Nữ ca sĩ Cher bảo vệ tình trẻ kém 40 tuổi: "Tình yêu không biết tính toán"

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Cher (76 tuổi) lần đầu tiên chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với "tình trẻ" - nhà sản xuất âm nhạc Alexander Edwards (36 tuổi).

Nữ ca sĩ Cher bảo vệ tình trẻ kém 40 tuổi: Tình yêu không biết tính toán - 1

Nữ ca sĩ kỳ cựu người Mỹ - Cher (76 tuổi) xuất hiện bên nhà sản xuất âm nhạc Alexander Edwards (36 tuổi) (Ảnh: Daily Mail).

Mới đây, nữ ca sĩ kỳ cựu người Mỹ - Cher (76 tuổi) - đã chính thức lên tiếng bênh vực cho mối quan hệ giữa bà và bạn trai mới - nhà sản xuất âm nhạc Alexander Edwards (36 tuổi).

Hai người lần đầu gặp nhau cách đây hai tháng và kể từ đó đã công khai xuất hiện thân mật bên nhau nhiều lần, dù vậy, chỉ tới mới đây, Cher mới chính thức lên tiếng để bảo vệ cho chuyện tình lệch tuổi ở mức độ gây sửng sốt này.

Cher thừa nhận rằng vì khoảng cách tuổi tác quá lớn, nên mối quan hệ tình cảm giữa bà và Alexander có thể khiến nhiều người cảm thấy kỳ quái và sửng sốt, dù vậy, bà khẳng định rằng cả bà và bạn trai đều là những người trưởng thành và có trách nhiệm với quyết định của mình, nên họ chắc chắn không phải hai con người bồng bột, vội vàng để đến với nhau.

Cher cũng nhấn mạnh: "Tình yêu không biết đến những phép toán, tình yêu không biết tính toán". Câu nói của Cher hàm ý rằng tuổi tác không quan trọng trong chuyện tình yêu.

Trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Cher chia sẻ hình ảnh bạn trai và viết thêm lời bình: "Về lý trí, chuyện này thật kỳ lạ, ngay cả đối với tôi, nhưng anh ấy đã nói với tôi rằng tình yêu không biết tính toán".

Trong những tương tác, chia sẻ với fan hâm mộ trên mạng xã hội, Cher cho biết bạn trai mới của bà là người "nhân hậu, thông minh, hài hước", Cher khẳng định hai người đang yêu nhau say đắm và bà có cảm giác như mình quay trở lại thời... thiếu nữ.

Hai người gặp nhau lần đầu tại Tuần lễ Thời trang Paris (Pháp) diễn ra hồi cuối tháng 9, dù vậy, sau hai tháng qua lại, đến tháng 11 này, hai người mới chính thức thể hiện sự thân mật công khai trước ống kính thợ săn ảnh. Ngay sau đó, Cher bắt đầu xác nhận về mối quan hệ này thông qua các đăng tải trên mạng xã hội.

Nữ ca sĩ Cher bảo vệ tình trẻ kém 40 tuổi: Tình yêu không biết tính toán - 2

Cher khẳng định với những fan đang lo lắng cho bà rằng bà "đang hạnh phúc vì yêu, chứ không mù quáng vì yêu" (Ảnh: Daily Mail).

Cher cho biết bà đang cảm thấy rất hạnh phúc vì được tình trẻ quan tâm chăm sóc "như một nữ hoàng", Cher dành rất nhiều lời ngọt ngào có cánh để nói về Alexander trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ kỳ cựu 76 tuổi cũng khẳng định rằng bà đã giới thiệu Alexander với người thân của bà.

Trước những phản ứng tiêu cực mà cặp đôi đang vấp phải bởi một bộ phận cư dân mạng, Cher bình luận: "Tôi không có gì để phải lên tiếng bênh vực cho chuyện tình cảm của mình, những người thích ghét bỏ, chê bai, chỉ trích thì họ sẽ tìm mọi lý do để được tiếp tục ghét bỏ, chê bai, chỉ trích.

Những điều ấy sẽ không có nghĩa lý gì với bạn khi bạn hạnh phúc, bởi khi ta thực sự hạnh phúc, ta chẳng còn quan tâm tới những xì xào bàn tán nhiều đâu".

Trong cuộc đời mình, Cher từng đi qua hai cuộc hôn nhân và có 2 người con trai với hai người chồng. Hai con trai của bà hiện đã ở tuổi 53 và 46.

Cher vốn đã được biết tới là một ngôi sao nữ có đời sống tình cảm táo bạo, bà từng hẹn hò với những nam giới kém mình nhiều tuổi từ những thập kỷ trước, khi quan niệm xã hội còn chưa cởi mở được như bây giờ. Bà từng hẹn hò nhà sản xuất phim Ron Zimmerman (kém bà 12 tuổi), tài tử Tom Cruise (kém bà 15 tuổi), nghệ sĩ guitar Richie Sambora (kém bà 13 tuổi).

Nữ ca sĩ Cher xuất hiện bên tình trẻ kém 40 tuổi (Video: Daily Mail).

Thực tế, bạn trai hiện tại của bà - Alexander Edwards - được công chúng biết tới nhiều nhất vì chuyện tình cảm với ngôi sao truyền hình thực tế Amber Rose. Hai người có một cậu con trai chung hiện lên 3 tuổi.

Năm 2021, Amber Rose công khai chia sẻ chuyện Alexander Edwards ngoại tình với ít nhất... 12 người trong khi đang trong mối quan hệ gắn bó với cô. Về điều này, Alexander Edwards sau đó đã lên tiếng xác nhận. Alexander cũng thừa nhận rằng dù anh yêu Amber, nhưng không chung thủy mới là... "bản chất thật sự" của anh. Sau đó, Alexander và Amber quyết định chia tay.

Nhiều fan của Cher đã lo lắng cho bà và nhắc lại về lùm xùm trong đời tư của Alexander Edwards, nữ ca sĩ Cher khẳng định với những fan đang lo lắng cho bà rằng bà "đang hạnh phúc vì yêu, chứ không mù quáng vì yêu".

Theo Daily Mail
Tin liên quan