Thứ năm, 05/11/2020 - 08:36

Ở nhà quá nhiều trong năm 2020, các sao nữ thích thú khoe “mặt mộc”

Dân trí

Ở nhà nhiều, các ngôi sao nữ bỗng có một trào lưu dù không mới nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của fan, đó là khoe “mặt mộc”.

Năm 2020 là một năm có nhiều biến động, trong lĩnh vực giải trí, các ngôi sao vốn quen với lịch hoạt động dày đặc nay bỗng rảnh rỗi và ở nhà nhiều hơn mọi năm rất nhiều.

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, hoạt động của nền công nghiệp giải trí vẫn chưa thể phục hồi do dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được hoàn toàn khống chế. Ở nhà nhiều, các ngôi sao nữ bỗng có một trào lưu dù không mới nhưng vẫn thu hút sự quan tâm của fan, đó là khoe “mặt mộc”.

Các ngôi sao đều cảm thấy thích thú với việc được sống trong diện mạo giản dị nhiều hơn, bởi ở nhà nhiều thì không cần trang điểm. Hơn thế, khi ra đường, mọi người đều đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách xã hội, nên việc trang điểm thực sự đã bị nhiều phụ nữ loại bỏ trong những bước chuẩn bị trước khi đi ra khỏi nhà.

Để duy trì mối liên hệ với các fan giữa bối cảnh rất nhiều hoạt động giải trí đang bị đình trệ, các sao vẫn thường xuyên xuất hiện trong các clip ghi hình trực tuyến, thực hiện các đăng tải trên mạng xã hội. Đa phần họ đều để mặt mộc hoặc chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng.

Đối với các sao nữ, việc không phải trang điểm khiến họ cảm thấy phấn khích bởi đó là cơ hội để cho làn da được nghỉ ngơi, hồi phục. Dưới đây là những sao nữ đã tự tin khoe mặt mộc trong năm 2020 nhiều biến động này...

Ở nhà quá nhiều trong năm 2020, các sao nữ thích thú khoe “mặt mộc”

Bích Ngọc
Theo Insider

Đáng quan tâm