Nữ danh ca Adele tiết lộ bí mật đằng sau cuộc lột xác ngoạn mục

(Dân trí) - Nữ danh ca người Anh Adele (32 tuổi) đã vừa tiết lộ bí mật giúp cô thực hiện cuộc lột xác thành công trong thời gian qua. Hiện tại, Adele đã giảm được hơn 40kg và sở hữu thân hình gọn gàng.

Nữ danh ca Adele tiết lộ bí mật đằng sau cuộc lột xác ngoạn mục - 1

Nữ danh ca Adele

Bí mật sức mạnh của Adele chính là cuốn sách “Untamed, Stop Pleasing, Start Living” của tác giả Glennon Doyle. Cuốn sách đã giúp Adele giảm sự căng thẳng, rối loạn trong tâm trí và đồng hành bên cô trong cuộc giảm cân ngoạn mục. Kể từ khi xuất hiện trở lại sau khi giảm hơn 40kg, Adele vẫn đang tiếp tục khiến truyền thông - công chúng ngỡ ngàng với diện mạo mới của cô.

Để thực hiện được quá trình giảm cân ấn tượng này, Adele đã phải tuân thủ một chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm khắc với rất nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng cô đã vượt qua được để có được một diện mạo mới gọn gàng, khỏe khoắn hơn.

Dù không chia sẻ chi tiết về những gì đã trải qua để đạt được kết quả ấn tượng sau cùng, nhưng Adele chia sẻ với các fan thông qua mạng xã hội về cuốn sách đã giúp cô tìm thấy niềm vui và sự tự do, thư thái thực sự trong tâm hồn.

Ngôi sao ca nhạc 32 tuổi chia sẻ với các fan rằng nếu họ đang muốn thực hiện những thay đổi và cần tìm được nguồn cảm hứng, hãy mua cuốn sách này về đọc: “Nếu bạn đã sẵn sàng cho sự đổi thay, cuốn sách này sẽ khiến bộ não bạn chấn động và khiến tâm hồn bạn lên tiếng. Tôi đã rất sẵn sàng thay đổi bản thân sau khi đọc cuốn sách này.

Nữ danh ca Adele tiết lộ bí mật đằng sau cuộc lột xác ngoạn mục - 2

Cuốn “Untamed, Stop Pleasing, Start Living” của tác giả Glennon Doyle

Nữ danh ca Adele tiết lộ bí mật đằng sau cuộc lột xác ngoạn mục - 3

Adele hiện đã giảm được hơn 40kg và có một cuộc lột xác ngoạn mục về diện mạo

“Cảm giác đọc xong cuốn sách này giống lần đầu tiên tôi thực sự thấu hiểu mình. Những ai có khả năng bỏ lại phía sau những điều tiêu cực và khát khao giúp bản thân mình sống tốt hơn, hãy đọc cuốn sách này, hãy làm theo những gì được hướng dẫn trong sách... Để có được một cuộc sống tốt đẹp quả thực không dễ dàng.

“Hãy đọc cuốn sách này và chuẩn bị sẵn bút nhớ dòng, hãy ghi lại những điều quan trọng bởi bạn sẽ muốn đọc lại những dòng mà mình tâm đắc nhất. Tôi chưa từng biết rằng chỉ có bản thân mình phải chịu trách nhiệm về niềm vui, hạnh phúc, sự tự do, thư thái trong cuộc đời mình.

“Chính sự tích cực trong cuộc đời của chúng ta sẽ đưa lại những điều tích cực cho những người ở cạnh chúng ta. Vì đã có lúc tôi không hiểu điều này, nên có lẽ do thế mà tôi dễ bị căng thẳng, rối loạn và cũng không biết cách sống cho chính bản thân mình”.

Cuốn sách khiến Adele tâm đắc từng được đơn vị bán lẻ sách Waterstones (Anh) giới thiệu là một cuốn sách “nửa phóng tác, nửa hồi ký, với nội dung xoay quanh niềm vui và sự bình an mà chúng ta sẽ tìm thấy sau khi ngừng gắng sức đạt tới những chuẩn mực mà mọi người thường đặt ra trong cuộc sống.

Nữ danh ca Adele tiết lộ bí mật đằng sau cuộc lột xác ngoạn mục - 4

Sau khi ly hôn với người bạn đời hồi năm ngoái, Adele đã quyết định thực hiện một cuộc lột xác ngoạn mục

Nữ danh ca Adele tiết lộ bí mật đằng sau cuộc lột xác ngoạn mục - 5

Để thực hiện được hành trình giảm cân ấn tượng, Adele hẳn đã phải thực hiện một chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm khắc

“Thay vào đó, ta nên dám dũng cảm nghe theo và đặt lòng tin vào tiếng nói sâu thẳm vang lên trong nội tâm mình, bởi thực sự chỉ có bản thân ta mới hiểu điều gì là tốt nhất và phù hợp nhất với ta”.

Sau khi ly hôn với người bạn đời hồi năm ngoái, Adele đã quyết định thực hiện một cuộc lột xác ngoạn mục, điều này được cho là bởi cô muốn cuộc đời mình thực sự bước sang trang mới tích cực hơn, với một diện mạo và thể lực khỏe khoắn hơn, để phù hợp với việc giờ đây cô đã là một người mẹ đơn thân, đang một mình nuôi nấng một cậu con trai nhỏ.

Phong thái và diện mạo của Adele qua năm tháng
Bài liên quan
Đang được quan tâm