Người phụ nữ gây sốt mạng với món quà Valentine "điếng người"

(Dân trí) - Một người phụ nữ đã gây sốt trên mạng xã hội TikTok khi in ra tất cả những bức hình nữ giới gợi cảm mà chồng cô từng thả tim trên Instagram để làm "món quà bất ngờ" cho chồng dịp Valentine.

Người phụ nữ gây sốt mạng với món quà Valentine "điếng người"

Một người phụ nữ có tên Gloria đã gây sốt trên mạng xã hội TikTok trong dịp Valentine năm nay. Đoạn clip mà cô đăng tải thu hút hơn 4,4 triệu lượt xem bởi khiến cư dân mạng cảm thấy quá hài hước.

Trong đoạn clip, Gloria cho thấy sự chuẩn bị "bất ngờ" của mình dành cho chồng trong dịp Valentine năm nay khi cô in ra những bức ảnh nữ giới gợi cảm mà anh từng thả tim trên mạng xã hội Instagram.

Đoạn clip hài hước đã khiến nhiều cư dân mạng phải bật cười trước sự ghen tuông "nhỏ mọn", nhưng nhiều người cũng thấy đồng cảm và đánh giá ý tưởng của Gloria là "hay ho", nhiều cư dân mạng khác đang trong trạng thái độc thân thì cảm thấy "mừng" vì họ không phải trải qua những "dằn vặt" mệt mỏi kiểu như thế này.

Tài khoản của Gloria cho hay: "Bởi mọi người đều chia sẻ món quà mà họ dành tặng cho một nửa của mình trong ngày Valentine, nên tôi nghĩ tôi cũng nên chia sẻ về món quà mà tôi định dành tặng cho chồng của mình. Tôi dành tặng anh ấy những bức ảnh của những cô gái mà anh ấy đã thả tim trên Instagram. Hy vọng rằng anh ấy sẽ thích món quà này!".

Đang được quan tâm