Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip "nóng"

Bích Ngọc

(Dân trí) - Nữ chính của phim "Pam & Tommy" - Lily James đã nhiều lần gọi điện cho người mẫu Pamela Anderson để được nguyên mẫu tư vấn trước khi nhập vai, nhưng mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ.

Lily James bị Pamela Anderson "ngó lơ" mọi nỗ lực liên lạc

Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip nóng - 1

Nữ chính của bộ phim nhiều tập "Pam & Tommy" - Lily James (phải) cho biết cô đã rất hy vọng rằng người mẫu Pamela Anderson (trái) sẽ tham gia đóng góp ý kiến cho dự án phim (Ảnh: Daily Mail).

Nữ chính của bộ phim nhiều tập "Pam & Tommy" - Lily James (32 tuổi) cho biết cô đã rất hy vọng rằng người mẫu Pamela Anderson (54 tuổi) sẽ tham gia đóng góp ý kiến cho dự án phim làm về vụ lộ clip "nóng" của bà và người chồng đầu - tay trống Tommy Lee.

Dù vậy, những nỗ lực liên lạc của Lily James đối với Pamela Anderson đã không nhận được sự hồi đáp. Anderson không liên hệ lại lần nào. Điều này cho thấy bà tiếp tục lựa chọn cách ngó lơ việc người ta nhìn nhận và bàn luận về vụ lộ clip "nóng" của bà và chồng cũ hồi năm 1995.

Trước khi đảm nhận vai Pamela Anderson trong dự án phim "Pam & Tommy", Lily James hy vọng sẽ có thể trực tiếp trò chuyện với nguyên mẫu nhân vật, nhưng mong muốn của cô đã không thể trở thành sự thật.

Tất cả những gì Lily James chờ đợi là sự tư vấn của Pamela Anderson để cô có thể tiếp cận vai diễn một cách phù hợp: "Mục đích duy nhất của tôi là làm sao để hiểu đúng sự việc và có thể nhập vai Pamela một cách chân thực nhất".

Lily James đã gọi điện cho Pamela Anderson vài lần nhưng Anderson không nghe máy lần nào. Anderson cũng không liên lạc lại với Lily James sau đó, vì vậy, cô chọn cách đọc lại những bài phỏng vấn của Anderson, đọc lại những đầu sách mà Anderson từng cho xuất bản, để hiểu thêm về nhân vật mà cô hóa thân.

Khi dự án phim "Pam & Tommy" rục rịch được tiến hành, các tờ tin tức đưa tin rất nhiều về dự án này và không có chuyện Pamela Anderson không hề hay biết về dự án phim, dù vậy, người đẹp 54 tuổi từ chối đưa ra bất cứ phát ngôn chính thức nào về dự án phim này, bà lựa chọn cách "ngó lơ" tuyệt đối.

Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip nóng - 2

Việc đảm nhận vai người mẫu Pamela Anderson trong phim mới "Pam & Tommy" đưa lại cho Lily James nhiều cảm nhận mới mẻ (Ảnh: Daily Mail).

Về phần Lily James, cô chưa bao giờ cảm thấy bản thân tự do đến thế. Việc đảm nhận vai người mẫu Pamela Anderson trong phim mới "Pam & Tommy" đưa lại cho cô nhiều cảm nhận mới mẻ, cô thấy mình trở nên tự do, phóng túng và táo bạo hơn hẳn.

"Pam & Tommy" kể về vụ lộ clip "nóng" của người mẫu Pamela Anderson và người chồng đầu - tay trống Tommy Lee hồi năm 1995. Đoạn clip "nóng" này vốn được nhắc đến trong đời sống văn hóa đại chúng Mỹ như là clip "nóng" đầu tiên của một ngôi sao showbiz bị lộ ra ngoài.

Bộ phim "Pam & Tommy" sẽ đưa lại một góc nhìn mới mẻ, pha trộn giữa sự thật và những yếu tố hư cấu xung quanh vụ lộ clip "nóng" lùm xùm đầu tiên trong giới showbiz quốc tế.

Lily James rất ngưỡng mộ Pamela Anderson

Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip nóng - 3

Hóa thân thành người mẫu Pamela Anderson (phải), nữ diễn viên Lily James (trái) có những sự đồng cảm (Ảnh: Daily Mail).

Chia sẻ về cảm nhận xung quanh vai diễn mới, nữ diễn viên Lily James cho hay: "Vụ việc lộ clip "nóng" của Pamela Anderson đã làm thay đổi hoàn toàn văn hóa giới sao và văn hóa Internet sau đó, lần đầu tiên một câu chuyện rất riêng tư trở thành đề tài bàn luận của công chúng.

Kể từ sau đó, sự riêng tư của đời sống giới sao Hollywood càng lúc càng thu hẹp lại. Càng về sau này, giới sao càng chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống riêng của họ, để thu hút sự quan tâm chú ý của truyền thông - công chúng, bên cạnh sự nghiệp hoạt động nghệ thuật".

Hóa thân thành người mẫu Pamela Anderson (hiện 54 tuổi), nữ diễn viên Lily James (32 tuổi) có những sự đồng cảm: "Đọc lại những cuộc phỏng vấn của Pamela Anderson hồi thập niên 1990, tôi nhận thấy có quá nhiều thái độ định kiến dành cho cô ấy.

Ngày nay, chúng ta tưởng rằng những quan điểm định kiến đã thay đổi nhiều rồi, nhưng kỳ thực, nó chỉ được che giấu kỹ lưỡng hơn mà thôi, tôi cảm thấy có rất nhiều sự đồng cảm gần gũi với nhân vật mà mình hóa thân, với những trải nghiệm của Pamela Anderson trong vai trò một ngôi sao nữ phải sống trước  những sự phán xét của truyền thông - công chúng.

Pamela Anderson đã rất thông minh và khéo léo khi cô ấy có thể tự giữ mình trước những sóng gió gặp phải trong cuộc sống, tôi ngưỡng mộ sức mạnh và nghị lực của cô ấy".

Nguyên mẫu Pamela Anderson từng nói gì khi bị lộ clip "nóng"?

Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip nóng - 4

Người mẫu Pamela Anderson (hiện 54 tuổi) và tay trống Tommy Lee (59 tuổi) từng kết hôn trên một bãi biển ở Mexico hồi năm 1995, sau khi mới hẹn hò được... 4 ngày (Ảnh: Daily Mail).

Hồi năm 2015, Pamela Anderson từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô chưa từng xem đoạn clip "nóng" bị lộ của chính mình và cũng không hề nhận được một đồng nào từ bên phát tán clip "nóng" đó, dù cô đã từng đưa sự việc này ra tòa để đòi bồi thường.

Đối với cô, clip này giống như một món tài sản bị đánh cắp và đã mất rồi thì thôi, cô không muốn day dứt nhớ lại nhiều thêm: "Trong gia đình tôi khi ấy, chúng tôi đã đạt tới một sự thống nhất là ngừng câu chuyện này lại.

Tôi đang mang bầu 7 tháng ở tại thời điểm sự việc lùm xùm nhất, và tôi thấy rằng câu chuyện này gây tác động tiêu cực tới tôi, khiến tôi bị căng thẳng và không tốt cho việc mang thai, nên tôi đã tự nhủ rằng mình sẽ không tiếp tục theo đuổi kiện tụng nữa, sẽ không nói gì thêm về những chuyện nhạy cảm này nữa".

Người mẫu Pamela Anderson (hiện 54 tuổi) và tay trống Tommy Lee (59 tuổi) từng kết hôn trên một bãi biển ở Mexico hồi năm 1995, sau khi mới hẹn hò được... 4 ngày.

Khi ấy, mẹ của Pamela thậm chí còn chưa kịp gặp mặt con rể một lần nào. Từ cuộc hôn nhân kết đôi chóng vánh này, cặp đôi có hai người con trai hiện đã ở tuổi 24 và 25, nhưng Pamela và Tommy cũng chỉ sống bên nhau chưa đầy 3 năm, họ ly hôn hồi năm 1998. Sau này, Anderson còn trải qua... 5 lần kết hôn nữa, nhưng bà không sinh thêm con.

Lộ clip "nóng" vì không trả tiền cho thợ điện

Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip nóng - 5

Clip "nóng" được cặp đôi Pamela và Tommy ghi lại trong tuần trăng mật của họ, rồi được cất trong két sắt tại nhà riêng (Ảnh: Daily Mail).

Clip "nóng" được cặp đôi Pamela và Tommy ghi lại trong tuần trăng mật của họ, rồi được cất trong két sắt tại nhà riêng, sau đó, cuộn băng đã bị đánh cắp. Rất nhanh chóng, nội dung trong cuốn băng đã bị lan truyền trên mạng.

Sự việc này được giới chuyên gia bình luận là một câu chuyện làm thay đổi một số quan niệm trong đời sống văn hóa đại chúng tại Mỹ.

Bộ phim tiểu sử dài 8 tập có sự tham gia diễn xuất chính của nữ diễn viên Lily James (vai Pamela Anderson) và nam diễn viên Sebastian Stan (vai Tommy Lee). Người thợ điện từng làm việc tại ngôi nhà của cặp đôi ngôi sao - một người đàn ông có tên Rand Gauthier - chính là người đã đánh cắp băng "nóng" cất trong két sắt.

Nhân vật người thợ điện trong phim "Pam & Tommy" do nam diễn viên Seth Rogen đảm nhiệm. Trong phim, nhân vật Rand Gauthier lẻn vào ngôi nhà của Anderson và Lee lúc tối trời, tiếp cận két sắt, tìm thấy cuộn băng rồi lấy cắp mang đi.

Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip nóng - 6

Nhân vật người thợ điện trong phim "Pam & Tommy" do nam diễn viên Seth Rogen đảm nhiệm (Ảnh: Daily Mail).

Ran Gauthier từng chia sẻ với tờ tin tức Rolling Stone (Mỹ) hồi năm 2014 rằng ông ta đánh cắp cuộn băng là bởi cặp đôi ngôi sao đã không trả ông đầy đủ số tiền thù lao mà ông xứng đáng được nhận từ công việc lắp đặt đường điện và các thiết bị điện tại ngôi nhà của họ.

Theo ông Gauthier, với khối lượng công việc mà ông đã thực hiện, ông xứng đáng nhận được 20.000 USD tiền thù lao, nhưng ông Gauthier đã không nhận được số tiền ấy, nên trong đầu nảy sinh một kế hoạch "trả thù".

Kỳ thực, ban đầu, Gauthier không biết rằng trong két sắt có băng "nóng", nhưng sau khi tìm được cuộn băng, người thợ điện đã nhanh chóng tìm ra cách kiếm tiền từ thứ mình vừa tìm thấy.

"Pam & Tommy" được dàn dựng bởi đạo diễn người Úc Craig Gillespie, vị đạo diễn này từng gây tiếng vang khi dàn dựng bộ phim "I, Tonya" - một phim tiểu sử xoay quanh nữ vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng của Mỹ, bộ phim từng nhận được 3 đề cử tại giải Oscar.

Pamela Anderson từ chối mọi liên lạc của đoàn phim làm về vụ lộ clip "nóng" (Video: YouTube)

Theo www.dailymail.co.uk