Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar

(Dân trí) - Mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ Oscar, các minh tinh đều trưng trổ váy áo và trang sức lộng lẫy "ngút trời". Có những món nữ trang xuất hiện trên thảm đỏ Oscar từng gây sửng sốt bởi mức độ đắt giá.

Thực tế, những món nữ trang này đều là do các minh tinh đi mượn từ các thương hiệu trang sức. Sự hợp tác này có lợi cho đôi bên, ngôi sao thêm phần lộng lẫy, ấn tượng còn thương hiệu nữ trang thì được quảng bá sản phẩm, nhãn hiệu.

Hãy cùng điểm lại những món nữ trang đắt giá nhất mà các ngôi sao từng diện trên thảm đỏ Oscar:

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 1

Lady Gaga từng đeo sợi dây chuyền có mặt kim cương trị giá 30 triệu USD trên thảm đỏ Oscar năm 2019. Trước đây, mặt dây kim cương này đã từng được nữ minh tinh huyền thoại Audrey Hepburn sử dụng trong một buổi chụp hình quảng bá cho phim điện ảnh kinh điển "Breakfast at Tiffany's" hồi năm 1961 (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 2

Nữ diễn viên Gloria Stuart từng đeo mặt dây chuyền gắn viên kim cương xanh trị giá 20 triệu USD xuất hiện trên thảm đỏ Oscar hồi năm 1998 (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 3

Nữ ca sĩ Madonna xuất hiện trên thảm đỏ Oscar năm 1991 với tạo hình phong cách lấy cảm hứng từ minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe. Những trang sức mà Madonna sử dụng khi ấy có giá trị lên tới 20 triệu USD (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 4

Nữ minh tinh Cate Blanchett xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2014 với bộ nữ trang kim cương có trị giá 18 triệu USD (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 5

Nữ diễn viên Charlize Theron xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2014 với dây chuyền và đôi khuyên tai kim cương có giá 15,8 triệu USD (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 6

Nữ diễn viên Anne Hathaway tỏa sáng tại sự kiện Oscar 2011 với vòng cổ và khuyên tai kim cương phối đá quý lấp lánh có giá 10 triệu USD (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 7

Nữ diễn viên Sandra Bullock xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2014 với chiếc vòng tay kim cương và đôi khuyên tai có thiết kế ấn tượng, tổng giá trị của những món trang sức này là 8,2 triệu USD (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 8

Nữ ca sĩ Lady Gaga từng xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2016 với đôi khuyên tai kim cương có giá 8 triệu USD (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 9

Nữ diễn viên Nicole Kidman xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2008 với chiếc vòng cổ thiết kế ấn tượng. Giá của chiếc vòng cổ này là 7 triệu USD. Các thợ kim hoàn đã phải mất tới 6.200 giờ đồng hồ mới thực hiện hoàn tất (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 10

Nữ diễn viên Charlize Theron xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2013 với hai chiếc vòng tay có tổng giá trị 4,5 triệu USD (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 11

Nữ diễn viên Salma Hayek xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2018 với đôi khuyên tai có giá 4,2 triệu USD (Ảnh: Page Six).

Những nữ trang đắt giá nhất trong lịch sử thảm đỏ Oscar - 12

Nữ diễn viên Helen Mirren thu hút ánh nhìn tại lễ trao giải Oscar 2018 với bộ trang sức gồm vòng cổ và khuyên tai có giá 3,8 triệu USD được làm từ đá quý và kim cương (Ảnh: Page Six).

Theo Page Six