Ông Barack Obama được vợ khuyên nên chơi với ca sĩ Bruce Springsteen

(Dân trí) - Có điều gì ở ngôi sao ca nhạc người Mỹ Bruce Springsteen khiến bà Michelle Obama khuyên cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama nên giữ gìn mối quan hệ?

Trong một cuộc phỏng vấn với đài CBS (Mỹ) mới đây, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama (60 tuổi) đã tiết lộ một thông tin thú vị rằng vợ ông - bà Michelle đã khuyên ông nên dành thời gian giao lưu nhiều hơn với ngôi sao ca nhạc Bruce Springsteen (72 tuổi) sau khi hai người kết bạn với nhau.

Ông Obama chia sẻ trong cuộc phỏng vấn rằng: "Vợ tôi nói rằng nam ca sĩ Bruce Springsteen hiểu rất rõ những sai lầm, thiếu sót, thất bại của bản thân. Cô ấy cho rằng tôi dường như vẫn chưa thực sự hiểu đôi khi tôi "lộn xộn" đến mức nào. Tôi thấy cô ấy nói đúng".

Ông Barack Obama được vợ khuyên nên chơi với ca sĩ Bruce Springsteen - 1

Ông Barack Obama và vợ (Ảnh: Daily Mail).

Bà Michelle Obama đã nhiều lần chia sẻ thành thực về cuộc hôn nhân giữa bà và ông Barack Obama , cuộc hôn nhân của họ có trải qua những giai đoạn khó khăn, thử thách. Cặp đôi đã gắn bó trong hôn nhân kể từ năm 1992. Họ gặp gỡ và quen nhau tại một công ty luật ở Chicago (Mỹ) hồi năm 1989.

Trong những cuộc phỏng vấn chia sẻ về đời sống gia đình trước đây, bà Michelle từng khẳng định rằng có những giai đoạn bà cảm thấy cuộc hôn nhân của mình là cả một thách thức rất mệt mỏi, những giai đoạn như thế có thể kéo dài tới vài năm, nhưng điều quan trọng là cả đôi bên đều không dễ dàng từ bỏ.

Cuộc phỏng vấn mà ông Obama vừa thực hiện với đài CBS là một hoạt động nhằm quảng bá cho chương trình phát thanh và cuốn sách mới mà ông Barack Obama và ca sĩ Bruce Springsteen cùng hợp tác thực hiện, dự án này có tên "Renegades: Born in the USA".

Ông Barack Obama được vợ khuyên nên chơi với ca sĩ Bruce Springsteen - 2

Ông Barack Obama và nam ca sĩ Bruce Springsteen cùng xuất hiện trong cuộc phỏng vấn mới đây (Ảnh: CBS).

Ông Obama tiết lộ rằng chủ đề của chương trình và cuốn sách có đề cập tới những sai lầm, vấp ngã trong cuộc đời mỗi người: "Một trong những mục đích mà chúng tôi cố gắng thực hiện trong dự án này chính là giúp mỗi người cảm thấy dễ dàng hơn, sẵn sàng hơn trong việc tự nhìn nhận những sai lầm của chính mình".

Ông Obama và nam ca sĩ Springsteen có cảm hứng thực hiện dự án này bởi ông tin rằng nhiều người Mỹ đang loay hoay nhận biết "giấc mơ Mỹ" của mình, trong khi nhiều người khác đang hoang mang vì chứng kiến những thay đổi quá nhanh chóng trong xã hội đương đại.

Tin liên quan