Thứ năm, 11/04/2013 - 13:01

Những ngôi sao có gia thế "đẳng cấp"

Dân trí

Gắn bó với giới giải trí xô bồ, ồn ã, nhưng nhiều ngôi sao từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi biết về gia thế "đẳng cấp", quyền lực của họ.

Cha mẹ của Taylor Swift đều là những chuyên gia tài chính

Những ngôi sao có gia thế đẳng cấp


Taylor Swift sinh ra trong một gia đình có cha mẹ là những chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và marketing. Điều này đã giúp đỡ Swift rất nhiều trong việc vạch ra đường đi nước bước trong sự nghiệp. Tờ Business Insider thậm chí còn nhận định cô là ngôi sao được “hưởng lợi” nhiều nhất từ hậu phương.

Cha của cô, ông Scott Swift là một chuyên gia tư vấn tài chính của Ngân hàng Mỹ còn mẹ của cô, bà Andrea Swift là một chuyên gia marketing hoạt động trong lĩnh vực tín dụng.

Ngay từ nhỏ, Swift đã được sống trong “nhung lụa”. Vào các kỳ nghỉ hè, cả gia đình cô thường tới trang viên riêng ở thành phố biển New Jersey nghỉ mát.

Cha của Lady Gaga là một doanh nhân thành đạt

Những ngôi sao có gia thế đẳng cấp


Cha của Lady Gaga, ông Joseph Germanotta hiện giờ là giám đốc công ty sản xuất âm nhạc Gaga nhưng trước khi quyết định trợ giúp cho sự nghiệp của cô con gái siêu sao, ông từng là giám đốc công ty Guest WiFi, chuyên cung cấp, lắp đặt dịch vụ Internet cho các khách sạn.

Gaga và em gái được học tại những trường tư thục danh tiếng của các nhà tu tại New York, đây là nơi mà chỉ những gia đình thuộc giới siêu giàu mới cho con tới học bởi học phí cao ngất ngưởng.

Cha của Beyonce giỏi marketing và kinh doanh

Những ngôi sao có gia thế đẳng cấp


Ông Mathew Knowles, cha của nữ ca sĩ Beyonce đã trở thành quản lý của con gái từ hàng chục năm nay nhưng trước đó ông từng là một trong những nhân viên bán hàng thành công nổi tiếng tại Tập đoàn Xerox – một tập đoàn chuyên bán máy in, máy photo…

Khi Beyonce bắt đầu bước vào sự nghiệp ca hát, cha của cô đã tận dụng khả năng marketing của mình để làm quản lý cho nhóm Destiny’s Child. Ông trở thành nhà sản xuất âm nhạc đồng thời đứng ra quản lý rất nhiều dự án cho nhóm. Dưới sự quản lý của ông, Destiny’s Child đã trở thành một ban nhạc nữ nổi tiếng khắp thế giới và rinh về hơn 200 giải thưởng âm nhạc.

Kể từ năm 1992, ông chính thức thành lập công ty giải trí Music World Entertainment chuyên quản lý và đào tạo nghệ sĩ. Cho tới nay, đây vẫn là một trong những đế chế lớn nhất trong làng nhạc thế giới với tổng lượng đĩa bán ra vào khoảng 300 triệu bản.

Cụ cố của nữ diễn viên Julia Louis-Dreyfus sáng lập ra tập đoàn Louis Dreyfus trị giá hàng tỉ đô la.

Những ngôi sao có gia thế đẳng cấp


Cụ cố của nữ diễn viên từng sáng lập nên tập đoàn tư nhân Louis Dreyfus hoạt động trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, khai thác dầu mỏ, sản xuất điện, kinh doanh bất động sản, nội thất và vận tải quốc tế. Cả tuổi thơ của Julia, cô được chu du qua nhiều nước. Tới khi trưởng thành, Julia mới trở về định cư và hoạt động nghệ thuật tại Mỹ.

Cha của nữ diễn viên Cody Horn là chủ tịch hệ thống studio của Walt Disney.

Những ngôi sao có gia thế đẳng cấp


Cha của Cody, ông Alan F. Horn là chủ tịch chuỗi studio của Walt Disney, ông cũng từng là chủ tịch kiêm tổng giám đốc điều hành của Warner Bros.

Cha của nữ diễn viên Michelle Williams là nhà văn, doanh nhân kiêm chính trị gia.

Những ngôi sao có gia thế đẳng cấp


Nữ diễn viên Michelle Williams là con gái của ông Larry Richard Williams, một chính trị gia nổi tiếng tại bang Montana, là Đảng viên Đảng Cộng hòa, từng hai lần ứng cử vào Thượng viện Mỹ. Hiện tại, ông Larry Williams vẫn tiếp tục sự nghiệp văn chương và buôn bán nội thất.

 
 
Bích Ngọc
Theo Business Insider