NSND Hoàng Dũng phải phẫu thuật vì bệnh cột sống trở nặng

(Dân trí) - NSND Hoàng Dũng vừa phải trải qua một cuộc phẫu thuật cột sống tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Ngày 11/12, trong buổi ra mắt phim "Trở về giữa yêu thương" tại Hà Nội, NSND Hoàng Dũng xuất hiện trong tình trạng đi lại rất khó khăn. Ông phải nhờ người chở và dìu đến điểm tổ chức họp báo. Ngoài ra, vẻ ngoài của ông cũng gầy đi trông thấy.

NSND Hoàng Dũng phải phẫu thuật vì bệnh cột sống trở nặng - 1

Trong buổi họp báo "Trở về giữa yêu thương", NSND Hoàng Dũng không thể lên sân khấu để nhận hoa vì gặp vấn đề về cột sống nên đại diện đơn vị sản xuất đã mang hoa xuống tận nơi trao tặng ông.

Chia sẻ với Dân trí ở thời điểm đó, nam diễn viên "Người phán xử" cho biết, trước đó ông bị cảm cúm khá nặng. Di chứng của trận cảm cúng khiến ông bị đau từ vai xuống thắt lưng. Đau tới mức không thể cử động được và nhiều hôm mất ngủ vì đau. Mặc dù đã tiến hành vật lý trị liệu ở bệnh viện y học cổ truyền nhưng tình hình vẫn chưa cải thiện được nhiều.

Mới đây, diễn viên Việt Anh lại cho biết, tình trạng đau cột sống của nghệ sĩ Hoàng Dũng trở nặng khiến ông phải nhập viện. Nam diễn viên sinh năm 1980 đã gửi lời động viên đến "bố Hoàng Dũng" trên trang cá nhân. Nhiều người học trò và đồng nghiệp biết tin đã tỏ ra rất lo lắng. Tuy nhiên, sau đó Việt Anh đã gỡ dòng trạng thái của mình xuống vì không muốn mọi người nghĩ quá xa về chuyện này.

Dẫu vậy, chiều qua (29/12), Nguyễn Trần Bảo Nhân - đạo diễn của phim "Gái già lắm chiêu" lại hé lộ thông tin NSND Hoàng Dũng vừa trải qua một cuộc phẫu thuật về cột sống. Nam đạo diễn cũng gửi lời hỏi thăm sức khỏe và chúc nam nghệ sĩ sớm bình phục.

Trước sự việc này, quản lý của nghệ sĩ Hoàng Dũng cũng đã xác nhận, ông vừa phải trải qua một cuộc phẫu thuật cột sống ở Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Ca phẫu thuật thành công và nghệ sĩ đang tiếp tục được theo dõi.

NSND Hoàng Dũng phải phẫu thuật vì bệnh cột sống trở nặng - 2

NSND Hoàng Dũng gầy đi trông thấy khi tham gia "Trở về giữa yêu thương".

Chia sẻ với Dân trí cách đây không lâu, NSND Hoàng Dũng bày tỏ niềm hạnh phúc vì dù đã về hưu nhưng vẫn luôn có việc để làm. Thậm chí, ông còn bận rộn với nhiều dự án phim hơn trước.

Trong năm 2020, dù tình hình dịch bệnh phức tạp nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn tất bật với 3 dự án phim: Gái già lắm chiêu 5, Những ngày không quên, Hồ sơ cá sấu, Trở về giữa yêu thương. Đầu tháng 12 vừa qua, NSND Hoàng Dũng cũng được mời ngồi ghế giám khảo của cuộc thi "Tài năng trẻ diễn viên Kịch nói toàn quốc 2020".

Tin liên quan
Đang được quan tâm