Thứ hai, 20/01/2020 - 07:21

Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt

Dân trí

Số tiền quyên góp từ thiện 2.000 bảng (tương đương hơn 60 triệu đồng) có thể không quá lớn nhưng là số tiền một mình cô Kaylee đã xoay xở tự kiếm được từ việc tự thực hiện những cuốn lịch năm mới. Nhân vật chính của bộ ảnh lịch là 8 chú chó của cô Kaylee.

Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 1

Nhân viên cấp cứu người Scotland - cô Kaylee Garrick (29 tuổi) - đã tự mình thực hiện những cuốn lịch năm mới, trong đó nhân vật chính của bộ ảnh lịch là 8 chú chó của cô.

Nhân viên cấp cứu người Scotland - cô Kaylee Garrick (29 tuổi) - đã tự mình thực hiện những cuốn lịch năm mới, trong đó nhân vật chính của bộ ảnh lịch là 8 chú chó của cô.

Ngay lập tức, những cuốn lịch đã cháy hàng, giúp cô Kaylee sau khi thanh toán các chi phí thực hiện và in ấn đã quyên góp được 2.000 bảng (tương đương hơn 60 triệu đồng) cho quỹ từ thiện giúp đỡ hoạt động cấp cứu và hoạt động đào tạo những chú chó tham gia hỗ trợ điều trị y tế.

Số tiền quyên góp 2.000 bảng (tương đương hơn 60 triệu đồng) có thể không quá lớn nhưng là số tiền một mình cô Kaylee đã xoay xở kiếm được từ việc tự thực hiện những cuốn lịch năm mới.

Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 2
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 3

Bộ ảnh lịch có bối cảnh gần ngôi nhà của cô Kaylee ở Scalloway, quần đảo Shetland, Scotland. Cô Kaylee là một nhân viên y tế phục vụ trên những chuyến xe cấp cứu. Thú vui trong cuộc sống của cô là nhiếp ảnh.

Cô quyết định thực hiện bộ ảnh này sau khi những người theo dõi tài khoản mạng xã hội của cô không ngừng đề cập tới ý tưởng thực hiện một bộ ảnh cho những chú chó, sau khi xem những khoảnh khắc thú vị cô Kaylee chụp những chú cún của mình.

Kaylee cho biết rất nhiều lời ngợi khen đã được gửi tới cho cô sau khi cuốn lịch ra mắt, vì số lượng sản xuất có hạn nên những cuốn lịch nhanh chóng cháy hàng, cô tính rằng mình có thể bán được gấp đôi số lịch đã in ra, nhưng vì là lần đầu thử nghiệm nên cô không dám in nhiều.

“Chúng tôi đã bán hết lịch rất nhanh chóng, những người đặt hàng mua lịch không chỉ ở Scotland mà còn có những người đặt mua từ Mỹ, Canada, Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đức, Pháp, Úc, New Zealand...”, cô Kaylee cho hay. Toàn bộ số tiền lãi thu được từ việc bán lịch, cô Kaylee dành để quyên góp từ thiện.

Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 4
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 5
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 6
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 7
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 8
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 9
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 10
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 11
Người phụ nữ một mình thực hiện bộ ảnh lịch gây sốt - 12

Bích Ngọc

Theo Daily Mail