1. Dòng sự kiện:
  2. phim "Đào, phở và piano" gây sốt, cháy vé
  3. Xét tặng danh hiệu NSƯT, NSND lần thứ 10

Nữ diễn viên gợi cảm của “Vẻ đẹp Mỹ” hạnh phúc vỡ òa vì mang bầu ở tuổi 41

(Dân trí) - Nữ diễn viên Mena Suvari được biết đến nhiều nhất với vai diễn cô nữ sinh trung học Angela Hayes xinh đẹp và tinh quái trong bộ phim “American Beauty” (Vẻ đẹp Mỹ - 1999).

Nữ diễn viên gợi cảm của “Vẻ đẹp Mỹ” hạnh phúc vỡ òa vì mang bầu ở tuổi 41 - 1

Sự nghiệp của Suvari được đánh giá là có bước ngoặt khi cô xuất hiện trong bộ phim “American Beauty” hồi năm 1999

Ở tuổi 41, sau rất nhiều nỗ lực để có con, giờ đây, Mena Suvari đang mang thai người con đầu lòng, nữ diễn viên cảm thấy hạnh phúc vỡ òa. Trong cuộc sống riêng, nữ diễn viên đã đi qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và hiện tại đang trong cuộc hôn nhân thứ ba với người chồng có tên Michael Hope.

Hai người đã gắn bó với nhau được hai năm. Dự kiến, em bé sẽ chào đời vào mùa xuân năm 2021. Mena cũng tiết lộ rằng cô mang thai một cách hoàn toàn tự nhiên giữa lúc đang không hề chủ định hay nỗ lực gì.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí People, nữ diễn viên cho hay: “Trong suốt chặng hành trình, tôi vẫn luôn tin tưởng rằng sẽ có điều tốt lành, đẹp đẽ đến với mình. Đây là một trải nghiệm đầy xúc cảm đối với tôi. Cảm giác thật lạ lùng khi tôi biết mình đang mang thai. Tôi đã không thể tin nổi”.

Nữ diễn viên gợi cảm của “Vẻ đẹp Mỹ” hạnh phúc vỡ òa vì mang bầu ở tuổi 41 - 2

Ở tuổi 41, sau rất nhiều nỗ lực để có con, giờ đây, Mena Suvari đang mang thai người con đầu lòng

Mena Suvari chia sẻ rằng cô đã mơ ước từ rất lâu việc được làm mẹ: “Đó là điều tôi đã luôn mong mỏi chờ đợi. Vợ chồng tôi đã nỗ lực bằng nhiều phương pháp để có con trong suốt một quãng thời gian, nhiều khi tôi cảm thấy khá mệt mỏi vì những gì mình cần phải thực hiện. Tôi đã từng rất mong mỏi tin tốt lành sẽ đến nhưng rồi chờ mãi vẫn chưa thấy đến.

“Đã có lúc tôi cảm thấy quá suy sụp, thực sự mệt nhoài. Tôi lo lắng về tuổi tác của mình. Tôi 41 tuổi và hiểu cơ hội đang dần khép lại với mình, chỉ còn biết cầu mong may mắn sẽ đến. Thậm chí có thời điểm tôi còn tưởng mình không thể cố gắng hơn được nữa và dần học cách chấp nhận. Nhưng chính khi tôi buông xuôi thì điều kỳ diệu lại xảy tới”.

Hồi tháng 7 vừa qua, Mena Suvari cảm thấy mệt mỏi, thoạt tiên cô tưởng mình bị rối loạn đồng hồ sinh học do di chuyển nhiều, khi thấy có thêm những dấu hiệu “lạ”, Mena Suvari quyết định kiểm tra cẩn thận và nhận được tin vui bất ngờ, một “điều kỳ diệu” trong cuộc sống của cô.

Nữ diễn viên gợi cảm của “Vẻ đẹp Mỹ” hạnh phúc vỡ òa vì mang bầu ở tuổi 41 - 3

Hồi tháng 7 vừa qua, Mena Suvari cảm thấy mệt mỏi, thoạt tiên cô tưởng mình bị rối loạn đồng hồ sinh học

Nữ diễn viên gợi cảm của “Vẻ đẹp Mỹ” hạnh phúc vỡ òa vì mang bầu ở tuổi 41 - 4

Mena Suvari trong “American Beauty” 

Chồng của Mena Suvari là một chuyên viên phụ trách đạo cụ và dàn dựng bối cảnh cho các bộ phim, họ đã gặp nhau trên phim trường hồi năm 2016, hẹn hò hai năm rồi sau đó tổ chức hôn lễ kín đáo.

Trước đây, Mena Suvari đã kết hôn với quay phim Robert Brinkmann, hai người từng gặp nhau trên phim trường hồi năm 2000. Hai người gắn bó trong hôn nhân từ năm 2000 tới 2005. Người chồng thứ hai của Suvari là một chuyên viên quảng bá cho các sự kiện âm nhạc. Họ gắn bó khá ngắn ngủi trong hôn nhân, từ năm 2010 tới 2011.

Sự nghiệp của Suvari được đánh giá là có bước ngoặt khi cô xuất hiện trong bộ phim “American Pie” và “American Beauty” hồi năm 1999. Cho tới giờ, Suvari vẫn tích cực đóng phim, những vai diễn của cô thường là những vai phụ.

Trailer phim "American Beauty" (1999)