NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền

(Dân trí) - Tối 5/1, bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao do cố NSND Bùi Cường chấp bút "Cậu Vàng" chính thức ra mắt tại Hà Nội.

"Cậu Vàng" là một trong số phim Việt thu hút đông đảo các nghệ sĩ của hai miền Nam - Bắc. Xuất hiện từ sớm trên thảm đỏ không chỉ có ê kíp sản xuất, dàn nghệ sĩ, diễn viên góp mặt trong bộ phim, rất nhiều tên tuổi đến chúc mừng gia đình cố NSND Bùi Cường, chúc mừng bộ phim dài đầu tay của đạo diễn Trần Vũ Thủy, con rể cố NSND Bùi Cường.

Dàn nghệ sĩ tên tuổi có thể kể đến NSƯT Minh Vượng, NSƯT Vũ Đình Thân, NSƯT Thanh Quý, NSND Thu Hà, NSND Tuấn Hải, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Trần Ly Ly, nghệ sĩ Nguyệt Hằng... cùng nhiều tên tuổi trong giới văn nghệ sĩ như đạo diễn Phi Tiến Sơn, đạo diễn Quốc Trọng, đạo diễn Mai Hồng Phong, nhà văn Phạm Ngọc Tiến, nhà biên kịch Trịnh Thanh Nhã, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh…

Buổi công chiếu phim "Cậu Vàng" còn thu hút dàn sao trẻ hàng đầu như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Châu Bùi, các diễn viên đình đám của VTV như: Hồng Diễm, Bình An, Lương Thanh, Trần Vân, Minh Cúc, Công Dương...

Buổi ra mắt phim còn có sự xuất hiện của bà Trần Thị Hồng, con gái của cố nhà văn Nam Cao. Bà Hồng đại diện cho gia đình nhà văn, ủng hộ tâm huyết của đạo diễn và ê-kíp "Cậu Vàng".

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 1

Ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên chính của phim: nghệ sĩ Viết Liên (Lão Hạc), NSƯT Hữu Châu (Bá Kiến), NSƯT Chiều Xuân (bà Cả), Khánh Huyền (bà Hai), Băng Di (bà Ba), ca sĩ Will (Lý Cường), Phương Nam (Binh Tư), Thanh Bình (Lê Văn), Trần Lê Nam (giáo Thứ), Thanh Hoa (vợ giáo Thứ)…

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 2

"Cậu Vàng" lấy cảm hứng từ tác phẩm của nhà văn Nam Cao, do cố NSND Bùi Cường chấp bút, đạo diễn Trần Vũ Thủy thực hiện. Tác phẩm thu hút sự chú ý từ khi manh nha ý tưởng, trong suốt quá trình bấm máy và suốt những ngày chờ đón ra mắt.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 3

Nghệ sĩ Viết Liên (Lão Hạc) chia sẻ về trải nghiệm làm phim với nhân vật rất đặc biệt. "Khó khăn nhất với nghệ sĩ đầu tiên chính là phải làm quen với Cậu Vàng để trong quá trình làm phim không xảy ra sự cố. Điều quan trọng là sự tương tác với nhau để tạo ra cảm xúc. Cậu Vàng đã làm được. Khán giả xem phim sẽ cảm nhận rõ điều đó", nghệ sĩ Viết Liên nói.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 4

Bên cạnh dàn nghệ sĩ từ gạo cội tới diễn viên trẻ, "nghệ sĩ" được quan tâm nhất trong dàn cast "Cậu Vàng" chính là chú chó đóng vai chính. "Cậu Vàng" nhận được sự quan tâm đặc biệt của cả ê kíp sản xuất lẫn khách mời tới lễ công chiếu.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 5

Trước khi những khán giả đầu tiên vào rạp xem "Cậu Vàng", chú chó đảm nhận nhân vật chính đã khiến các nghệ sĩ, công chúng trầm trò với màn trình diễn như đứng bằng hai chân, quay mấy vòng điệu nghệ. Đặc biệt là màn thoát thân ngoạn mục dù bị trói cả tứ chi.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 6

3 nữ nghệ sĩ, diễn viên đảm nhận vai 3 bà vợ của Bá Kiến.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 7
NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 8

NSND Thu Hà đến chúc mừng đồng nghiệp Chiều Xuân và Khánh Huyền.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 9

Nghệ sĩ Khánh Huyền đảm nhận vai bà Hai trong phim. Tối qua, chị dắt theo hai con với người chồng đầu đến dự lễ ra mắt phim.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 10

Nghệ sĩ Minh Vượng và vợ cố nghệ sĩ Bùi Cường (áo dài).

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 11

Hồng Diễm và Lương Thanh - hai gương mặt vàng của nhiều bộ phim truyền hình gần đây.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 12

Công Dương và Bích Ngọc xuất hiện tại sự kiện. Trong phim, Bích Ngọc đóng vai người yêu của Cò - con trai Lão Hạc.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 13

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, diễn viên Bình An, Đức Bảo.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 14

NTK Hà Duy, diễn viên Minh Cúc, Quỳnh Hoa, Dương Hoàng Yến và Hà Anh.

NSND Thu Hà đọ nhan sắc trẻ trung với NSƯT Chiều Xuân, Khánh Huyền - 15

Mở đầu cho buổi giao lưu, ca sĩ Tùng Dương hâm nóng bầu không khí với màn thể hiện giàu cảm xúc ca khúc nhạc phim có tựa đề "Chuyện làng tôi". "Tùng Dương từng nhận lời hát nhiều ca khúc phim. Khi đọc kịch bản, thấy dàn diễn viên kỳ cựu của tham gia phim, Tùng Dương nhận lời ngay. Tôi rất hạnh phúc được góp giọng hát cho ca khúc chính của phim. Tôi nghĩ "Chuyện làng tôi là tác phẩm rất ý nghĩ, phù hợp với nội dung đề tài trong bộ phim Cậu Vàng", ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trước khi cất giọng.

Tin liên quan
Đang được quan tâm