Những khoảnh khắc đẹp của... Đẹp 200

(Dân trí) - Hôm qua, 20/10, tạp chí Đẹp chính thức khai mạc triển lãm “The Best Moments” - Những khoảnh khắc Đẹp tại Times City Hà Nội. Đây là sự kiện tiếp nối thành công của triển lãm nhân kỷ niệm ấn phẩm số 200 Tạp chí Đẹp mở màn tại TPHCM dành cho công chúng yêu Đẹp.

 

Những khoảnh khắc đẹp của... Đẹp 200 - 1

Triển lãm Đẹp 200 trưng bày những khoảnh khắc đẹp được chọn lọc từ 200 ấn phẩm Đẹp, tái hiện như một thước phim quay chậm với khung hình sống động, ấn tượng và mang đậm tính nghệ thuật. Đến với triển lãm, khách tham quan sẽ có dịp thưởng lãm những bộ ảnh thời trang đầy sáng tạo đã làm nên tên tuổi của Đẹp trong suốt 16 năm qua. Không chỉ trưng bày những bức ảnh đơn thuần, triển lãm còn là cơ hội để khách tham quan trải nghiệm những câu chuyện, nguồn cảm hứng trong quá trình dày công sáng tạo đó.

Triển lãm Đẹp 200 lần này cũng là dấu mốc quan trọng để Đẹp công bố Đẹp EcoSystem, sự liên kết chặt chẽ hơn nữa giữa Công ty Le Media và hai thương hiệu dẫn đầu về thời trang và phong cách sống - tạp chí Đẹp (ấn phẩm của Báo Ảnh Việt Nam), tạp chí Thể thao Văn hoá & Đàn Ông (ấn phẩm của báo Thể thao & Văn hoá). Đẹp EcoSystem được xây dựng trên cơ sở phát triển theo xu hướng số hóa và di động hóa truyền thông đang trở thành phổ biến trên thế giới.

Những khoảnh khắc đẹp của... Đẹp 200 - 2
Những khoảnh khắc đẹp của... Đẹp 200 - 3

Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia sự kiện triển lãm

 

Phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm Đẹp 200 bà Đinh Hồng Thắm, Tổng Giám đốc Công ty Le Media, đại diện thương mại của Đẹp và Thể thao Văn hoá & Đàn Ông, cho biết: “Trong xu thế không thể cưỡng lại của công nghệ truyền thông số, việc tìm ra và phát triển các phương tiện truyền thông số để hỗ trợ và bổ sung sức mạnh cho các ấn phẩm là điều tất yếu phải làm. Việc xây dựng hệ sinh thái Đẹp là một chiến lược tái cấu trúc mang tính đột phá, và chúng tôi tin rằng điều này sẽ không làm suy giảm sự hấp dẫn của tạp chí in, mà ngược lại, mỗi nền tảng sẽ phát huy thế mạnh của nó, hỗ trợ cho sự phát triển của các nền tảng khác.”

Những khoảnh khắc đẹp của... Đẹp 200 - 4

Một ứng dụng điện thoại di động thông minh mang tên ĐẹpBlink cũng được Công ty Le Media giới thiệu nhân lễ khai mạc Triển lãm, với nhiệm vụ kết nối phương tiện truyền thông truyền thống là tạp chí in với thế giới điện tử đa dạng của hệ sinh thái Đẹp.

Những khoảnh khắc đẹp của... Đẹp 200 - 5

Triển lãm Đẹp 200 khai mạc vào 16h00 ngày thứ ba, 20/10/2015. Từ 21/10 đến 25/10/2015, triển lãm sẽ mở cửa cho công chúng từ 9h00 đến 21h00 hàng ngày.

PV

 

 

Đang được quan tâm