Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020

(Dân trí) - Năm 2020 là một năm có nhiều áp lực và biến động, nhưng đối với nhiều ngôi sao, đây lại là thời điểm để họ… sinh con và có thật nhiều thời gian dành cho con cái, gia đình.

Năm 2020 là một năm có nhiều áp lực khi dịch Covid-19 gây biến động đối với đời sống của người dân trên khắp thế giới, đối với những ngôi sao, năm 2020 là một giai đoạn trầm lắng trong công việc không thể nào khác được.

Vậy nhưng, không ít ngôi sao đã nhìn ra đây là một thời điểm phù hợp để gây dựng gia đình, sinh con và có nhiều thời gian để chăm sóc con cái, gia đình một cách tận tụy nhất, trước đó, hiếm khi nào họ có thể trải qua một giai đoạn rảnh rang và ít áp lực công việc như vậy.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 1

Nữ diễn viên Sophie Turner (24 tuổi) và nam ca sĩ Joe Jonas (30 tuổi) đã có con đầu lòng. Điều này đã được người đại diện của Joe Jonas khẳng định với giới truyền thông trong tuần này. Cặp đôi đã chào đón một bé gái ra đời vào ngày 22/7 vừa qua và đặt tên là Willa.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 2

Nữ ca sĩ Ciara và chồng - Russell Wilson đã chào đón người con thứ hai chào đời vào ngày 23/7 vừa qua, đó là một bé trai được đặt tên là Win Harrison.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 3

Nữ diễn viên Michelle Williams và chồng - đạo diễn Thomas Kail đã vừa chào đón người con chung đầu tiên ra đời. Trước đó, Williams đã từng có một cô con gái - Matilda (14 tuổi) - với nam diễn viên quá cố Heath Ledger.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 4

Nữ rapper Iggy Azalea đã có con trai đầu lòng vào ngày 10/6 vừa qua, rapper Azalea thoạt tiên phủ nhận thông tin mình đang mang thai, nhưng sau đó, cô lại chia sẻ việc mình đã làm mẹ và giải thích thêm rằng: “Tôi muốn chờ đến đúng thời điểm để nói ra điều quan trọng, nhưng thời gian càng trôi, tôi càng cảm thấy lo lắng khi chia sẻ tin tức quan trọng này. Tôi muốn giữ cho cuộc sống của mình riêng tư nhưng tôi cũng muốn chia sẻ rõ ràng rằng con trai tôi không phải là một bí mật mà tôi cần phải che giấu. Tôi yêu con mình hơn những gì mà ngôn từ có thể diễn đạt”.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 5

Nam diễn viên “Harry Potter” Rupert Grint và bạn gái lâu năm Georgia Groome đã chào đón con đầu lòng chào đời vào ngày 7/5 vừa qua, đó là một bé gái.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 6

Nữ ca sĩ Grimes và bạn trai - tỷ phú công nghệ Elon Musk đón con chung đầu tiên, một bé trai, ra đời vào ngày 4/5 vừa qua.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 7

MC truyền hình người Mỹ Anderson Cooper đã trở thành cha vào ngày 30/4 vừa qua trong niềm hạnh phúc khó tả, bởi Cooper là một người đồng tính, ông đã từng nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ được trải nghiệm việc làm cha, nhưng rồi thông qua phương pháp nhờ người mang thai hộ, Cooper đã có cậu con trai Wyatt Morgan Cooper.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 8

Nam diễn viên “Người đàn bà đẹp” Richard Gere và vợ đã đón người con chung thứ hai ra đời vào ngày 23/4 năm nay. Trước đó, cặp đôi đã có một cậu con trai đặt tên là Alexander nay đã được 14 tháng tuổi.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 9

Nữ diễn viên Jenna Dewan và hôn phu - nam diễn viên Steve Kazee đã đón người con chung đầu tiên - một bé trai - ra đời vào ngày 6/3. Trong khi đây là người con đầu tiên của Kazee, thì đây là người con thứ hai của Jenna Dewan, trước đây cô từng có một cô con gái - bé Everly (6 tuổi) với chồng cũ - nam diễn viên Channing Tatum.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 10

Đạo diễn nổi tiếng Hollywood - Quentin Tarantino đã đón con đầu lòng - một bé trai chào đời vào ngày 22/2 năm nay. Vợ của Tarantino đã sinh con ở Tel Aviv, Israel.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 11

Cặp đôi ca sĩ Robbie Williams và Ayda Field đã chào đón người con chung thứ 4 ra đời thông qua phương pháp nhờ người mang thai hộ. Bé trai được đặt tên là Beau Benedict Enthoven Williams. Sự ra đời của cậu bé đã được cặp đôi thông báo thông qua tài khoản cá nhân vào ngày Valentine năm nay. Trước đó, cặp đôi đã có 3 người con chung hiện đang ở độ tuổi từ 1 tới 7.

Những cặp đôi ngôi sao sinh con trong năm 2020 - 12

Nữ diễn viên Cameron Diaz (47 tuổi) đã chào đón người con đầu lòng ra đời cùng với chồng - nam ca sĩ Benji Madden (40 tuổi). Cặp đôi đã thông báo tin vui này hồi tháng 1 năm nay. Họ đặt tên cho con gái là Raddix Madden: “Chúng tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi có thể bắt đầu một thập kỷ mới bằng việc thông báo về sự ra đời của con gái chúng tôi - bé Raddix Madden. Cô bé đã ngay lập tức chiếm trọn trái tim của chúng tôi và hoàn thiện cho gia đình của chúng tôi. Chúng tôi cũng cảm thấy bản năng mạnh mẽ cần phải bảo vệ sự riêng tư cho sinh linh bé nhỏ này. Vì vậy, chúng tôi sẽ không đăng ảnh hay chia sẻ bất cứ thông tin nào thêm nữa, ngoại trừ một chi tiết rằng cô bé rất dễ thương”.

Đang được quan tâm