Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương

Dưới đây là những bức ảnh chưa từng công bố của Diễm Hương do nhiều người bạn của cô chia sẻ.

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 1

 

Vào những năm của thập niên 90 thế kỷ trước, Diễm Hương được xem là cái tên “hot”nhất trong số các mỹ nhân của dòng phim thị trường. Cho đến bây giờ, trong ký ức của nhiều người vẫn còn nhớ đến một Diễm Hương có khuôn mặt xinh đẹp, hiền lành, thánh thiện... qua những bộ phim: “Con gái ông Thứ trưởng”, “Tình xa”, “Nước mắt học trò”, “Phạm Công Cúc Hoa”, “Sơn Tinh Thuỷ Tinh”... Thời đó, cùng với Lý Hùng, Việt Trinh, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh… đã làm nên những vụ mùa bội thu cho điện ảnh Việt qua từng bộ phim.

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 2

 

Từ những bộ phim đầu tiên “Con gái ông Thứ trưởng”, “Tình xa”, Diễm Hương đã để lại ấn tượng với các nhà làm phim bởi gương mặt đẹp trong sáng, dịu dàng. Con đường đến với thành công dường như rộng mở với Diễm Hương ngay từ những vai phụ đầu tiên. Ngay sau đó không lâu là hàng loạt vai chính ghi dấu ấn của Diễm Hương. Chị trở thành một trong những cái tên sáng giá hàng đầu. Sự xuất hiện của Diễm Hương đủ đảm bảo doanh thu cho bất kỳ bộ phim nào. Những bộ phim đình đám “Phạm Công-Cúc Hoa”, “Nước mắt học trò”, “Sơn Tinh - Thủy Tinh”, “Tình yêu một thuở”... đưa tên tuổi Diễm Hương trở thành một trong những đại diện sáng giá nhất của dòng phim thị trường thời hưng thịnh.

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 3

 

Sở hữu một vẻ đẹp đài các, dịu dàng và lối diễn xuất đằm, ấn tượng, những vai diễn của Diễm Hương cũng từng đem đến cho người xem nhiều ngẫm ngợi…

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 4

 

Nếu như Việt Trinh “đóng cặp” được với nhiều bạn diễn thì Diễm Hương dường như sinh ra chỉ là người tình trên màn bạc của nam diễn viên Lý Hùng. Sự đóng cặp thành công đến nỗi công chúng xem phim lúc nào cũng lo lắng, phân vân về chuyện tình yêu của cặp đôi “Lý Hùng – Diễm Hương” mà bộ phim “Nước mắt học trò” với các tên nhân vật là tên diễn viên ngoài đời.

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 5

 

Sau năm 1990, khi dòng phim thị trường bắt đầu đi vào thời kỳ suy thoái, diễn viên Diễm Hương cũng rút vào hậu trường và tính chuyện chồng con. Những năm phim thị trường vẫn ở thời kỳ hoàng kim, cuộc sống trong thế giới giải trí đầy cám dỗ, Diễm Hương vẫn giữ được sự trong sáng, thanh khiết và hiền lành của mình. Cô vẫn được mọi người khen là một cô gái ngoan, không có scandal và có lối sống lành mạnh. Ngày đó, dù đã là một diễn viên nổi tiếng được nhiều người đàn ông săn đón, nhưng đi đâu Diễm Hương cũng có mẹ đi cùng để chăm lo, bảo vệ và cũng là để tránh cho cô những cám dỗ, những sai lầm không đáng có.

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 6

 

Với vẻ đẹp trong sáng và đôi mắt hồn hậu, Diễm Hương không chỉ “gieo tiếng sét ái tình” cho bạn diễn trên màn ảnh nhỏ, mà còn khiến hàng triệu fan hâm mộ ở lứa tuổi “bẻ gẫy sừng trâu” mê mẩn. Thế nhưng trong chuyện tình cảm, Diễm Hương lại khá thận trọng và chừng mực bởi cô hiểu rõ hơn ai hết những cạm bẫy khôn lường và cái giá phải trả của người nổi tiếng. Nhưng có lẽ cũng chính vì thế, cuộc tình đầu tiên mà cô “công khai” lại là một kí ức đau xót, bẽ bàng sẽ theo cô suốt cuộc đời. Dù hiện giờ Diễm Hương đã chọn một cuộc sống ẩn dật, tránh xa làng giải trí, những lời mời hấp dẫn vẫn tìm đến cô và sẵn sàng chờ cơ hội được “tái ngộ” với cô trên màn ảnh nhỏ.

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 7

 

Mới đây, năm 2010, Diễm Hương có về nước dự một sự kiện cùng cô bạn diễn thân thiết một thời, diễn viên Mộng Vân. Diễm Hương vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của ngày xưa. Tuy thời gian có lấy đi của minh tinh màn bạc một thời nét hồn nhiên, nhí nhảnh, nhưng bù lại, cô có vẻ đẹp quý phái, lịch lãm và đằm thắm của người đàn bà đang viên mãn với hạnh phúc, với tình yêu.

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 8

 

Những bức ảnh chưa từng công bố của "đệ nhất mỹ nhân" Diễm Hương - 9

 

Công chúng ngỡ ngàng vì tưởng đây là một sự “đánh động” của Diễm Hương khi trở lại với điện ảnh. Nhưng hiện giờ câu trả lời của người đẹp từng làm mưa làm gió màn ảnh một thời vẫn là sự im lặng. Mặc dù cô có lời mời cho bộ phim “Tây Sơn hào kiệt”, nhưng cuối cùng Hoa hậu Thuỳ Lâm lại đến với vai diễn này cùng Lý Hùng.

Theo Hà Tùng Long

Báo Gia đình & Xã hội