Nhà hát Lớn Hà Nội "biến hình" trong đêm Countdown Giáng sinh

Nguyễn Hằng

(Dân trí) - "Hanoi Retro & Rap Xmas Party" diễn ra từ 20h45 giờ tối nay, 24/12 tới 0 giờ 00 ngày 25/12 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 1

Nhà hát Lớn "biến hình" trong đêm Countdown Giáng sinh. (Ảnh: Đỗ Linh)

Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 2
Xung quanh khu vực Nhà hát Lớn đông nghịt khán giả tới thưởng thức đêm nhạc Giáng sinh. (Ảnh: Đỗ Linh)
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 3
MC Xuân Bắc
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 4
DJ Trang Moon
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 5

Nữ ca sĩ tới từ Philippines 

Lấy cảm hứng từ những xúc cảm âm nhạc vượt thời gian của thập niên 70-80, kết hợp cùng xu hướng hiện đại, chương trình "Hanoi Retro & Rap Xmas Party" hứa hẹn sẽ đem đến cho công chúng mọi lứa tuổi trải nghiệm mới - lạ - độc đáo.

Người nghe sẽ được đắm chìm trong không gian của một bữa tiệc Giáng sinh đầy nghệ thuật, pha trộn giữa sự hoài niệm sâu lắng, những khoảnh khắc sống lại thời thanh xuân sôi nổi cho đến những giai điệu trẻ trung, hiện đại, bùng nổ cùng niềm vui mừng Giáng sinh và đón chờ năm mới đang cận kề.

Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 6
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 7
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 8
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 9

Hình ảnh các nghệ sĩ tại buổi tổng duyệt chương trình. (Ảnh BTC)

Thêm một lần, những siêu phẩm của các ban nhạc vang dội một thời như Abba, Modern Talking, Boney M., Wham... với những bản nhạc đình đám gắn liền với tuổi thơ của nhiều 6x, 7x, 8x như: "Happy New Year", "Last Christmas", "River of Babylon", "Gotta go home", "You're My Heart You're My Soul", "Gimme Gimme Your Loving", "We wish you a Merry Christmas"... sẽ được vang lên qua sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nước ngoài và Việt Nam.

Đặc biệt, những cái tên mới nổi của Rap Việt 2020 như Tlinh, Gonzo, Thành Draw cũng sẽ xuất hiện và mang đến loạt bài "hit" như "Thích quá rồi nạ", "Rap game", "Rồng rắn lên mây",... Cùng với đó, sự tham gia của DJ Trang Moon, Vũ đoàn Cannes sẽ góp phần làm nên một bữa tiệc âm nhạc thăng hoa đầy cảm xúc.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, chia sẻ âm nhạc luôn là yếu tố khơi gợi nhiều cảm xúc nhất cho con người, từ buồn vui đơn giản thường ngày cho đến những tâm sự khó có thể diễn tả thành lời. 2020 là một năm với nhiều biến động, thậm chí là khó khăn với nhiều người, nhưng khi thời điểm chuyển giao để bước sang năm mới đến gần, đây là lúc thích hợp để nhìn lại, để thấy rằng tất cả chúng ta đã cố gắng và nỗ lực vượt qua những khó khăn đó ra sao.

Ông Chu Anh Hùng, Phó giám đốc Nhà hát Lớn Hà Nội, nói thêm những góc check-in được đầu tư công phu và quy mô kéo dài nhiều con đường xung quanh khu vực quảng trường sẽ thực sự hấp dẫn du khách tham gia. Sự kiện sự kiện có thể thu hút hàng vạn người tham gia.

Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 10
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 11
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 12
Nhà hát Lớn Hà Nội biến hình trong đêm Countdown Giáng sinh - 13

Chương trình âm nhạc "Hanoi Retro & Rap Xmas Party" sẽ diễn ra đúng đêm Giáng sinh 24/12 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội. (Ảnh BTC)

Theo Ban tổ chức, "Hanoi Retro & Rap Xmas Party" gồm 3 phần chính: Biểu diễn các ca khúc thập niên 70-80, Biểu diễn rap và Biểu diễn DJ Mashup, những tiết mục trình diễn 3D Mapping, ánh sáng. 

Chương trình mở cửa tự do từ 19h00 cho công chúng tham dự, được phát sóng trực tiếp, đăng tải trên các kênh truyền thông và thông tin đại chúng.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM