Người phụ nữ có vòng đùi 86 cm và cú vươn mình ngoạn mục từ sự tự ti

(Dân trí) - Cô Heather Johnson đến từ bang South Carolina, Mỹ, đã cố gắng ăn kiêng trong suốt nhiều năm tháng để giảm cân, cô có vòng đùi mỗi bên lên tới 86 cm.

Người phụ nữ có vòng đùi 86 cm và cú vươn mình ngoạn mục từ sự tự ti - 1

Cô Heather Johnson đến từ bang South Carolina, Mỹ, đã cố gắng ăn kiêng trong suốt nhiều năm tháng để giảm cân, cô có vòng đùi mỗi bên lên tới 86 cm.

Cơ thể của Heather từng khiến cô rất tự ti, nhưng rồi khi cô thử đi khám và được biết mình bị mắc một hội chứng hiếm gặp (chứng phù mỡ lipedema) gây tích lũy mỡ bất thường ở chân và tay, Heather đã cảm thấy nhẹ lòng hơn. Giờ đây, cô còn có thể kiếm tiền từ những đường cong khác biệt của mình trong vai trò... người mẫu.

Ở tuổi 38, cô Heather đã là mẹ của 4 người con. Cô hiện làm người mẫu, có thu nhập khá tốt từ công việc này. Heather thường hợp tác với những thương hiệu muốn đưa lại thông điệp tích cực về sự đa dạng hình thể.

Heather từng rất tự ti về diện mạo, ngay từ năm lên 6 tuổi cô đã bắt đầu nhịn ăn để giảm trọng lượng cơ thể. Heather luôn vật lộn với việc tăng và giảm cân. Ở tuổi 31, cô nặng hơn 190 kg với những báo động về sức khỏe.

Vì vậy, cô đã thực hiện việc phẫu thuật can thiệp dạ dày để giảm cân và hiện cân nặng duy trì ở mức 130 kg. Heather cao 1,75 m. Cô có vòng eo 100 cm, vòng hông 150 cm, và vòng đùi mỗi bên 86 cm.

Người phụ nữ có vòng đùi 86 cm và cú vươn mình ngoạn mục từ sự tự ti - 2

Heather từng rất tự ti về diện mạo.

Chia sẻ về cảm nhận của bản thân sau khi biết mình mắc hội chứng phù mỡ, cô Heather tâm sự: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi biết rằng mình không hề điên rồ khi trước nay vẫn luôn tin cơ thể mình khác với những người khác, rằng việc ăn kiêng sẽ không có tác dụng và phải chấp nhận cơ thể của mình là như thế này. Thật nhẹ lòng khi biết rằng vấn đề của tôi có một sự lý giải phù hợp với nó.

Tôi thấy rằng nếu mình không yêu thương bản thân, sẽ không ai làm điều đó cả. Cha tôi từng nói rằng: Cho dù con không thực sự cảm thấy tự tin, ban đầu, hãy cứ cố tỏ ra như vậy bởi vì sau cùng, con sẽ bắt đầu tin rằng mình rất tự tin, khi ấy, những người khác cũng sẽ nghĩ như thế".

Người phụ nữ có vòng đùi 86 cm và cú vươn mình ngoạn mục từ sự tự ti:

Người phụ nữ có vòng đùi 86 cm và cú vươn mình ngoạn mục từ sự tự ti - 3
Người phụ nữ có vòng đùi 86 cm và cú vươn mình ngoạn mục từ sự tự ti - 4
Người phụ nữ có vòng đùi 86 cm và cú vươn mình ngoạn mục từ sự tự ti - 5