Nữ diễn viên Nhật Bản Yuko Takeuchi qua đời ở tuổi 40

(Dân trí) - Nền công nghiệp giải trí Nhật Bản đang bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên Yuko Takeuchi vừa qua đời ở tuổi 40, theo tờ tin tức Nikkei (Nhật Bản), có nhiều dấu hiệu cho thấy Yuko đã tự sát.

Nữ diễn viên Nhật Bản Yuko Takeuchi qua đời ở tuổi 40  - 1

Nữ diễn viên Yuko Takeuchi

Nữ diễn viên Yuko Takeuchi được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở Tokyo, Nhật Bản, vào buổi sáng ngày Chủ Nhật tuần này. Hiện tại, những nguồn tin thân cận với nữ diễn viên quá cố đã tiết lộ với các tờ tin tức tại Nhật Bản rằng, những dấu hiệu được tìm thấy tại hiện trường cho thấy nhiều khả năng Yuko đã tự sát.

Người phát hiện ra sự việc đầu tiên là một thành viên trong gia đình của nữ diễn viên. Sau đó, phía gia đình đã xác nhận với giới truyền thông về sự ra đi của Yuko Takeuchi. Dù gia đình đã mau chóng đưa nữ diễn viên tới bệnh viện cấp cứu nhưng không gì có thể cứu vãn cho tình tình trạng của cô được nữa. Không có bất cứ lời trăng trối nào để lại trong ngôi nhà của Yuko Takeuchi.

Trong nền công nghiệp làm phim Nhật Bản, Yuko Takeuchi là một tài năng đã được khẳng định, cô từng nhận được nhiều giải thưởng của giới chuyên môn tại xứ sở mặt trời mọc. Hiện tại, thông tin về sự ra đi của Yuko Takeuchi đang gây sốc đối với truyền thông - công chúng cũng như giới làm phim Nhật Bản.