Thứ ba, 03/12/2019 - 07:45

Nữ ca sĩ trẻ lý giải việc xóa bỏ mọi đăng tải trên mạng xã hội

Dân trí

Nữ ca sĩ người Anh Dua Lipa (24 tuổi) tiết lộ lý do cô xóa tất cả ảnh trên tài khoản Instagram trước khi cho ra mắt đĩa đơn “Don’t Start Now”. Tất cả để “chứng minh rằng mạng xã hội không chân thực”.

Nữ ca sĩ trẻ lý giải việc xóa bỏ mọi đăng tải trên mạng xã hội - 1

Ngôi sao nhạc pop đang lên đến từ nước Anh - Dua Lipa

Mạng xã hội đã trở thành một công cụ đắc lực cho tất cả những nhân vật nổi tiếng, bao gồm cả các ca sĩ, để họ có thể sử dụng tài khoản cá nhân quảng bá cho những sản phẩm âm nhạc mới.

Vậy nhưng, đối với ngôi sao nhạc pop đang lên đến từ nước Anh - Dua Lipa, cô muốn đi ngược lại cách thức thường thấy này khi chuẩn bị cho ra mắt đĩa đơn “Don’t Start Now” hồi tháng 10 năm nay. Dua Lipa quyết định xóa tất cả mọi đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Nữ ca sĩ trẻ lý giải việc xóa bỏ mọi đăng tải trên mạng xã hội - 2

Nữ ca sĩ Dua Lipa lý giải việc xóa bỏ mọi đăng tải trên mạng xã hội

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, nữ ca sĩ lý giải rằng hành động này là để cô tự chứng minh với mình rằng “mạng xã hội không chân thực”:

“Thật vui khi tôi có thể mạnh dạn xóa tất cả mọi đăng tải của mình. Tôi chuẩn bị cho ra mắt album mới, muốn có khởi đầu mới, những ký ức vẫn sẽ còn đó. Tôi đã trải qua chúng và sẽ không bao giờ lãng quên. Việc xóa bỏ những đăng tải giống như việc tôi dọn dẹp đi những điều quý giá mà người ta quá đề cao trong thế giới mạng xã hội, đó chính là một phần lý do khiến tôi quyết định làm vậy”.

Nữ ca sĩ trẻ sau đó đã bắt đầu thực hiện những đăng tải mới trên tài khoản có gần 37 triệu lượt theo dõi của mình. Trong năm 2020, Dua Lipa sẽ cho ra mắt album thứ 2 trong sự nghiệp - album “Future Nostalgia”.

Nữ ca sĩ ngôi sao lý giải việc xóa bỏ mọi đăng tải trên mạng xã hội

Bích Ngọc

Theo Daily Mail