Thứ năm, 03/09/2015 - 07:23

NSND Trần Hiếu hát tặng hành khách trên chuyến bay ngày 2/9

Trong không khí toàn quốc hân hoan các hoạt động mừng kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Việt Nam, 2/9/1945 – 2/9/2015, hàng trăm hành khách đã hoà vào niềm vui cất vang các ca khúc cách mạng cùng NSND Trần Hiếu, tạo nên chuyến bay đầy cảm xúc nhân dịp ngày độc lập của tổ quốc.

Khi máy bay bắt đầu lăn bánh cũng là lúc hành khách bất ngờ với món quà được chuẩn bị sẵn trên túi ghế phía trước, chiếc áo cam đặc trưng của Jetstar Pacific cùng hình ảnh cờ đỏ sao vàng thật ý nghĩa trong ngày trọng đại của đất nước. Không ai bảo ai, tất cả hành khách đồng loạt phủ cam toàn khoang máy bay bởi màu áo cam đặc biệt ý nghĩa trên chuyến bay về Thủ đô ngày 2/9/2015.

Sự xuất hiện bất ngờ của NSND Trần Hiếu trên chuyến bay ngày 2/9/2015 khiến cả máy bay trở nên náo nhiệt hơn hẳn với các bài hát về cách mạng. Người nghệ sỹ gắn liền với những ca khúc hào hùng cách mạng không giấu được sự xúc động khi nhắc đến khoảng thời gian kháng chiến vào đúng thời điểm kỉ niệm lễ Quốc Khánh. Cảm xúc được đẩy lên cao trào khi NSND Trần Hiếu vô tình gặp gỡ các cựu chiến binh – những người góp phần vào sự bình yên của đất nước hôm nay.

NSND Trần Hiếu hát tặng hành khách trên chuyến bay ngày 2/9 - 1
“Tôi hát ở mặt đất quá nhiều, ở biển cũng thế nhưng đây là lần đầu tiên tôi hát trên bầu trời thế này!”
NSND Trần Hiếu hát tặng hành khách trên chuyến bay ngày 2/9 - 2
Dù gặp giới hạn về sức khỏe và tuổi tác, nhưng NSND Trần Hiếu vẫn nhiệt tình mang đến những khúc ca khải hoàn đáp lại tấm lòng của hành khách trên chuyến bay.

 

NSND Trần Hiếu hát tặng hành khách trên chuyến bay ngày 2/9 - 3
Không khí cách mạng hào hùng được gợi lại tự nhiên như tính cách vốn giản dị và gần gũi của người nghệ sỹ đáng kính cùng sự phối hợp tài tình của cô chú cựu chiến binh.
NSND Trần Hiếu hát tặng hành khách trên chuyến bay ngày 2/9 - 4
Thay mặt tất cả hành khách trên chuyến bay đặc biệt, tiếp viên hãng hàng không Jetstar Pacific gửi món quà tri ân đến NSND Trần Hiếu cũng như các cô chú cựu chiến binh đã “chiêu đãi” bữa tiệc âm nhạc “thịnh soạn” vào ngày ý nghĩa này.
NSND Trần Hiếu hát tặng hành khách trên chuyến bay ngày 2/9 - 5
Không chỉ riêng hành khách mà toàn thể phi hành đoàn trên chuyến bay Jetstar Pacific ngày 2/9/2015 đều không thể quên những khoảnh khắc đặc biệt này.

Chỉ vỏn vẹn 30 phút giao lưu cùng nhau trên chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội, nhưng tất cả hành khách như sống lại những năm tháng hào hùng bởi khúc ca khải hoàn do NSND Trần Hiếu và các cô chú cựu chiến binh mang lại. Hành trình đến Thủ đô càng ngắn lại nhưng dòng cảm xúc của mọi hành khách trên chuyến bay vẫn rất mãnh liệt.

Từ khóa: