự tử
Cảm động khoảnh khắc người bảo vệ ga tàu cứu sống người đàn ông tự tử

(Dân trí) - Một nhân viên bảo vệ ở ga tàu đã cứu sống một người đàn ông có ý định tự tử. Anh đã ôm lấy người đàn ông tuyệt vọng hồi lâu và trò chuyện với người đàn ông này để giúp lên tinh thần.

Thứ năm, 02/08/2018 - 12:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Hai người bạn thân bất ngờ phát hiện bị… trao nhầm vào nhà nhau
Hai người bạn thân bất ngờ phát hiện bị… trao nhầm vào nhà nhau

(Dân trí) - Hai người bạn chơi từ thuở nhỏ với nhau, họ từng ngồi cùng bàn khi còn đi học, họ qua nhà nhau chơi rất thường xuyên khi còn bé và thậm chí còn ngủ lại nhà nhau không ít lần.

Thứ năm, 02/08/2018 - 07:27

“Choáng” trước bà cụ 71 tuổi khiêu vũ cuồng nhiệt nóng bỏng
“Choáng” trước bà cụ 71 tuổi khiêu vũ cuồng nhiệt nóng bỏng

(Dân trí) - Mặc dù tuổi đã cao, nhưng bà vẫn thực hiện các động tác nhuần nhuyễn, duyên dáng đến khó tin. Trong khi nhiều người từ bỏ ước mơ, đam mê trong cuộc sống, chỉ vì nghĩ rằng mình đã già, đã hết cơ hội, thì người phụ nữ cao niên này mang đến một thông điệp khác.

Thứ năm, 02/08/2018 - 07:25

Rộn ràng lễ hội Nhật Bản tại Hà Nội và Osaka
Rộn ràng lễ hội Nhật Bản tại Hà Nội và Osaka

(Dân trí) - Hai đường bay mới của Vietjet từ Hà Nội và TPHCM đi Osaka - Nhật Bản dự kiến khai thác lần lượt vào tháng 11 và tháng 12 tới, đem lại cơ hội trải nghiệm mùa lễ hội và Giáng sinh 2018 cho hàng triệu khách hàng.

Thứ năm, 02/08/2018 - 07:23

Phản ứng bất ngờ của vợ Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn khi chồng bị chê…xấu
Phản ứng bất ngờ của vợ Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn khi chồng bị chê…xấu

(Dân trí) - “Trước đây, mỗi lần nhìn thấy anh Đăng Dương hát trên tivi là tôi tắt ngay lập tức. Ca sĩ gì mà xấu quá. Hát thì khẩu hình miệng cứ loe ra. Đúng là ghét của nào trời trao của ấy…”, Kim Xuyến thổ lộ. Bà xã của Trọng Tấn, Việt Hoàn cũng có những chia sẻ bất ngờ về nhan sắc của chồng...

Thứ tư, 01/08/2018 - 03:15

Nghệ sĩ phẫn nộ về hành vi thân mật thái quá của khán giả trẻ trong rạp chiếu
Nghệ sĩ phẫn nộ về hành vi thân mật thái quá của khán giả trẻ trong rạp chiếu

(Dân trí) - Những hình ảnh về hành vi thân mật thái quá của cặp khán giả trẻ trong rạp chiếu phim CGV đang tạo nên một làn sóng phẫn nộ trong giới nghệ sĩ lẫn khán giả.

Thứ tư, 01/08/2018 - 03:00

Cần xử phạt hành vi vô tư "thân mật" nơi công cộng?
Cần xử phạt hành vi vô tư "thân mật" nơi công cộng?

(Dân trí) - Dư luận đang xôn xao trước hình ảnh đôi trẻ vô tư diễn “cảnh nóng” trong rạp chiếu phim bị phát tán trên mạng. Theo TS Khuất Thu Hồng - Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển xã hội thì hành động quá mức thân mật nơi công cộng là sai, cần bị xử lý.

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:22

Người mẫu nhí khiếm khuyết cơ thể tự tin sải bước trên sàn catwalk
Người mẫu nhí khiếm khuyết cơ thể tự tin sải bước trên sàn catwalk

(Dân trí) - Daisy được xem là một ví dụ kỳ diệu cho tất cả chúng ta, rằng dù cuộc sống có thể đối xử với bạn theo cách nào, thì bạn luôn có thể lựa chọn cách sống tích cực nhất, để khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Thứ tư, 01/08/2018 - 09:09

Xa Thi Mạn - kiều nữ nổi tiếng có hiếu của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ
Xa Thi Mạn - kiều nữ nổi tiếng có hiếu của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

(Dân trí) - Xa Thi Mạn được biết đến là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của phim truyền hình Hồng Kông, thuộc vào top những nữ diễn viên ăn khách và nhận được thù lao cao nhất.

Thứ tư, 01/08/2018 - 07:25

Ca sĩ Trọng Tấn: “Vợ chồng tôi không ai có thể “bắt vía” được ai cả”
Ca sĩ Trọng Tấn: “Vợ chồng tôi không ai có thể “bắt vía” được ai cả”

(Dân trí) - “Ông hoàng nhạc đỏ” khẳng định, chuyện mọi người bảo anh sợ vợ chỉ là cách nói vui và vợ chồng anh cũng không bao giờ có chuyện “bắt vía” nhau.

Thứ tư, 01/08/2018 - 06:00

Việt Nam thắng lớn tại giải Oscar Kiến trúc A+ 2018
Việt Nam thắng lớn tại giải Oscar Kiến trúc A+ 2018

(Dân trí) - Giải thưởng Oscar Kiến trúc A+ năm 2018 nhận được sự cạnh tranh của hơn 5000 công trình tham dự từ hơn 100 quốc gia, các tác phẩm ưu tú nhất sẽ được lựa chọn bởi Hội đồng giám khảo quốc tế là các chuyên gia trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kiến trúc - quy hoạch, thời trang, thiết kế sản phẩm,..

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:26

Brad Pitt luôn “biến hình” để giống người phụ nữ mà anh đang yêu
Brad Pitt luôn “biến hình” để giống người phụ nữ mà anh đang yêu

(Dân trí) - Tài tử Brad Pitt luôn luôn thay đổi phong cách để giống với người phụ nữ mà anh đang hẹn hò, gắn bó. Từ việc anh sở hữu phong cách “bohemian” giống Jennifer Aniston, tới việc anh để tóc màu caramel giống Angelina Jolie…

Thứ ba, 31/07/2018 - 02:04

CGV nói gì về hình ảnh nhạy cảm của cặp khán giả trẻ trong rạp chiếu bị phán tán?
CGV nói gì về hình ảnh nhạy cảm của cặp khán giả trẻ trong rạp chiếu bị phán tán?

(Dân trí) - Những ngày qua, hình ảnh một cặp khán giả trẻ có những hành động thân mật thái quá trong rạp chiếu CGV được phán tán dưới dạng hình ảnh ghi lại từ camera đã khiến dư luận khá xôn xao.

Thứ ba, 31/07/2018 - 12:27