Thứ bảy, 01/06/2019 - 08:01

“Ông trùm ma túy” Công Lý: “Con trai tôi không thích nghề diễn viên”

Dân trí

Ông trùm ma túy trong phim “Mê cung” tiết lộ, bé Tít - con trai của anh và vợ cũ, MC Thảo Vân không thích theo nghề diễn viên.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân đã chia sẻ hình ảnh con trai Gia Bảo (bé Tít)  đang chăm chú xem bố, NSƯT Công Lý  đóng vai trùm ma túy trong phim “Mê cung” và kèm theo chú thích: “Giây phút hiếm hoi bạn ấy xem phim chăm chú”.

Hình ảnh bé Tít lớn phổng, chăm chú đứng trước tivi xem phim có sự tham gia của bố đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

“Ông trùm ma túy” Công Lý: “Con trai tôi không thích nghề diễn viên” - 1
“Ông trùm ma túy” Công Lý: “Con trai tôi không thích nghề diễn viên” - 2

MC Thảo Vân chia sẻ hình ảnh con trai chăm chú xem phim của bố, diễn viên Công Lý.

Được biết, MC Thảo Vân và diễn viên Công Lý từng có 6 năm chung sống với nhau. Thời điểm đó, cặp đôi được rất nhiều người yêu mến và có cùng một con trai chung là bé Tít. Tuy nhiên, đến năm 2009, cả hai “đường ai nấy đi”, bé Tít sống với mẹ. Dù chia tay nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn giữ mối quan hệ như bạn bè, cùng chăm sóc con trai.

Chia sẻ với phóng viên, diễn viên Công Lý tỏ ra bất ngờ khi vai diễn phản diện hiếm hoi  với tạo hình hoàn toàn mới của mình thu hút được con trai. Theo chia sẻ của anh cũng như Thảo Vân, bé Tít trước đó không thích nghề diễn viên, cũng như chưa chăm chú theo dõi bộ phim nào.

“Ông trùm ma túy” Công Lý: “Con trai tôi không thích nghề diễn viên” - 3

Vai diễn ông trùm ma túy lọc lõi, tàn độc của Công Lý không chỉ khiến khán giả bất ngờ mà con trai của anh cũng rất quan tâm.

“Tít là đứa trẻ rất ngoan và thông mình và tình cảm. Có bố và mẹ đều làm nghệ thuật nhưng cậu bé không thích theo nghề này. Có lẽ, bạn ấy vẫn còn nhỏ tuổi và sự đam mê về một nghề nghiệp nào đó còn chưa rõ ràng”, Công Lý tiết lộ.

Tuy nhiên, với chương trình Táo quân mỗi dịp cận Tết thì Tít rất hứng khởi, xem từ đầu đến cuối. Anh kể: “Năm nào Tít cũng đến xem Táo quân, không có vé còn phải ngồi đất nhưng bạn ấy sẽ xem từ đầu đến cuối chương trình. Người mà Tít hâm mộ và thích không phải bố mà lại là cô Vân Dung và chú Xuân Bắc. Còn việc bố đóng phim vì bạn ấy thường không xem hết. Vì thời gian phát sóng cũng là lúc Tít phải học bài”.

Gần 10 năm nay, Công Lý luôn gắn bó với hình ảnh người đàn ông có số phận đau thương qua các bộ phim như: “Ánh sáng cuối ngày”, “Khi đàn ông góa vợ bật khóc” và đặc biệt là vai chú Lâm trong phim “Những cô gái trong thành phố” của đạo diễn Vũ Trường Khoa.

Thậm chí, chí anh cũng  thừa nhận rằng, các đạo diễn luôn lựa chọn anh vào những vai có số phận nghèo khổ, bi lụy.

Chính vì thế, khán giả vô cùng bất ngờ khi “cô Đẩu” hóa thân vào vai diễn phản diện, một Cường Lâm lọc lõi, tàn độc và ranh ma trong bộ phim truyền hình “Mê cung”. Trước đó, vai đồ tể Lâm của anh trong phim “Những cô gái trong thành phố” cũng thu hút được sự chú ý.

NSƯT Công Lý cho biết, lý do anh nhận lời tham gia phim “Mê cung” vì một sự trùng hợp thú vị.

“Ông trùm ma túy” Công Lý: “Con trai tôi không thích nghề diễn viên” - 4
Trước đó, nam diễn viên không ngại hi sinh cạo trọc đầu để vào vai Lâm đồ tể.

“Phim “Những cô gái trong thành phố”, tôi vào vai Lâm, em gái tên là Ly. Phim này, tôi tên là Lâm và con gái nuôi tên là Ly. Đây là sự trùng hợp khiến tôi nhận lời tham gia bộ phim. Hơn nữa, cũng lâu rồi, tôi chưa tham gia vai phản diện nào cho nên muốn trở lại dạng vai này. Nghệ sĩ càng được thử sức với các nhân vật khác nhau thì càng khám phá khả năng diễn xuất cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm”, anh nói.

Cũng theo Công Lý, một sự tình cờ thú vị khác đó là trong phim “Khi đàn ông góa vợ bật khóc”, anh cũng thủ vai ông bố tên Lâm. Như vậy, anh đã 3 lần vào vai tên Lâm.

“Tôi rất vui vì vai diễn lần này rất khác với những vai diễn trước đây của mình và đây là lần đầu tiên tôi được thử sức với dạng vai này. Bình thường hầu như mỗi khi quay xong xem lại tôi thường không hài lòng với những gì đã thể hiện nhưng riêng phim này, tôi hoàn toàn hài lòng và tự tin rằng mình có thể thể hiện tốt được thể loại vai này, Công Lý khẳng định.

Nguyễn Hằng