Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi

(Dân trí) - Cụ ông 67 tuổi người Anh - Mike Millen gây choáng ngợp với thể hình khỏe khoắn như thanh niên.

Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 1

Ngưỡng mộ dáng vóc thanh niên của cụ ông 67 tuổi

Ông cụ Mike Millen đến từ hạt Kent, Anh, là huấn luyện viên thể hình trong suốt 20 năm qua. Dù vậy, ông không hứng thú với việc luyện tập trong phòng tập mà luôn dành thời gian để rèn luyện sức khỏe ngoài trời, bất kể thời tiết đang như thế nào. Ông Mike thường bơi lội, chạy bộ, leo núi...

Ở tuổi 67, sở hữu thể hình khỏe khoắn, săn chắc như thanh niên, ông Mike còn có một nghề nghiệp thứ hai, đó là làm người mẫu thời trang. Ông tin rằng thái độ sống chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp ông giữ được hình thể ấn tượng.

Trên mạng xã hội Instagram, ông Mike cũng thường chia sẻ những hình ảnh và video clip cho thấy hình thể ấn tượng của mình.

Chia sẻ về hoạt động luyện tập, ông Mike cho biết: "Việc luyện tập ngoài trời đưa lại rất nhiều lợi ích bởi ta sẽ được hòa nhập với thiên nhiên, như vậy, không chỉ thể chất mà cả tinh thần của chúng ta cũng được cải thiện.

"Việc giữ cho cơ thể khỏe mạnh, gọn gàng rất quan trọng đối với cá nhân tôi bởi cả cuộc đời tôi gắn liền với hoạt động luyện tập, có thể lực tốt sẽ đưa lại cho chúng ta chất lượng cuộc sống tốt".

Ngưỡng mộ dáng vóc thanh niên của cụ ông 67 tuổi

Chia sẻ về về động lực để tất cả mọi người dù đang ở độ tuổi nào cũng có thể bắt đầu kế hoạch tập luyện nâng cao sức khỏe, ông Mike chia sẻ: "Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu luyện tập thể lực. Không quan trọng bạn đang ở độ tuổi nào, năng lực của bạn ra sao, sẽ luôn có những hoạt động phù hợp với bạn.

"Hãy chọn hoạt động vừa với sức lực và khả năng của mình để có chất lượng cuộc sống tốt hơn, đó chính là yếu tố quan trọng nhất của hoạt động luyện tập. Tôi khuyên các bạn mới tập luyện hãy bắt đầu từ việc đi bộ.

"Đó là một hoạt động không hề tốn chi phí, không đòi hỏi các thiết bị chuyên dụng, chỉ cần có một đôi giày đủ thoải mái, bạn bước ra ngoài trời và hít thở bầu không khí trong lành của thiên nhiên. Hãy luôn khiến việc luyện tập là một hoạt động đưa lại cho bạn niềm vui và sự hứng thú". Để có được hình thể như hiện tại, mỗi ngày ông Mike đều dành ra hai tiếng luyện tập.

Khi được hỏi rằng liệu ông có kế hoạch nào cho việc ngừng luyện tập thể lực hay không, ông Mike cho hay: "Tôi hy vọng ngay cả khi tuổi tác có những ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe, điều mà không ai trong chúng ta có thể tránh khỏi, tôi vẫn sẽ tìm được những hoạt động phù hợp để luyện tập, tôi không có ý định ngừng luyện tập".

Ngưỡng mộ dáng vóc thanh niên của cụ ông 67 tuổi:

Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 2
Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 3
Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 4
Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 5
Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 6
Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 7
Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 8
Ngưỡng mộ dáng vóc của nam người mẫu 67 tuổi  - 9
Đang được quan tâm