Nữ nghệ sĩ cello gây “sốt mạng” vì... sexy đi câu cá

(Dân trí) - Emily Riemer được mệnh danh là “cô gái đi câu cá sexy nhất thế giới”. Người đẹp 24 tuổi vốn là nghệ sĩ cello, nhưng cô gây sốt trên mạng xã hội Instagram với những bức ảnh đi câu cá rất... sexy.

Nữ nghệ sĩ cello gây “sốt mạng” vì... sexy đi câu cá - 1

Emily Riemer

Emily Riemer có gần 140.000 lượt theo dõi trên Instagram, cô đi tới khắp các vùng biển của nước Mỹ và vùng biển Caribbe để... câu cá, những bức ảnh câu cá của Emily rất ấn tượng, một phần bởi những thành quả đến từ việc câu cá, cho thấy cô thực sự là một “tay câu” cừ khôi, nhưng phần nhiều là bởi vóc dáng và phục trang sexy gợi cảm của Emily trong lúc đi câu cá.

Emily bắt đầu học câu cá từ khi còn ở trường trung học và dần trở thành một tay câu có hạng, từng thắng giải tại một số cuộc thi câu cá. Khi theo đuổi thú vui này, đôi khi cô cũng bị thương bởi những chú cá lớn mà mình câu được, có một số vết sẹo để lại, nhưng cô yêu thích những vết sẹo đó và ghi nhớ từng vết sẹo để lại là do chú cá thuộc loại nào, câu được ở đâu, vào thời gian nào.

Bên cạnh hoạt động câu cá và lặn biển mà Emily rất yêu thích, cô còn là một nghệ sĩ cello. Tài khoản Capt. Emily Riemer của Emily trên Instagram khá thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng, trên đó, cô đăng tải toàn những khoảnh khắc đi câu.

Nữ nghệ sĩ cello gây “sốt mạng” vì... sexy đi câu cá - 2
Nữ nghệ sĩ cello gây “sốt mạng” vì... sexy đi câu cá - 3

Emily Riemer

Emily thường đồng hành cùng các tàu đánh cá ngoài khơi, trong quá trình câu cá, Emily luôn mặc trang phục rất sexy gợi cảm, thường là các bộ đồ bơi, cô khẳng định rằng thú vui của mình khiến cho vóc dáng luôn săn chắc, cơ thể luôn khỏe mạnh và cô không cần luyện tập gì thêm nữa.

Cô gái đến từ thành phố Miami, bang Florida, Mỹ khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp sexy nóng bỏng và những kỹ năng câu cá đáng nể. Lý giải tại sao luôn mặc bikini khi câu cá ngoài biển, Emily cho hay rằng trang phục này khiến mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, đặc biệt khi cô câu cá dưới ánh nắng mặt trời bỏng rát.

Dù chỉ toàn chia sẻ ảnh đi câu cá, nhưng cô gái tiết lộ rằng kỳ thực mình là nghệ sĩ cello và câu cá không phải là nghề mà là thú vui cô theo đuổi.

Nữ nghệ sĩ cello gây “sốt mạng” vì... sexy đi câu cá - 4
Nữ nghệ sĩ cello gây “sốt mạng” vì... sexy đi câu cá - 5
Nữ nghệ sĩ cello gây “sốt mạng” vì... sexy đi câu cá - 6
Nữ nghệ sĩ cello gây “sốt mạng” vì... sexy đi câu cá - 7

Emily Riemer

Bích Ngọc

Theo Daily Mail