Những tài tử thừa nhận bị "phấn khích thái quá" khi đóng cảnh "nóng"

(Dân trí) - Khi đóng cảnh "nóng", đôi khi diễn viên không thể kiểm soát được xúc cảm của mình. Một số nam tài tử từng thành thực chia sẻ về việc bản thân bị "phấn khích thái quá" giữa lúc đóng cảnh "nóng".

Khi nói về cảnh "nóng", đa số diễn viên đều nhìn nhận đây là cảnh khó, rất thách thức và khá nhạy cảm. Việc phải khỏa thân thực hiện cảnh nhạy cảm trước cả một ê-kíp gây khó khăn cho cả những diễn viên giỏi nhất, có kinh nghiệm dày dạn nhất.

Nhưng tệ hơn thế, đó là khi đang ở giữa một bối cảnh không lấy gì làm riêng tư, thoải mái, một nam diễn viên bỗng không thể kiểm soát xúc cảm của bản thân và trở nên "phấn khích thái quá" giữa lúc đang ghi hình, ngay trước sự chứng kiến của cả một ê-kíp.

Đó là một tình huống khó xử mà không nhiều diễn viên dám công khai chia sẻ. Nhưng trong thực tế, sự việc như vậy lại xảy ra khá thường xuyên trong giới làm phim, đã có những nam diễn viên thành thực nói về trường hợp của mình...

Những tài tử thừa nhận bị phấn khích thái quá khi đóng cảnh nóng - 1

Nam diễn viên Henry Cavill (Ảnh: Life & Style Mag).

Nam diễn viên Henry Cavill từng bị "phấn khích quá đà" khi quay cảnh "nóng" trong phim truyền hình "The Tudors" (2007 - 2010): "Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, tôi mới gặp phải trường hợp như vậy một lần và tôi phải nói rằng sự việc khiến tôi rất xấu hổ. Người bạn diễn của tôi quá đẹp, còn bản thân tôi lại chưa chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước cảnh phim, nên đã để xảy ra tình huống khó xử.

Tôi đã phải xin lỗi cô ấy rất nhiều sau sự việc. Thực sự việc này nghe qua có vẻ hài hước nhưng không phải vậy đâu, khi bạn đang trong hoạt động diễn xuất chuyên nghiệp và bạn lại hành xử thiếu chuyên nghiệp, gây ảnh hưởng tới công việc chung, điều đó không phải là điều được đón nhận".

Những tài tử thừa nhận bị phấn khích thái quá khi đóng cảnh nóng - 2

Nam diễn viên Michael Vartan (Ảnh: Life & Style Mag).

Nam diễn viên Michael Vartan đã bị "mất kiểm soát" sau nụ hôn quá nồng nàn của bạn diễn Drew Barrymore trong phim điện ảnh "Never Been Kissed" (1999): "Drew đã thực hiện một nụ hôn rất chân thực, còn tôi lại không hề chuẩn bị tâm lý để sẵn sàng đón nhận một nụ hôn nồng nhiệt đến thế.

Khi đó, tôi vẫn còn là một diễn viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm và không biết kiểm soát cảm xúc của mình khi đóng những cảnh như vậy. Tôi trở nên hoảng loạn giữa cảnh phim và hét lớn đòi cắt cảnh. Sau đó, tôi đã phải xin lỗi cả đoàn và đề nghị mọi người hãy cho tôi chút thời gian để làm nguội cảm xúc".

Những tài tử thừa nhận bị phấn khích thái quá khi đóng cảnh nóng - 3

Nam diễn viên Ewan McGregor (Ảnh: Life & Style Mag).

Nam diễn viên Ewan McGregor gặp "sự cố" khi đóng phim truyền hình "Scarlet and Black" (1993): "Những tình huống như vậy thực sự rất xấu hổ. Khi không thể kiểm soát nổi mình, tôi chỉ còn cách hô cắt và xin phép đoàn phim cho tôi một chút thời gian riêng. Tôi sẽ giúp bản thân mình bình tĩnh lại trước khi quay trở lại để hoàn tất cảnh phim".

Những tài tử thừa nhận bị phấn khích thái quá khi đóng cảnh nóng - 4

Nam diễn viên James McAvoy (Ảnh: Life & Style Mag).

Nam diễn viên James McAvoy chia sẻ trải nghiệm khó khăn khi đóng phim truyền hình "Shameless" (2004 - 2013): "Trước ống kính máy quay, bạn phải tỏ ra rằng bạn thực sự hứng thú với một người, nhưng lại không được phép "quá đà" khi diễn xuất bên người đó, quả thực rất khó".

Những tài tử thừa nhận bị phấn khích thái quá khi đóng cảnh nóng - 5

Nam diễn viên Danny Dyer (Ảnh: Life & Style Mag).

Nam diễn viên Danny Dyer nói về "sự cố" khi diễn xuất bên Gillian Anderson trong phim điện ảnh "Straightheads" (2007): "Bạn diễn của tôi đương nhiên nhận ra sự... bất thường ở tôi, nhưng rất may là tôi đã... không chết vì xấu hổ".

Những tài tử thừa nhận bị phấn khích thái quá khi đóng cảnh nóng - 6

Nam diễn viên Jesse Metcalfe (Ảnh: Life & Style Mag).

Nam diễn viên Jesse Metcalfe khi quay phim truyền hình "Desperate Housewives": "Khi tôi đang cùng bạn diễn tập dượt trước một cảnh "nóng", đạo diễn nhận ra rằng tôi đang bị mất kiểm soát nên liền yêu cầu dừng lại với lý do rằng họ cần sắp đặt lại bối cảnh".

Những tài tử thừa nhận bị phấn khích thái quá khi đóng cảnh nóng - 7

Nam diễn viên Benjamin Bratt (Ảnh: Life & Style Mag).

Nam diễn viên Benjamin Bratt tâm sự: "Cảnh "nóng" là một dạng cảnh quay có rất nhiều mâu thuẫn, sẽ thật tệ nếu bạn bị hưng phấn quá đà, nhưng cũng có vấn đề nếu bạn hoàn toàn dửng dưng".

Theo Life & Style Mag