Thứ ba, 08/06/2021 - 09:58

Những sao nữ vừa giỏi, vừa đẹp, lại... "lấy chồng giàu"

Dân trí

Họ là những ngôi sao vốn đã thành công trong sự nghiệp riêng, được xem là "tài sắc vẹn toàn", trong đời sống riêng, họ còn tìm được người bạn đời tài giỏi và thành đạt đáng nể.

Những sao nữ vừa giỏi, vừa đẹp, lại... lấy chồng giàu - 1

Nữ diễn viên Salma Hayek kết hôn với doanh nhân François-Henri Pinault.

Nữ diễn viên Salma Hayek kết hôn với doanh nhân François-Henri Pinault: Ông Pinault là một doanh nhân thành công có tiếng trong lĩnh vực thời trang quốc tế, hiện ông có khối tài sản trị giá vào khoảng 43,1 tỷ USD. Người đẹp gốc Mexico - Salma Hayek đã kết hôn với doanh nhân người Pháp François-Henri Pinault từ năm 2009, hai người có một cô con gái chung.

Những sao nữ vừa giỏi, vừa đẹp, lại... lấy chồng giàu - 2

Siêu mẫu Miranda Kerr kết hôn với doanh nhân Evan Spiegel.

Siêu mẫu Miranda Kerr kết hôn với doanh nhân Evan Spiegel: Siêu mẫu kiêm nữ doanh nhân người Úc - Miranda Kerr đã kết hôn với doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ người Mỹ - Evan Spiegel hồi năm 2017, tới nay, cặp đôi đã có 2 người con chung. Ước tính, khối tài sản của tỷ phú trong lĩnh vực công nghệ - Evan Spiegel hiện ở mức 11,9 tỷ USD.  

Những sao nữ vừa giỏi, vừa đẹp, lại... lấy chồng giàu - 3

Cựu người mẫu Jerry Hall kết hôn với "ông trùm truyền thông" Rupert Murdoch.

Cựu người mẫu Jerry Hall kết hôn với "ông trùm truyền thông" Rupert Murdoch: Trong cuộc đời mình, bà Jerry Hall từng có thời gắn bó với nam ca sĩ Mick Jagger hồi thập niên 1990 và có với ông 4 người con. Dù vậy, phải tới khi quyết định gắn bó với "ông trùm truyền thông" người Mỹ - Rupert Murdoch hồi năm 2016, bà Jerry Hall mới lần đầu tiên chính thức bước vào hôn nhân. Ông Murdoch là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực truyền thông và đang sở hữu khối tài sản vào khoảng 22 tỷ USD.

Những sao nữ vừa giỏi, vừa đẹp, lại... lấy chồng giàu - 4

Nữ ca sĩ Grimes gắn bó với tỷ phú Elon Musk

Nữ ca sĩ Grimes gắn bó với tỷ phú Elon Musk: Kể từ năm 2018, Grimes và Elon Musk đã gắn bó tình cảm với nhau. Hiện tại, cặp đôi đã có một người con trai chung. Tỷ phú công nghệ Elon Musk hiện sở hữu khối tài sản vào khoảng 172 tỷ USD.

Bích Ngọc
Theo Slice

Từ khóa:
Đáng quan tâm