“Nữ hoàng” rapper Việt hội ngộ nhiều nhân vật đình đám thế giới

(Dân trí) - Mới đây, “nữ hoàng Rapper Việt” đã có dịp hội ngộ cùng ba người phụ nữ đình đám thế giới trong một sự kiện. Với Suboi đây là một dấu ấn khó quên sau thành công của “Đời” với nhiều phản hồi tích cực từ công chúng lẫn giới chuyên môn.

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ giữa Suboi cùng 3 người phụ nữ đình đám thế giới gồm bà Michelle Obama - The First Lady - phu nhân Tổng thống Mỹ, Missy Elliott - Rapper nữ nổi tiếng nhất thế giới, đồng thời cũng là thần tượng của Suboi cùng Queen Latifah - người phụ nữ quyền lực của làng giải trí Mỹ từng khẳng định mình với nhiều vai trò khác nhau với những thành công rực rỡ, đã mang đến niềm cảm hứng cho Suboi trong hành trình âm nhạc cũng như chính cuộc sống của mình. Và cô gọi đó là buổi nói chuyện thân mật truyền cảm hứng từ “những người phụ nữ lịch sử”.

Suboi đã tham dự Lễ hội âm nhạc SXSW lớn nhất trên thế giới tại Mỹ.
Suboi đã tham dự Lễ hội âm nhạc SXSW lớn nhất trên thế giới tại Mỹ.

Đây có thể xem là những người phụ nữ thành công và mang đến cảm hứng cho phái đẹp với cái nhìn khác hơn về phụ nữ hiện đại. Đó là hình ảnh của những người phụ nữ quyền lực tại Hoa Kỳ trong các hoạt động, đặc biệt là trong âm nhạc và công nghiệp giải trí của Mỹ.

Và chắc hẳn đây cũng chính là những hình ảnh mà cô Rapper cá tính Suboi hướng đến: cá tính, hiện đại và tài năng. Cá tính âm nhạc với lối đi riêng biệt và đậm chất phần nào đã nói lên điều đấy. Chính vì thế được gặp 3 người phụ nữ này đã mang đến cảm hứng bất tận cho cô, vừa là động lực thúc đẩy cô chinh phục những chặng đường sắp đến.

Cô chia sẻ niềm vui mừng này trên trang cá nhân của mình với sự chân thành và đầy cảm xúc. Về hình ảnh những người phụ nữ quyền lực đã khẳng định mình với vai trò và vị trí khác nhau, là những tấm gương sáng khiến mọi người phải nghiêng mình nể phục.

“Nữ hoàng” rapper Việt hội ngộ nhiều nhân vật đình đám thế giới - 2
Trong sự kiện này, cô đã có dịp được hội ngộ những người phụ nữ đình đám của thế giới.
Trong sự kiện này, cô đã có dịp được hội ngộ những người phụ nữ đình đám của thế giới.

Đặc biệt, cô bày tỏ tình cảm dành cho thần tượng của mình với cảm xúc trào dâng. Cô chia sẻ: “Tôi nhìn thấy Missy và chỉ biết la lên “Missy! Tôi là rapper từ Việt Nam, tôi chỉ muốn cảm ơn chị về âm nhạc của chị. You inspired me! I love you!!!”.

Fan cuồng thứ thiệt chỉ biết ôm một cái, ngày đẹp nhất đời tôi (tính đến nay). Đồng thời Suboi cũng lên tiếng kêu gọi chung tay ký ủng hộ chiến dịch mang lại kiến thức cho trẻ em gái toàn cầu, có cả Việt Nam.

Như vậy, sau thành công của “Đời” ra mắt ngày 3/3 vừa qua, với nhiều phản hồi tích cực, Suboi có cơ hội nhiều hơn để tiếp xúc tiến gần hơn với văn minh âm nhạc Thế giới. Được biết, sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô cũng được đầu tư tại Mỹ kết hợp cùng đạo diễn nữ trẻ tài năng người Đức đang sinh sống và làm việc tại Los Angeles. Sản phẩm này vượt ngoài những mong đợi từ chính cô lẫn công chúng, Suboi thật sự có những bước chuyển mình, để lại những dấu ấn riêng không chỉ cho khán giả nước nhà mà còn lan tỏa ra Thế giới. Nghiêm túc, tận tâm cùng tài năng đang làm nên câu chuyện thành công của Suboi trong sự nghiệp âm nhạc vừa qua và cả sắp tới.

Cô đã có dịp được chia sẻ trước công chúng yêu nhạc Mỹ.
Cô đã có dịp được chia sẻ trước công chúng yêu nhạc Mỹ.

Với chất nhạc và hình ảnh đầy cá tính. Ca khúc và MV này ngay lập tức đã "lọt vào mắt xanh" của báo chí nước ngoài và thôi thúc tạp chí điện tử The Fader đưa tin về cô. Tại bài viết, The Fader gọi Suboi là "nữ hoàng rap Việt" nhờ phong cách, chất giọng đặc biệt, khó ai có thể "soán ngôi". Nói về MV "Đời", Suboi đã thành công khi nảy ra ý tưởng lồng ghép 2 nhân vật tượng trưng cho 2 tính cách, 2 mảng màu đối lập nhau trong mỗi con người. Đặc biệt, The Fader cho rằng Suboi đã từng cố gắng, nỗ lực để vượt qua những rào cản về xã hội và âm nhạc tại Việt Nam.

Suboi trong MV Đời.
Suboi trong MV Đời.

Vừa qua, Suboi đã tham dự Lễ hội âm nhạc SXSW lớn nhất trên thế giới tại Mỹ để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, từ đó sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng. kinh nghiệm, từ đó sẽ ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng. Trong chương trình cô đã được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Suboi cũng được báo chí nước ngoài nhắc đến là 'Nữ hoàng hip hop' tại Việt Nam.

Có thể nói, sau thành công vang dội của “Đời”, Suboi đã chứng minh được lối đi đúng đắn trong hành trình âm nhạc và đang thu lại cho mình những dấu ấn riêng, biến mình thành một nhân tố tích cực, độc và lạ trong V-pop.

Hà Tùng Long