Thứ Bảy 23/03/2019 - 06:40

NSƯT Trọng Trinh kể về cuộc hôn nhân không con cái với người vợ thứ hai kém 16 tuổi

Dân trí "Ngay từ đầu tôi đã nói thẳng với cô ấy rằng: “Anh có hai cậu con trai và phải lo cho chúng đến tuổi trưởng thành. Nếu đến với anh thì em phải hy sinh. Nếu trời cho thì mình nhận chứ bắt buộc phải cố gắng để có con thì anh không thể”, NSƯT Trọng Trinh kể.
>>Đạo diễn Trọng Trinh: “Tôi không chuộng đến những nơi quá đắt tiền,…”
>>Nghe Trọng Trinh lần đầu nói về cuộc hôn nhân tan vỡ
>>Lễ cưới ấm áp tình nghệ sỹ của đạo diễn Trọng Trinh

Đạo diễn Trọng Trinh sinh năm 1957, từng được nhiều người biết đến trong vai trò diễn viên qua các phim Săn bắt cướp, Gió qua miền tối sáng... Từ năm 1997, anh chuyển hướng sang công việc đạo diễn với hàng loạt phim thành công như: Sân tranh, Sang sông, Ban mai xanh, Cầu vồng tình yêu, Tình yêu không hẹn trước, Zippo, mù tạt, Cả một đời ân oán.

Sau một lần hôn nhân đổ vỡ, tháng 1/2011, đạo diễn Trọng Trinh tái hôn. Bà xã của Trọng Trinh sinh năm 1973, tên Lan Phương, quê ở Đà Nẵng. Sau khi làm đám cưới, Lan Phương theo chồng ra Hà Nội và làm hậu phương cho anh theo đuổi đam mê làm phim.

IMG_1074.JPG

NSƯT Trọng Trinh vào vai ông bố trong phim "Nàng dâu Order".

Thường đứng về phía con dâu để giữ sợi dây kết nối

Sau khi về nghỉ hưu khi đủ tuổi người ta lại thấy anh xuất hiện khá nhiều trên phim ảnh với tư cách diễn viên. Vậy lí do gì anh nhận lời đóng vai ông bố trong phim “Nàng dâu Order” mới đây?

Sau một thời gian gắn bó với nghiệp đạo diễn, quay lại với nghiệp diễn viên đã khiến tôi có rất nhiều thay đổi. Tôi có thêm nhiều trải nghiệm để làm đầy đặn và phong phú hơn quá trình hoạt động nghệ thuật của mình. Quan trọng là khi được sống với đam mê, tôi cảm thấy thoải mái và hứng khởi hơn.

Sự sáng tạo của diễn viên với vai diễn hay lắm. Khi nhận vai ông bố trong “Nàng dâu Order” tôi phải nghiên cứu rất kỹ và nhờ đã có nghiệp vụ đạo diễn nên bắt được nhiều sự thú vị của nhân vật.

Vai này có gì giống và khác với anh ở ngoài đời?

Về trải nghiệm thì vai diễn này giống tôi ở chỗ tôi cũng có một anh con trai và một cô con dâu. Tôi từng làm bố nên cũng đã đi qua những cung bậc cảm xúc như ông bố trên phim. Tuy nhiên, ông bố trên phim hóm hỉnh và rất chia sẻ với con dâu. Đôi khi lại sống giữa hai làn đạn là mẹ ruột và con dâu.

Bà mẹ rất truyền thống và nề nếp gia phong nên đôi khi khắt khe hơn bình thường. Cô con dâu lại là người trẻ nên sống phóng khoáng và tự do hơn.

Để dung hoà được mối quan hệ của hai người phụ nữ trong nhà đòi hỏi người bố này phải biết lắng nghe, chia sẻ và thỉnh thoảng còn phải biết pha trò nữa. Tôi nghĩ, ông bố trong phim là mẫu hình mà bất kỳ người con nào cũng mơ ước.

Ở ngoài đời, anh có thường đứng về phía con dâu và bảo vệ những người phụ nữ quanh mình như trong phim?

Có chứ. Vì dù sao, con mình vốn dĩ sống cùng mình nên ít nhiều đã hiểu tính hiểu nết, còn con dâu mới đến nhà chồng sống, có bao điều lạ lẫm nên rất cần phải được chia sẻ. Đó chính là sợi dây để có sự liên kết giữa bố chồng với con dâu và các thành viên khác trong gia đình.

Có điều là vì các con tôi sống riêng nên tôi cũng ít khi phải đứng ở giữa để phân giải chuyện mẹ chồng – con dâu. Trong cách dạy con, tôi cũng không bao giờ lấy chuyện ngày xưa để áp đặt bắt các con theo. Nếu các con có mâu thuẫn gì thì tôi sẽ nhẹ nhàng khuyên dạy các con và các con cũng nhận ra.

Ông bố trong phim không chỉ rất bảo vệ con dâu mà còn hiện đại và phóng khoáng. Đó có phải là con người anh ở ngoài đời?

Ngoài đời tôi cũng thuộc tuýp người phóng khoáng, thoải mái và dễ tính. Tôi rất dễ hoà đồng với lớp trẻ. Khi đi đóng phim với mọi người cứ cười suốt là bởi tôi sống rất trẻ trung. Những cái gì thuộc về nguyên tắc truyền thống mình phải giữ còn những cái khác nếu không bắt buộc thì mình không nên cứng nhắc.

Có lẽ là do môi trường công việc đã tạo nên tính cách tôi như thế. Phòng tôi quản lý trước đây khi còn làm việc ở VFC toàn con em của đồng nghiệp thôi.

Bên cạnh đó, ngoài những phim về đề tài gia đình phải đóng chung với những người lớn tuổi thì tôi cũng tham gia nhiều phim về tình yêu với những người trẻ nên luôn có sự mới mẻ.

Trong Trinh 2.jpg

Nam nghệ sĩ cùng vợ trẻ và hai con trai vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau.

Trong phim anh phải lòng một cô giáo trẻ và ngoài đời anh cũng kết hôn lần hai với người vợ kém mình khá nhiều tuổi. Có thể hình dung tình yêu và hôn nhân với người trẻ ở anh như thế nào?

Yêu người trẻ thì mình phải luôn trong trạng thái “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” thôi (cười). Đây là một điều tôi buộc phải chấp nhận để sự chia sẻ vợ chồng luôn giữ được bền lâu. Ai cũng khăng khăng tôi đã lớn tuổi nên không thể sống như thời còn trẻ thì sẽ rất khó để giữ lửa hôn nhân.

Có một cái rất lạ đó là cứ ghét của nào trời trao của đấy. Một anh ít nói lại gặp một cô nói suốt ngày. Một anh rất nhẹ nhàng lại gặp một cô rất cá tính đúng chất gái miền Trung. Tuy nhiên, đôi khi việc đó sẽ giúp bổ khuyết lẫn nhau và trở thành quy luật bù trừ.

Đã bao giờ bà xã phàn nàn vì anh ít nói quá và anh buộc phải thay đổi?

Tôi có một cái tính rất dở đó là nhiều khi hơi thật. Chẳng hạn, tôi nhìn thấy người thực sự không xinh thì sẽ nói là “em không đẹp nhưng duyên”. Nhiều khi người ta bảo tôi thật quá. Có người lại khuyên đôi khi với phụ nữ anh nên “uốn lưỡi” một chút để làm người ta vui nhưng tôi không làm được điều đó vì đó là con người thật của mình.

Ngoài cái đó ra, anh có phải thường xuyên xuống nước với vợ vì cô ấy còn trẻ?

Bên ngoài, nhiều người lấy vợ trẻ thì phải chiều nhưng tôi chỉ chiều vợ tôi ở một mức độ nhất định thôi. Cái gì cảm thấy có thể chiều được thì chiều chứ không phải chiều trong mọi cái. Đó là cá tính của tôi chứ không phải vì tôi “cứng đầu” (cười).

Phải lòng người con gái kém mình 16 tuổi vì giọng nói dễ thương

Anh đến với bà xã như thế nào?

Kể lại cũng buồn cười lắm. Người xưa bảo, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai còn tôi thì ngược lại. Tôi “gục” trước cô ấy là bởi giọng nói nhẹ nhàng của người miền Đà Nẵng.

Cứ chiều chiều cô ấy gọi điện ra hỏi thăm và hai đứa trò chuyện thế là tôi “chết” cô ấy từ lúc nào không biết. Và quen nhau được 6 tháng thì chúng tôi chính thức yêu nhau.

Điều gì ở người phụ nữ ấy khiến anh có thêm cảm xúc yêu đương và muốn kết hôn lần hai sau một lần đổ vỡ ngoài giọng nói dễ thương?

Phải nói thât, phụ nữ miền Trung chăm sóc chồng rất chu đáo và hết lòng. Từ chuyện ăn uống, quần áo, sức khoẻ… Mỗi lần đi làm phim, cô ấy lại tự tay chuẩn bị mọi thứ.

Nhiều khi đến đoàn làm phim mọi người cứ ghanh tỵ. Có người bảo: “Anh lấy vợ trẻ mà sướng nhỉ, em cũng lấy vợ trẻ mà không được một tí của anh”. Nhiều khi tôi trêu lại “Cái đó là do người chồng, bọn mày xem lại nước ăn ở của mình như thế nào mà vợ đối không tốt”.

Nói thật ra là tôi trông có vẻ bản lĩnh thế thôi nhưng đôi khi cũng rất yếu đuối. Ai mà nói ngọt cái là dễ mềm lòng lắm nên tình yêu cứ thế đến.

Trong Trinh.jpg

Trọng Trinh và vợ trẻ Lan Phương trong chuyến du lịch năm 2018.

Kết hôn với người vợ kém mình tới 16 tuổi, lúc đầu anh có ngại ngần gì không?

Thực ra, mọi người gọi là trẻ chứ với tôi phải kém tôi ít nhất 30 tuổi trở lên tôi mới xem là trẻ (cười). Nhiều khi với nhau, có người gặp cứ lúng túng chào “chú” với chào “chị”. Tôi đùa lại là “Xem lại đi, ai chú, ai chị. Chào chú hay chào anh”.

Nói thế thôi chứ quan trọng vẫn là tính cách. Mình có nhiều tuổi những vẫn sống thoải mái, hồn nhiên, trẻ trung thì cái giới hạn về tuổi tác không còn là trở ngại lớn. Đôi khi cô ấy bảo “Anh còn trẻ hơn cả em nữa đấy”.

Nhưng làm nghề này có cái hay đó là luôn khiến mình vận động nên giữ được sự trẻ trung trong mọi hoàn cảnh.

Mới đây đạo diễn Đỗ Thanh Hải có tiết lộ anh sắp làm bố?

Đó là anh Đỗ Thanh Hải đùa thôi chứ chúng tôi vẫn chưa có tin vui. Tôi cũng không ngại có con khi ở tuổi này. Nhiều khi mọi người hay đùa là mắt đeo kính còn quấy bột nhưng với tôi kể cả ở tuổi nào thì có thêm con là có thêm niềm hạnh phúc.

Việc sinh con với tôi không quá khó nhưng phải tính đến chuyện mình chăm sóc và nuôi dưỡng con tới khi con 20 tuổi. Vì ý nghĩ đó mà tôi cứ hay lăn tăn lo nghĩ. Đó cũng là lí do tôi cứ chần chừ chưa chịu sinh con tiếp.

Người phụ nữ nào cũng mong muốn được trải nghiệm thiên chức làm mẹ. Bà xã anh phản ứng ra sao trước suy nghĩ đó của anh?

Ngay từ đầu tôi đã nói thẳng với cô ấy rằng: “Anh có hai cậu con trai và phải lo cho chúng đến tuổi trưởng thành. Nếu đến với anh thì em phải hy sinh. Nếu trời cho thì mình nhận chứ bắt buộc phải cố gắng để có con thì anh không thể”.

Tôi biết rằng chẳng thể nói trước được điều gì trong tình yêu nhưng khi đến với nhau, cả hai phải hiểu được những điều mình và đối phương muốn.

Tôi thừa nhận mình hơi hà khắc nhưng khi tôi hỏi “Em có thấy anh hà khắc không?”, cô ấy chỉ nói rằng “Em chỉ cần anh thôi, em sẵn sàng hy sinh vì anh. Nếu trời cho thì mình nhận, nếu không có thì cũng không quá cần thiết”.

Vậy là anh chủ định không có con ở cuộc hôn nhân thứ hai ngay từ đầu?

Tôi không cố tình không có con, nếu muốn tôi đã có con từ lâu rồi vì chúng tôi vẫn rất khoẻ mạnh. Tôi quyết để mọi chuyện thuận theo tự nhiên chứ không cố gắng để có.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Tùng Dương gây “choáng” khi biểu diễn âm nhạc giữa lưng chừng trời
Tùng Dương gây “choáng” khi biểu diễn âm nhạc giữa lưng chừng trời

(Dân trí) - Chiều qua (23/3), ca sĩ Tùng Dương đã có màn biểu diễn “có một không hai” khi đứng trên một sân khấu dựng bằng tre giữa lưng chừng trời để hát 3 ca khúc liên tục.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 09:29

“Nguyệt thảo mai”, Hoa hậu Phí Linh cùng nghệ sĩ quốc tế dự Tuần lễ Thời trang Việt Nam
“Nguyệt thảo mai”, Hoa hậu Phí Linh cùng nghệ sĩ quốc tế dự Tuần lễ Thời trang Việt Nam

(Dân trí) - Ngày thứ 2 của Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu - Đông 2019 với sự trình làng các BST của nhà thiết kế Hà Duy, Công Huân, Trần Thiện Khánh, Trần Thanh Mẫn, Mỹ Hạnh, Thơm Nguyễn thu hút sự chú ý của rất nhiều nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 09:27

Bà cụ 104 tuổi thỏa ước nguyện được một lần... “bị bắt” trong đời
Bà cụ 104 tuổi thỏa ước nguyện được một lần... “bị bắt” trong đời

(Dân trí) - Bà cụ Anne Brokenbrow sống trong một nhà dưỡng lão ở thành phố Bristol (Anh) có ước mong một lần trải nghiệm cảm giác bị cảnh sát bắt, bởi bà cụ 104 tuổi này đã sống một cuộc đời đúng đắn và chưa bao giờ gặp phải rắc rối với luật pháp.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 06:23

Ngưỡng mộ thái độ sống lạc quan của cô gái khuyết tật
Ngưỡng mộ thái độ sống lạc quan của cô gái khuyết tật

(Dân trí) - Kristie Sita (21 tuổi) đến từ Vancouver (Canada) là một cô gái khuyết tật, nhưng trên mạng, cô luôn đưa lại những hình ảnh vui tươi, lạc quan về cuộc sống thường nhật của mình, chẳng hạn như mới đây nhất Kristie thực hiện clip tự mình nấu ăn dù chỉ có một bàn tay.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 06:15

NTK Công Huân: “Khán giả bây giờ vừa đi xem thời trang, vừa “nhăm nhe” đặt hàng”
NTK Công Huân: “Khán giả bây giờ vừa đi xem thời trang, vừa “nhăm nhe” đặt hàng”

(Dân trí) - NTK Công Huân khẳng định, công chúng giờ đây đi xem thời trang không đơn thuần để nhìn ngắm cho "đã mắt" mà còn xem khả năng ứng dụng của các thiết kế đến đâu. Trong Tuần lễ thời trang Việt Nam năm nay, Công Huân chú trọng đặc biệt vào câu chuyện gắn kết giữa thị trường và thời trang.

Chủ nhật, 24/03/2019 - 05:16

Con gái tự kỷ - mắc kẹt và chạy trốn (kỳ 1)
Con gái tự kỷ - mắc kẹt và chạy trốn (kỳ 1)

(Dân trí) - Hình ảnh người cha đau khổ trong “Trái tim người cha” khi biết cô con gái đáng yêu Hoàng Yến bị tự kỉ là một câu chuyện thấm đẫm mồ hôi, nước mắt và đầy những băn khoăn bất lực lo âu.

Thứ bảy, 23/03/2019 - 02:58

“Đệ nhất danh cầm đàn đáy” Nguyễn Phú Đẹ qua đời ở tuổi 97
“Đệ nhất danh cầm đàn đáy” Nguyễn Phú Đẹ qua đời ở tuổi 97

(Dân trí) - Thông tin từ ca nương Phạm Thị Huệ cho biết, “Đệ nhất danh cầm đàn đáy” Nguyễn Phú Đẹ qua đời vào hồi 12h50 ngày 22/3 tại nhà riêng ở Hải Dương, hưởng thọ 97 tuổi.

Thứ bảy, 23/03/2019 - 11:48

NTK Phương Thanh: “Lụa thật không rẻ nhưng thị trường Việt sức mua bất ngờ”
NTK Phương Thanh: “Lụa thật không rẻ nhưng thị trường Việt sức mua bất ngờ”

(Dân trí) - NTK Phương Thanh cho biết, sự kiên trì của nhà sản xuất lụa Việt và các NTK đi tìm lời giải cho lụa thật, đến nay đã có tín hiệu đáng mừng. “Những sản phẩm về lụa không hề rẻ nhưng doanh thu vẫn rất tốt. Đó là một phần động lực để tôi tiếp tục “dấn thân” vào con đường tơ lụa”.

Thứ bảy, 23/03/2019 - 11:47

Hồng Quế cùng dàn mẫu gây chú ý khi ôm gấu bông lên sàn diễn thời trang
Hồng Quế cùng dàn mẫu gây chú ý khi ôm gấu bông lên sàn diễn thời trang

(Dân trí) - Các người đẹp Hồng Quế, Đào Thị Hà, Quán quân Next Top Model Mai Giang, Quán quân mùa all star Kim Dung,... gây bất ngờ khi ôm gấu bông lên sân khấu trong BST của Cao Minh Tiến, bay bổng với những thiết kế mê hoặc của Phương Thanh và biến hoá với BST của Genviet, Cao Duy, Nhi Hoàng.

Thứ bảy, 23/03/2019 - 09:50

Người đẹp “Titanic” Kate Winslet có thêm một chuyện tình trước biển cả
Người đẹp “Titanic” Kate Winslet có thêm một chuyện tình trước biển cả

(Dân trí) - Hai nàng thơ của điện ảnh - Kate Winslet và Saoirse Ronan - sẽ vào vai người tình trong bộ phim điện ảnh rất được chờ đợi mang tên “Ammonite”.

Thứ bảy, 23/03/2019 - 08:30

Biểu tượng gợi cảm suýt mất mạng ngay sau cú chạm tay vào danh tiếng
Biểu tượng gợi cảm suýt mất mạng ngay sau cú chạm tay vào danh tiếng

(Dân trí) - “Tôi đã suýt mất mạng khi những ước mơ từ thời thơ ấu của tôi vừa trở thành hiện thực”, nữ diễn viên “Mẹ Rồng” Emilia Clarke kể về việc mình đã suýt mất mạng vì hai lần xuất huyết não. Sự việc xảy ra ngay sau thành công của phần 1 “Trò chơi vương quyền”.

Thứ bảy, 23/03/2019 - 08:23

Chiêm ngưỡng tinh hoa văn hoá thổ cẩm Việt Nam qua bộ sưu tập mới
Chiêm ngưỡng tinh hoa văn hoá thổ cẩm Việt Nam qua bộ sưu tập mới

(Dân trí) - Tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu - Đông 2019, các nhà thiết kế của thương hiệu Genviet đã đưa mọi người phiêu du cùng thổ cẩm dân tộc trong bộ sưu tập mang tên “Nguồn”. Genviet dẫn dắt người xem về với dân tộc Mạ, M’Nông của mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ đầy nắng và gió…

Thứ bảy, 23/03/2019 - 06:57

ĐÁNG QUAN TÂM
Nữ tỷ phú USD tự hào vì không thừa kế một xu nào từ cha mẹ
Nữ tỷ phú USD tự hào vì không thừa kế một xu nào từ cha mẹ

(Dân trí) - Người đẹp Kylie Jenner (21 tuổi) khẳng định: “Tôi không hề nhận được tiền từ cha mẹ mình kể từ khi tôi bước qua tuổi 15. Tôi sử dụng 100% tiền của bản thân mình để bắt đầu kinh doanh, không có một xu nào trong tài khoản ngân hàng của tôi là có được nhờ thừa kế”.

Thứ bảy, 23/03/2019 - 06:17

H’Hen Niê: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình đẹp mà chỉ lạ và đặc biệt”
H’Hen Niê: “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình đẹp mà chỉ lạ và đặc biệt”

(Dân trí) - “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một cô gái đẹp mà chỉ nghĩ mình lạ và đặc biệt. Ngay từ nhỏ, tôi đã luôn có suy nghĩ lạc quan và tích cực”, H’Hen Niê tâm sự.

Thứ sáu, 22/03/2019 - 05:19

Long Nhật: “Trước thông tin tôi chuyển giới, vợ và bố tôi rất lo lắng...”
Long Nhật: “Trước thông tin tôi chuyển giới, vợ và bố tôi rất lo lắng...”

(Dân trí) - Sau 3 tuần giữ im lặng và đưa những hình ảnh gây nghi ngờ về tin đồn đi phẫu thuật chuyển giới ở ngưỡng tuổi U60, ca sĩ Long Nhật chính thức lên tiếng.

Thứ sáu, 22/03/2019 - 04:38

“Chuyện trục vong gọi hồn ở chùa Ba Vàng thể hiện sự rối loạn về mặt nhận thức”
“Chuyện trục vong gọi hồn ở chùa Ba Vàng thể hiện sự rối loạn về mặt nhận thức”

(Dân trí) - Liên quan đến sự việc đang gây nhức nhối dư luận ở chùa Ba Vàng, PGS.TS Bùi Hoài Sơn - Viện trưởng Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam đã chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này.

Thứ sáu, 22/03/2019 - 11:05

Khánh Ly: “Được Trịnh Công Sơn yêu là diễm phúc”
Khánh Ly: “Được Trịnh Công Sơn yêu là diễm phúc”

(Dân trí) - “Nữ hoàng chân đất” chia sẻ, bao nhiêu năm qua, đi đâu bà cũng nhận được một câu hỏi quen thuộc, đó là:  “Tình cảm giữa bà và nhạc sĩ Trịnh Công Sơn liệu có phải là tình yêu?”

Thứ sáu, 22/03/2019 - 10:23

Bức “Tiếng thét” hóa ra không khắc họa người đang... thét
Bức “Tiếng thét” hóa ra không khắc họa người đang... thét

(Dân trí) - Trước nay, nhiều người tưởng rằng tác phẩm hội họa nổi tiếng - bức “Tiếng thét” - khắc họa một người đang thét gào, nhưng hóa ra hoàn toàn không phải vậy.

Thứ sáu, 22/03/2019 - 10:01

“Gọi “hồn” rồi thu tiền là hành vi trục lợi, bôi nhọ nhà Phật”
“Gọi “hồn” rồi thu tiền là hành vi trục lợi, bôi nhọ nhà Phật”

(Dân trí) - Hoạt động gọi vong báo oán tại chùa Ba Vàng, Quảng Ninh để thu tiền đang gây xôn xao dư luận. Theo Giáo sư Trần Lâm Biền, đây là hành vi trục lợi, trái với giáo lý Phật giáo và người dân cần tỉnh táo, tránh mê muội, tránh bị lợi dụng.

Thứ sáu, 22/03/2019 - 07:41

Cuộc thi nhan sắc dành cho những phụ nữ từng bị ám ảnh bởi ngoại hình dị biệt
Cuộc thi nhan sắc dành cho những phụ nữ từng bị ám ảnh bởi ngoại hình dị biệt

(Dân trí) - Thoạt nhìn những người phụ nữ này, bạn có thể không nhận thấy điều gì khác biệt, nhưng mỗi người trong số họ đều mang trên mình những vết sẹo gây khủng hoảng tâm lý.

Thứ sáu, 22/03/2019 - 07:38

Clip hài hước không lời về chú vẹt “mạnh dạn” trêu mèo
Clip hài hước không lời về chú vẹt “mạnh dạn” trêu mèo

(Dân trí) - Đoạn clip hài hước gây sốt trên mạng ghi lại hình ảnh một chú vẹt “rất biết đùa”, dám “mạnh dạn” trêu chú mèo nhà hàng xóm.

Thứ sáu, 22/03/2019 - 07:37

"Cần xem xét việc rao giảng của bà Phạm Thị Yến tại chùa Ba Vàng"
"Cần xem xét việc rao giảng của bà Phạm Thị Yến tại chùa Ba Vàng"

(Dân trí) - Đó là phát biểu của đại diện Thanh tra Bộ VHTT&DL trong buổi làm việc với tỉnh Quảng Ninh về chuyện “truyền bá vong báo oán” ở chùa Ba Vàng đang gây bức xúc dư luận những ngày qua.

Thứ năm, 21/03/2019 - 09:39

Khá “bảnh” được tung hô như “Idol Hàn”: Sự khủng hoảng thần tượng của giới trẻ?
Khá “bảnh” được tung hô như “Idol Hàn”: Sự khủng hoảng thần tượng của giới trẻ?

(Dân trí) - Hình ảnh Khá “bảnh”-  thanh niên xăm trổ, vàng đeo đầy tay xuất hiện trong những bức ảnh như người nổi tiếng, được các em nhỏ xúm xít xin chụp ảnh cùng, phấn khích gọi tên khiến không ít người cảm thấy... sốc.

Thứ năm, 21/03/2019 - 08:12

50 người mẫu nổi tiếng tham gia Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu - Đông 2019
50 người mẫu nổi tiếng tham gia Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu - Đông 2019

(Dân trí) - 14 nhà thiết kế và 50 người mẫu nổi tiếng như Hồng Quế, Kim Dung, Thuỷ Tiên... sẽ trình làng những bộ sưu tập mới nhất của Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu - Đông 2019 trong không gian đặc biệt của Thủ đô Hà Nội.

Thứ năm, 21/03/2019 - 08:09