Nick Cannon giải thích chuyện có 7 người con với 4 người phụ nữ

(Dân trí) - Nam diễn viên, rapper kiêm người dẫn chương trình truyền hình của Mỹ - Nick Cannon (40 tuổi) đã vừa giải thích về việc tại sao anh có 7 người con với 4 người phụ nữ.

Nick Cannon giải thích chuyện có 7 người con với 4 người phụ nữ - 1

Hai người con lớn nhất của Nick Cannon - cặp song sinh Monroe và Moroccan (hiện 10 tuổi) - là kết quả từ cuộc hôn nhân với người vợ cũ - nữ ca sĩ Mariah Carey.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nam nghệ sĩ Nick Cannon đã giải thích rằng cách sống của anh giống như một sự phản ứng lại quan điểm truyền thống về hôn nhân, rằng mỗi người đều có một nửa đích thực dành cho mình, và khi hai người tìm thấy nhau, họ sẽ ở bên nhau trong suốt những tháng ngày còn lại của cuộc đời.

"Việc một người đàn ông sẽ có trong đời mình một người đàn bà đích thực dành riêng cho anh ta là điều tôi không hề tin tưởng. Tôi nghĩ chúng ta chẳng nên đinh ninh chắc chắn rằng mình sẽ có một ai hay một cái gì chỉ để dành riêng cho mình trong cuộc đời. Tôi hoàn toàn không dám nói rằng mình có một người phụ nữ sẽ ở mãi trong cuộc đời mình cả", Nick Cannon chia sẻ.

Hồi tháng 6 năm nay, Nick Cannon đã chào đón người con thứ 7 ra đời. Việc có nhiều con với những phụ nữ khác nhau đã khiến Nick Cannon trở thành nam nghệ sĩ liên tục được nhắc tới trong năm nay bởi chỉ trong vòng chưa đầy 12 tháng trở lại đây, nam diễn viên đã chào đón tới 4 người con ra đời (với 3 người phụ nữ).

Nam nghệ sĩ khẳng định rằng quyết định có con không phải là điều mà một mình anh có thể đưa ra: "Những người phụ nữ sinh con với tôi là những người đã tự chủ động đưa ra quyết định của họ, họ muốn để tôi bước vào thế giới của họ, trở thành một người góp phần kiến tạo nên thế giới ấy và giúp họ trở thành mẹ của những đứa con. Tôi khẳng định đây không phải quyết định của riêng tôi mà tôi chỉ hành động theo cách mà mọi việc được họ sắp xếp để diễn ra", Nick Cannon cho hay.

Hai người con lớn nhất của Nick Cannon - cặp song sinh Monroe và Moroccan (hiện 10 tuổi) - là kết quả từ cuộc hôn nhân với người vợ cũ - nữ ca sĩ Mariah Carey.

Sau đó, Nick Cannon có con trai Golden (hiện 4 tuổi) và con gái Powerful Queen Cannon (hiện mới được 8 tháng tuổi) với cô Brittany Bell.

Trong tháng 6 vừa qua, vào ngày 14/6, Cannon chào đón cặp song sinh - Zion Mixolydian và Zillion Heir - ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với nữ DJ Abby De La Rosa.

9 ngày sau đó, vào ngày 23/6, Nick Cannon tiếp tục chào đón con trai Zen ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với người mẫu Alyssa Scott.

Nick Cannon giải thích chuyện có 7 người con với 4 người phụ nữ - 2

Nick Cannon có con trai Golden (hiện 4 tuổi) và con gái Powerful Queen Cannon (hiện mới được 8 tháng tuổi) với cô Brittany Bell.

Nick Cannon giải thích chuyện có 7 người con với 4 người phụ nữ - 3

Ngày 14/6 vừa qua, Cannon chào đón cặp song sinh - Zion Mixolydian và Zillion Heir - ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với nữ DJ Abby De La Rosa.

Nick Cannon giải thích chuyện có 7 người con với 4 người phụ nữ - 4

Vào ngày 23/6, Nick Cannon tiếp tục chào đón con trai Zen ra đời, đây là kết quả từ cuộc tình với người mẫu Alyssa Scott.

"Mọi người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời tôi đều hiểu cách tôi suy nghĩ và cảm nhận. Khi chúng ta quan sát cách một gia đình được tạo dựng, người phụ nữ luôn nắm vai trò dẫn dắt và đưa ra những quyết định. Mọi người hay hỏi làm thế nào mà tôi thuyết phục được những người phụ nữ, nhưng tôi không thuyết phục gì họ cả. Tôi chỉ là một người được đặt vào một tình thế và hành động theo đúng những gì mà họ - những người phụ nữ - đã quyết định", Nick kết luận.

Bản thân Nick cũng có tuổi thơ khá lạ lùng bởi cha mẹ của anh sống rất tự do, phóng túng, đôi khi cả hai người đều đi đâu đó một thời gian và vắng mặt trong cuộc sống của con cái. Về phần mình, Nick cho biết anh khá chủ động và tích cực trong cuộc sống của các con: "Đối với từng người con, tôi luôn quan tâm đồng hành, cùng các con chơi bóng, tập võ... Mọi người không hình dung nổi tôi làm cha như thế nào, nhưng thực sự, các con chính là ưu tiên hàng đầu của tôi".

Đang được quan tâm