Nhóm nhạc BTS có kỳ nghỉ bên người thân lần đầu tiên kể từ năm... 2013

Bích Ngọc

(Dân trí) - Nhóm BTS sắp được tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên bên người thân kể từ khi nhóm bắt đầu chinh phục công chúng hồi năm 2013.

Nhóm nhạc BTS có kỳ nghỉ bên người thân lần đầu tiên kể từ năm... 2013 - 1

Nhóm BTS sắp được tận hưởng kỳ nghỉ dài ngày đầu tiên bên người thân kể từ khi nhóm bắt đầu chinh phục công chúng hồi năm 2013 (Ảnh: New York Post).

Sự thành công của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS trên thị trường âm nhạc quốc tế trong những năm gần đây đã khiến nhóm có một lịch trình bận rộn, chỉ tới cuối năm 2021 này, nhóm mới có một kỳ nghỉ đúng nghĩa để được ở bên người thân kể từ năm... 2019.

Thông báo chính thức được đưa ra vào hôm chủ nhật vừa qua cho biết rằng nhóm sẽ có một kỳ nghỉ đầu tiên kể từ năm 2019 đến nay: "BTS đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ chính thức thứ hai kể từ sau kỳ nghỉ đầu tiên của nhóm hồi năm 2019, kỳ nghỉ sẽ được thực hiện sau khi nhóm đã hoàn thành các chương trình biểu diễn đã được lên kế hoạch từ trước.

BTS vẫn tiếp tục hoạt động tích cực để gắn bó với các fan trong năm 2020 và 2021 giữa bối cảnh đại dịch Covid-19, và cũng để đạt được những kết quả ấn tượng mới trong việc khẳng định và giữ vững vị trí trong nhóm những nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế". Thông báo này vừa được công ty quản lý của nhóm BTS - công ty Big Hit Music đưa ra trong một đăng tải trên tài khoản mạng xã hội chính thức.

Đăng tải này cũng tiết lộ rằng các thành viên của nhóm BTS chủ yếu sẽ dành kỳ nghỉ này để được ở bên người thân trong kỳ nghỉ dài ngày, và đây sẽ là kỳ nghỉ đầu tiên bên người thân mà các thành viên của BTS được tận hưởng kể từ khi nhóm bắt đầu chinh phục công chúng hồi năm 2013.

Nhóm nhạc BTS có kỳ nghỉ bên người thân lần đầu tiên kể từ năm... 2013 - 2

Công ty quản lý của BTS nhắn gửi tới các fan: "Chúng tôi chân thành mong muốn khán giả cân nhắc tới nhu cầu tận hưởng một cuộc sống bình thường và tự do" (Ảnh: New York Post).

"Kỳ nghỉ này sẽ đem lại cho các thành viên của BTS - những nam ca sĩ đã không ngừng cống hiến hết mình cho các hoạt động của nhóm - một cơ hội để được truyền thêm cảm hứng và tái tạo năng lượng sáng tạo.  

Chúng tôi chân thành mong muốn khán giả cân nhắc tới nhu cầu tận hưởng một cuộc sống bình thường và tự do, một cuộc sống đời thường mà ở đó các thành viên của nhóm chỉ cần tập trung vào chính họ trong một khoảng thời gian ngắn của kỳ nghỉ này", công ty quản lý của BTS chia sẻ.

Dù BTS tạm nghỉ biểu diễn, nhưng công ty Big Hit Music cho biết rằng nhóm sẽ vẫn tập trung vào việc cho ra mắt album mới, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc "đánh dấu sự khởi đầu của một trang mới" trong hành trình âm nhạc của BTS.

Thêm vào đó, BTS cũng sẽ chuẩn bị cho một sự kiện biểu diễn tổ chức vào tháng 3/2022 để nhóm có thể "kết nối và đối thoại trực tiếp với các fan của mình tại Seoul".

Thông báo kết thúc bằng thông điệp: "Chúng tôi muốn thể hiện sự biết ơn sâu sắc tới tất cả các fan vẫn đang tiếp tục cổ vũ cho nhóm BTS. Nhóm sẽ trở lại với phong độ tốt nhất, với thần thái khỏe mạnh nhất sau khi đã được nạp thêm năng lượng để có thể hồi đáp lại những yêu thương của khán giả".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM