Những ngôi sao "kỹ tính", chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui

(Dân trí) - Trong giới showbiz, có những ngôi sao rất "kỹ tính", họ đề cao sự riêng tư tới mức chỉ thông báo tin vui sau khi con nhỏ đã chào đời, sau đó thậm chí không đăng tải thêm thông tin, hình ảnh nào.

Nữ diễn viên Priyanka Chopra và nam ca sĩ Nick Jonas

Những ngôi sao kỹ tính, chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui - 1

Nữ diễn viên Priyanka Chopra và nam ca sĩ Nick Jonas (Ảnh: People).

Trong tháng 1 này, cặp đôi ngôi sao Hollywood đã chào đón con đầu lòng chào đời thông qua biện pháp nhờ người mang thai hộ. Thông tin được cặp đôi xác nhận thông qua đăng tải trên mạng xã hội. Các thông tin hiện vẫn còn khá giới hạn bởi cặp đôi mong muốn họ sẽ có được sự riêng tư trong khoảng thời gian đặc biệt này, một số nguồn tin cho biết con đầu lòng của cặp đôi là một bé gái.

Thông tin về việc Chopra và Jonas có con chung xuất hiện một cách hoàn toàn bất ngờ, trước đó, họ không hề chia sẻ bất cứ thông tin nào, ngoại trừ thời điểm một tuần trước khi em bé chào đời, Chopra có chia sẻ với tờ tạp chí Vanity Fair rằng vợ chồng cô rất mong muốn có con và đó là ưu tiên của họ ở thời điểm hiện tại. Chopra (39 tuổi) và Jonas (29 tuổi) đã kết hôn được 3 năm.

Siêu mẫu Naomi Campbell

Những ngôi sao kỹ tính, chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui - 2

Siêu mẫu Naomi Campbell (Ảnh: People).

Hồi tháng 5/2021, siêu mẫu Naomi Campbell bất ngờ tiết lộ thông qua đăng tải trên mạng xã hội rằng cô đã làm mẹ, siêu mẫu 51 tuổi chia sẻ hình ảnh đôi bàn chân của một em bé sơ sinh. Thông tin này xuất hiện một cách hoàn toàn bất ngờ và không có điều gì được tiết lộ thêm sau đó.

Nam diễn viên Macaulay Culkin và nữ diễn viên Brenda Song

Những ngôi sao kỹ tính, chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui - 3

Nam diễn viên Macaulay Culkin và nữ diễn viên Brenda Song (Ảnh: People).

Cặp đôi diễn viên đã gắn bó từ năm 2017, họ tiết lộ với tờ tạp chí Esquire rằng đã chào đón con trai đầu lòng chào đời hồi tháng 4/2021. Thông tin bất ngờ này khiến các fan rất vui mừng cho nam diễn viên "Ở nhà một mình". Dù Culkin đã luôn bày tỏ mong muốn gây dựng một gia đình với Song, nhưng việc mang thai và sinh nở được cặp đôi giữ kín tuyệt đối cho tới khi con của họ đã chào đời.

Nam ca sĩ Joe Jonas và nữ diễn viên Sophie Turner

Những ngôi sao kỹ tính, chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui - 4

Nam ca sĩ Joe Jonas và nữ diễn viên Sophie Turner (Ảnh: People).

Cặp đôi chào đón con đầu lòng chào đời hồi tháng 7/2020. Dù việc "bầu bí" của Sophie Turner đã được biết tới trước đó, nhưng cặp đôi hoàn toàn không lên tiếng một lần nào trước những thông tin xuất hiện, chỉ tới khi con gái Willa đã ra đời, người đại diện của họ mới chính thức xác nhận với giới truyền thông.

Vợ chồng nam ca sĩ Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessica Biel

Những ngôi sao kỹ tính, chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui - 5

Vợ chồng nam ca sĩ Justin Timberlake và nữ diễn viên Jessica Biel (Ảnh: People).

Hồi tháng 7/2020, ngay cả khi cặp đôi đã đón người con chung thứ hai chào đời, Timberlake và Biel vẫn giữ im lặng, dù vậy, các tờ tin tức giải trí tại Mỹ đã đề cập tới chuyện này một cách rất chắc chắn.

Timberlake và Biel rất kín tiếng trong quãng thời gian diễn ra cách ly xã hội vì dịch Covid-19 tại Mỹ, mọi người chỉ đơn giản cho rằng vợ chồng họ đang tự dành cho mình một giai đoạn trầm lắng, tận hưởng cuộc sống thư thái. Họ không hé lộ gì về cuộc sống của mình trong giai đoạn đặc biệt ấy.

Nam diễn viên Richard Gere và vợ

Những ngôi sao kỹ tính, chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui - 6

Nam diễn viên Richard Gere và vợ (Ảnh: People).

Tháng 4/2020, nam diễn viên "Người đàn bà đẹp" - Richard Gere (72 tuổi) và vợ - người đẹp Tây Ban Nha - Alejandra Silva (38 tuổi) đã chào đón người con chung thứ hai chào đời. Trước đó, cặp đôi đã có một cậu con trai chung đặt tên là Alexander, đến nay cậu bé đã được hơn một tuổi.

Nữ diễn viên Cameron Diaz và nam ca sĩ Benji Madden

Những ngôi sao kỹ tính, chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui - 7

Nữ diễn viên Cameron Diaz và nam ca sĩ Benji Madden (Ảnh: People).

Tháng 12/2019, Cameron Diaz gây sốc với các fan khi cô tuyên bố mình đã làm mẹ ở tuổi 47 và vợ chồng cô rất hạnh phúc khi chào đón con gái đầu lòng ra đời. Trước đó, không hề có thông tin gì về việc Cameron Diaz chuẩn bị làm mẹ, vì vậy, tin vui này đã xuất hiện một cách quá đỗi bất ngờ đối với truyền thông - công chúng. Không có thêm thông tin nào được cặp đôi tiết lộ sau đó.

Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner và rapper Travis Scott

Những ngôi sao kỹ tính, chỉ khi con đã chào đời mới báo tin vui - 8

Ngôi sao truyền hình thực tế Kylie Jenner và rapper Travis Scott (Ảnh: People).

Trong quãng thời gian mang thai người con gái đầu lòng, Kylie Jenner hoàn toàn kín tiếng và tránh xuất hiện bên ngoài. Dù tin đồn cô đang mang thai đã xuất hiện trên khắp các trang tin giải trí, nhưng Kylie chỉ lên tiếng xác nhận việc này khi con gái đầu lòng của cô đã ra đời hồi tháng 2/2018.

Theo people.com