Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan

(Dân trí) - Cuộc sống của cô Christine Primrose Mathis đã bất ngờ thay đổi rất nhiều kể từ khi thế giới biết tới công nương Anh Meghan Markle.

Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 1

Cô Christine Primrose Mathis (trái) đến từ bang New Jersey, Mỹ, sở hữu diện mạo có nhiều nét tương đồng với công nương Anh Meghan Markle (phải)

Cô Christine Primrose Mathis (32 tuổi) đến từ bang New Jersey, Mỹ, sở hữu diện mạo có nhiều nét tương đồng với công nương Anh Meghan Markle (38 tuổi). Trước khi trở thành vợ của Hoàng tử Anh Harry, công nương Meghan đã từng là nữ diễn viên hoạt động trong nền công nghiệp giải trí Mỹ.

Cô Christine đã được nhiều bạn bè nhận xét có nhiều nét giống với nữ diễn viên Meghan Markle từ lâu. Sau này, khi Meghan Markle trở thành công nương Anh, Christine càng được nhiều người nhận xét về việc mình có diện mạo giống với công nương.

Trong một chuyến đi tới London, Anh, Christine đã khiến rất nhiều người xa lạ phải tiến lại gần hỏi han và họ đều cảm thấy bất ngờ về sự giống nhau giữa cô và công nương Meghan.

Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 2

Cô Christine Primrose Mathis (32 tuổi - trái) và công nương Anh Meghan Markle (38 tuổi - phải)

Hiện tại, Christine đã ký hợp đồng với một công ty chuyên quản lý những người có diện mạo giống với người nổi tiếng, cô sẵn sàng nhận những lời mời chụp hình hay tham gia các sự kiện. Mới đây nhất, cô còn đi thử vai cho một bộ phim làm về cuộc đời công nương Meghan Markle.

Cô Christine quyết định tận dụng diện mạo của mình để có việc làm thêm kể từ sau khi Meghan Markle đính hôn với hoàng tử Harry hồi năm 2017.

Cô thường hóa trang để thật giống với công nương Meghan và xuất hiện tại những sự kiện được mời đến, ai cũng hiểu cô không phải công nương thật, nhưng sự xuất hiện của một nhân vật giống hệt với công nương cũng khiến sự kiện trở nên thú vị, đặc biệt hơn.

Chia sẻ về sự giống nhau giữa mình và công nương, cô Christine cho biết không phải chỉ có toàn những điều tích cực và lợi ích: “Trên mạng xã hội có những người rất độc ác, họ vào bình luận về diện mạo của tôi, chỉ trích việc tôi đang cố gắng để giống với công nương Meghan.

“Tôi đã phải rất cố gắng để bỏ qua những người đang cư xử không đẹp với mình trên mạng xã hội. Mặc dù hiện tại tôi đang có công việc làm thêm là tham gia các buổi chụp hình và các sự kiện với tư cách là người giống với công nương Meghan, nhưng tôi cũng mong mình được yêu quý bởi chính tính cách con người mình”.

Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 3
Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 4
Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 5
Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 6
Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 7
Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 8
Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Meghan - 9

Cô Christine Primrose Mathis (trái) và công nương Anh Meghan Markle (phải)

Nữ tiếp viên hàng không thay đổi cuộc đời vì giống công nương Anh Meghan Ma

Bích Ngọc

Theo Daily Mail