Thứ sáu, 21/09/2018 - 13:44

“Người Sói” hé lộ cuộc sống gia đình gắn bó 22 năm bên vợ

Dân trí

Tài tử Hollywood - Hugh Jackman (49 tuổi) - đã vừa tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc với người vợ gắn bó suốt 22 năm - bà Deborra-lee Furness (62 tuổi).

Hugh Jackman (49 tuổi) và vợ - bà Deborra-lee Furness (62 tuổi)
Hugh Jackman (49 tuổi) và vợ - bà Deborra-lee Furness (62 tuổi)

Hugh Jackman sở hữu sự nghiệp diễn xuất thành công và được công chúng yêu điện ảnh thế giới nhớ đến nhiều nhất với vai Người Sói Wolverine trong loạt phim X-Men, ngoài ra, anh là tài tử chăm chỉ đóng phim, có được nhiều vai diễn có sức nặng trong những bộ phim được lòng giới phê bình điện ảnh, cùng với đó là vô số đề cử và giải thưởng diễn xuất uy tín.

Vậy nhưng Hugh khẳng định rằng ưu tiên hàng đầu của anh là gia đình, không phải sự nghiệp. Để giữ gìn được hạnh phúc gia đình vượt qua những thăng trầm sự nghiệp, Hugh cho hay anh đã luôn phải cố gắng duy trì sự cân bằng giữa công việc và gia đình.

Mới đây, trả lời phỏng vấn của tạp chí Who (Úc), tài tử 49 tuổi đã nhìn lại chặng đường đồng hành gắn bó suốt 22 năm với vợ - bà Deborra-lee Furness (62 tuổi) và tiết lộ rằng bí quyết của hai vợ chồng họ chính là luôn đối thoại với nhau trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào có thể tác động tới đời sống gia đình.

Hugh Jackman (49 tuổi) và vợ - bà Deborra-lee Furness (62 tuổi)
Hugh Jackman (49 tuổi) và vợ - bà Deborra-lee Furness (62 tuổi)

“Khi vợ chồng tôi kết hôn, chúng tôi đã thống nhất rằng sẽ luôn đối diện trực tiếp với nhau khi đứng trước từng ngã rẽ của cuộc đời và tự hỏi mình xem liệu điều đó là tốt hay xấu cho gia đình của chúng tôi”, Hugh tâm sự.

Cặp đôi đã nhận nuôi hai người con - Oscar, nay đã 18 tuổi, và Ava, 13 tuổi. Hai người kết hôn tại Melbourne (Úc) hồi năm 1996 sau khi quen nhau trên phim trường. Trước khi quyết định nhận con nuôi, Deborra đã từng bị sảy thai hai lần.

Gia đình nhỏ của Hugh Jackman (ảnh chụp năm 2011).
Gia đình nhỏ của Hugh Jackman (ảnh chụp năm 2011).

Xuyên suốt cuộc sống gia đình của nam tài tử là những nhường nhịn của đôi bên khi đã có lúc Deborra không muốn chồng nhận một vai diễn nào đó, vì cuộc sống gia đình giai đoạn ấy đang gặp khó khăn.

Những lúc như vậy “Người Sói” luôn nghe theo lời khuyên của vợ bởi anh biết vợ mình luôn ủng hộ cho sự nghiệp của chồng, và bà cũng là người hiểu rõ nhất những gì đang diễn ra trong đời sống gia đình.

Ngược lại, cũng đã có lần Deborra nhận được học bổng theo học ngành đạo diễn tại một trường nghệ thuật ở Úc, cùng lúc, Hugh nhận được lời mời diễn xuất trong một bộ phim ở Anh. Dù Hugh định từ chối vai diễn để Deborra có thể theo học tại Úc, nhưng bà đã gác lại mong muốn của riêng mình để cùng chồng con sang Anh trong khoảng thời gian chồng tham gia đóng phim.

Bích Ngọc
Theo Who

Mới nhất