Người mẫu Hồng Quế: “Tôi không muốn sống dựa vào đàn ông nữa”

Dân trí Sở hữu gương mặt đẹp, vóc dáng hoàn hảo, chân dài sinh năm 1994 từng là "con cưng" của sàn catwalk Việt, từng được kỳ vọng trở thành Hoa hậu. Nhưng giữa lúc sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Hồng Quế khiến bao người ngỡ ngàng khi sinh con gái dù chưa từng mặc áo cô dâu…

“Tôi hối hận vì những sai lầm trong quá khứ”

Sở hữu chiều cao lý tưởng và gương mặt đẹp, có ý kiến cho rằng lẽ ra Hồng Quế có thể bước lên đỉnh vinh quang trở thành Hoa hậu thay vì cuộc sống thăng trầm, nhiều ngã rẽ như hiện tại. Tất cả chỉ vì năm tháng tuổi trẻ sống nổi loạn, dính nhiều scandal. Nghĩ lại, Hồng Quế có thấy hối hận không?

Nếu nói không hối hận thì là tôi đang dối lòng. Tôi có hối hận. Nhưng tôi sống lạc quan hơn thay vì đắm chìm trong quá khứ mình không đạt được danh vọng. Tôi nhìn lại quá khứ để rút ra bài học lớn cho cuộc đời.

Mặt khác, tôi cảm ơn những vấp váp trong quá khứ vì đã đến sớm. Khi vấp ngã sớm, tôi đã đứng lên được. Nếu những biến cố đó xảy ra muộn- khi tôi đã có con, hoặc đã lập gia đình hạnh phúc thì có thể tôi có những ngã rẽ kinh khủng hơn nữa. Có thể tôi sẽ mất con, mất gia đình, mất tất cả mọi thứ.

Cho đến thời điểm này, tôi vẫn phải cảm ơn cuộc đời đã cho tôi nếm trải mùi vị đắng cay ngọt bùi, cho tôi thời tuổi trẻ nổi loạn để giờ tôi sống chậm hơn, lạc quan hơn.

Nhiều người không nghĩ được rằng Hồng Quế bây giờ, sau khi sinh con khác hoàn toàn trước đây, như được “thay não” vậy. (Cười) Và tôi đã từng nghĩ nếu mình có con sớm hơn thì mình có thể trở thành người khác hơn nữa.

Tôi không ngờ một đứa bé được sinh ra đã làm thay đổi hoàn toàn một con người như vậy. Tôi đọc, nghe thấy đâu đó và không thể tưởng tượng nổi có người mẹ độc ác, tàn nhẫn với con cái.

Còn tôi, có con là điều thiêng liêng. Tôi yêu con vô cùng. Giờ tôi chỉ cần con, thấy con phát triển bình thường, thấy con cười là niềm hạnh phúc của tôi.

Hồng Quế chia sẻ, nhìn lại quá khứ, chị hối hận vì những sai lầm của mình. (Ảnh: Hoàn Như).
Hồng Quế chia sẻ, nhìn lại quá khứ, chị hối hận vì những sai lầm của mình. (Ảnh: Hoàn Như).

Hồng Quế làm mẹ đơn thân, vậy thời gian mang bầu, sinh con chị có gặp nhiều khó khăn?

Tôi thương mọi người, dễ xúc động hơn và không bị trầm cảm. Tôi sống lạc quan, dù mệt mỏi vẫn cười. Tôi nghĩ, nếu mình bi quan, dẫn đến ngõ cụt của cuộc đời thì ai là người nuôi con mình?

Với hoàn cảnh và những gì bản thân trải qua, nhiều người đã hỏi rằng tôi có bị trầm cảm không, khó khăn không? Tôi nói có khó khăn, nhưng tôi vượt qua được. Bên cạnh tôi cũng có hậu phương vững chắc là bố mẹ, anh trai… Họ đứng đằng sau, là nguồn động viên cổ vũ lớn lao, là chỗ dựa vững chắc cho tinh thần của mình…

Dù lạc quan đến mấy, sinh rồi chăm sóc con nhỏ, lúc ốm đau với bất kỳ người phụ nữ nào cũng rơi vào những lúc mỏi mệt, rơi nước mắt? Nhất là bên cạnh không có người đàn ông làm chỗ dựa…

Thực ra, không tránh khỏi những lúc tủi thân, nằm ôm con khóc một mình. Tôi từng nghĩ, sao cuộc đời mình khổ thế này? Tôi từng có ý định ôm con sang nước ngoài sống. Đó là khoảng thời gian khó khăn nhất, mệt mỏi nhất. Vào thời điểm, tôi cần người đàn ông nhất thì họ lại… quay mặt đi.

May mắn là có bố và anh trai, họ là những người chịu lắng nghe và vỗ về khi tôi khóc.

Chân dài làm mẹ khi mới 21 tuổi. Từ khi có con, Hồng Quế trở thành con người hoàn toàn khác, làm việc nỗ lực, sống tích cực. (Ảnh: Hoàn Như).
"Chân dài" làm mẹ khi mới 21 tuổi. Từ khi có con, Hồng Quế trở thành con người hoàn toàn khác, làm việc nỗ lực, sống tích cực. (Ảnh: Hoàn Như).

Ở thời điểm khó khăn đó, có người bạn nào ở bên cạnh chị?

Nói ra thì mọi người sẽ không tin. 5 năm tôi yêu người đàn ông đó thì anh không cho tôi chơi với bất cứ ai. Họ có sự độc đoán riêng. Thời điểm đó tôi yêu mù quáng. Và khi quay lại, tôi không còn người bạn thân nào.

Nhưng sau đó, khi tôi một mình sinh con, khi tôi khó khăn thì những người bạn không trách tôi về quá khứ bỏ rơi họ mà họ vẫn tiếp tục quay lại động viên tôi.

“Tôi không muốn sống dựa vào đàn ông nữa”

Mối quan hệ giữa chị và bố của con gái thế nào? Bố của bé có giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần trong quá trình chị nuôi dạy con?

Về tinh thần tôi không đòi hỏi. Trước đó, có lẽ mọi người cũng biết, giữa tôi và bố của con gái có những xa cách cũng như biến cố xảy ra. Tôi đã từng không cho anh gặp con và nhận con vì bản thân bị tổn thương nghiêm trọng. Tôi từng nghĩ, một mình mình vẫn nuôi con được.

Đến giờ, con gái tôi, Cherry được 2 tuổi. Bố bé ngỏ ý muốn quan tâm, làm tròn trách nhiệm của người bố. Tôi đắn đo rất nhiều. Tôi từng bị tổn thương, giờ tôi chấp nhận thì có thể ngày nào đó họ lại chà đạp lên lòng tự trọng của tôi lần nữa không? Giờ con gái ngày càng lớn, càng ngày càng hiểu chuyện, tôi cũng lo con bị tổn thương.

Nhưng bố mẹ tôi động viên, nói nếu giờ tôi chặn con đường muốn làm tròn trách nhiệm của bố con gái thì sau này biết đâu họ lại quay ngược lại trách mình? Vì thế, tôi không ngăn cản bố bé thực hiện trách nhiệm của mình. Còn chuyện tình cảm giữa chúng tôi là không có.

Hiện tại, có người đàn ông nào muốn san sẻ gánh nặng cuộc sống với chị?

Có, có rất nhiều người đàn ông yêu tôi, theo đuổi tôi nhưng tôi từ chối. Có người săn đón, họ yêu tôi thật, quan tâm con gái tôi thật, nhưng tôi chưa sẵn sàng để mở lòng.

Vết hằn trong tim quá lớn, sự tổn thương quá lớn, nên tôi sợ. Tôi sợ bắt đầu mối quan hệ mới. Khi có mối quan hệ mới, tôi phải dành thời gian cho nó, bắt đầu lại từ đầu. Hơn nữa, công việc kinh doanh của tôi cũng quá bận rộn. Tôi chỉ có thời gian buổi tối dành cho con. Tôi muốn ở bên cạnh con thay vì cuộc hẹn hò với một người đàn ông. Hiện tại, tôi không muốn san sẻ thời gian cho con cho một mối quan hệ khác.

Hồng Quế và con gái. Tôi không muốn sống dựa vào đàn ông nữa. Có thể, 5 năm trước tôi dựa vào đàn ông quá nhiều. Đến khi mình mất đi sẽ bị hụt hẫng…, chị chia sẻ.
Hồng Quế và con gái. "Tôi không muốn sống dựa vào đàn ông nữa. Có thể, 5 năm trước tôi dựa vào đàn ông quá nhiều. Đến khi mình mất đi sẽ bị hụt hẫng…", chị chia sẻ.

Vốn không phải người khép mình, thậm chí là người cá tính, sắc sảo, và trước đó trải qua không ít những cuộc tình. Vậy tại sao, người mạnh mẽ như chị lại chịu tổn thương lớn đến vậy sau khi chia tay bố của con gái?

Có lẽ là vì tôi yêu người đàn ông đó nhiều hơn họ yêu mình.

Chắc chắn sẽ có người cho rằng, với nhan sắc rực rỡ như thế, nổi tiếng như thế, sao Hồng Quế không chọn một người đàn ông vững chắc về kinh tế làm chỗ dựa, bến đỗ để hưởng an nhàn thay vì đi bán hàng online, kinh doanh phòng trà để kiếm sống?

Nếu là Hồng Quế 20 tuổi, tôi sẽ sống cuộc sống như thế. Tôi sẽ tìm chỗ dựa cho bản thân, không phải lo kiếm tiền hàng ngày, “năng nhặt chặt bị” từng đồng như hiện tại.

Nhưng tôi đã bị phản bội và tôi sợ sẽ bị phản bội lần nữa. Đó là lý do, tôi muốn tự kiếm tiền bằng năng lực của mình, muốn tìm công việc phù hợp để ổn định cuộc sống. Tôi không muốn sống dựa vào đàn ông nữa. Có thể, 5 năm trước tôi dựa vào đàn ông quá nhiều. Đến khi mình mất đi sẽ bị hụt hẫng…

Trước đây, tôi chỉ ở nhà và… yêu thôi. Đến khi mất chỗ dựa, tôi không biết bắt đầu từ đâu.

Hiện tại, tôi nuôi con bằng những gì do chính sức lực mình làm ra. Còn bố bé có góp phần trách nhiệm thì tôi gửi sổ tiết kiệm cho con. Sau này, tùy con gái sử dụng.

Chị từng chia sẻ, có thời gian, mỗi ngày chị tiêu xài hàng chục, thậm chí đến hàng trăm triệu cho bản thân, vậy sau khi có con, chị chi tiêu như thế nào?

Nếu là Hồng Quế trước đây, tôi thay quần áo liên tục, nhà không còn chỗ để quần áo. Có những năm, tôi xách định sẽ mua cho bản thân mấy cái túi hàng hiệu, nước hoa, đồ dùng…

Còn hiện tại, có lẽ hai năm nay, số lần tôi mua quần áo cho bản thân chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tôi mặc lại những bộ quần áo cũ của những mùa trước.

Mấy hôm trước, tôi có thích cái túi hơn 100 triệu đồng. Nếu là trước đây, tôi sẽ rút hết tiền ra để mua ngay. Nhưng giờ khi thấy giá hơn 100 triệu tôi chần chừ, để suy nghĩ và không mua nữa. Tôi nghĩ với số tiền đó tôi có thể làm được nhiều thứ cho con: mua sữa, quần áo, đóng học…

Và tôi lôi mấy cái túi cũ ra lau, bảo dưỡng lại để dùng. Chỉ đi sự kiện tôi mới sử dụng đến túi xách, còn ở nhà tôi mua balo để đựng bỉm sữa. Còn đi ra ngoài, tôi luôn chọn trang phục năng động nhất để tiện chăm sóc con: đeo ba lô đầy bỉm sữa, khẩu trang, đi giầy thể thao…

Xin cảm ơn chị về những chia sẻ!

Nguyễn Hằng

MỚI NHẤT
Cháy rừng ở bang California, sao Hollywood cầu nguyện cho sự an nguy
Cháy rừng ở bang California, sao Hollywood cầu nguyện cho sự an nguy

(Dân trí) - Hiện tại, bang California (Mỹ) đang phải đối diện với nạn cháy rừng lan rộng, đây vốn là nơi có kinh đô điện ảnh Hollywood, cũng là nơi sinh sống của nhiều ngôi sao. Lúc này, một số biệt thự của người nổi tiếng đang nằm trong vùng bị đe dọa.

Chủ nhật, 11/11/2018 - 08:20

NSƯT Thu Hà “lá ngọc cành vàng” đoạt huy chương bạc với vai bà giáo
NSƯT Thu Hà “lá ngọc cành vàng” đoạt huy chương bạc với vai bà giáo

(Dân trí) - Tối qua (9/11) tại Hà Nội đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải LHP Sân khấu Thủ đô 2018. NSƯT Thu Hà đã đoạt huy chương bạc với vai bà giáo trong vở kịch “Ngôi nhà trong thành phố” - Nhà hát Kịch Hà Nội.

Thứ bảy, 10/11/2018 - 11:24

Sửng sốt cảnh đàn ông nằm rạp xuống đất cho bò đi qua
Sửng sốt cảnh đàn ông nằm rạp xuống đất cho bò đi qua

(Dân trí) - Tại một lễ hội truyền thống tổ chức ở thành phố Ujjain, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ, có một nghi thức truyền thống đòi hỏi những người đàn ông địa phương phải nằm rạp xuống đất để đàn bò được “phục sức lộng lẫy” bước qua.

Thứ bảy, 10/11/2018 - 11:00

Clip hài “vất vả đi qua một tuần, cuối cùng đã tới... cuối tuần”
Clip hài “vất vả đi qua một tuần, cuối cùng đã tới... cuối tuần”

(Dân trí) - Chú mèo trườn xuống cầu thang một cách uể oải “cực điểm”, đến khi tới những bậc thang cuối cùng thì mèo ta cũng “hết hơi”. Đoạn clip hài về chú mèo lười khiến nhiều người liên tưởng tới chính họ khi “vật vã” đi qua một tuần, cuối cùng cũng tới... cuối tuần.

Thứ bảy, 10/11/2018 - 06:30

Chiêm ngưỡng căn hộ của “người đàn ông ngăn nắp nhất nước Mỹ”
Chiêm ngưỡng căn hộ của “người đàn ông ngăn nắp nhất nước Mỹ”

(Dân trí) - Người đàn ông viết sách dạy cách bài trí nhà cửa - để chủ nhân có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi, làm việc ít hơn, đạt được nhiều thành tựu hơn - đã vừa mở cửa căn nhà của chính mình.

Thứ bảy, 10/11/2018 - 06:30

Liên hoan Phim châu Âu lần đầu tiên diễn ra tại Đà Lạt
Liên hoan Phim châu Âu lần đầu tiên diễn ra tại Đà Lạt

(Dân trí) - Liên hoan Phim châu Âu 2018 diễn ra từ ngày 16-29/11/2018 với quy mô chưa từng có tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Huế và lần đầu tiên tại Đà Lạt.

Thứ bảy, 10/11/2018 - 05:00

Viết - vẽ bậy lên di tích: Làm biến dạng di tích và méo mó giá trị văn hoá
Viết - vẽ bậy lên di tích: Làm biến dạng di tích và méo mó giá trị văn hoá

(Dân trí) - Nhiều chuyên gia cho rằng, hành động viết - vẽ bậy lên di tích, di sản, danh thắng… đang làm biến dạng thành trì mà cha ông để lại. Nó cũng góp phần làm méo mó những giá trị văn hoá và nét đẹp của đất nước trong mắt du khách.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 03:18

“Chớ dại” vui sớm trước thềm lễ Tết
“Chớ dại” vui sớm trước thềm lễ Tết

(Dân trí) - Tháng 11 đã đến, các hoạt động chuẩn bị cho lễ Giáng sinh - năm mới dương lịch đã bắt đầu được các thương hiệu rục rịch tiến hành. Nhưng còn bạn, bạn “chớ dại” vui sớm… như họ.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 11:00

Đoạn clip khiến bạn cười “đau ruột” nhớ đến… “Tom & Jerry”
Đoạn clip khiến bạn cười “đau ruột” nhớ đến… “Tom & Jerry”

(Dân trí) - Nếu bạn từng thấy tội nghiệp cho mèo Tom ngốc nghếch luôn bị chuột Jerry khôn lanh “bắt nạt” trong loạt phim hoạt hình “Tom & Jerry”, vậy thì đây sẽ là phiên bản có thật về một chú mèo khốn khổ không kém.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 06:12

Cheryl tuyên bố không hẹn hò, tập trung nuôi con trai khôn lớn
Cheryl tuyên bố không hẹn hò, tập trung nuôi con trai khôn lớn

(Dân trí) - Sau khi chia tay bạn trai - nam ca sĩ Liam Payne (25 tuổi), nữ ca sĩ Cheryl (35 tuổi) tuyên bố sẽ không hẹn hò thêm nữa và sẽ tập trung nuôi lớn con trai, bởi chỉ có cậu bé mới là “người đàn ông trong những giấc mơ” của cô.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 06:08

“Gợi cảm sải bước trong phục trang bikini chính là sức mạnh nữ giới”
“Gợi cảm sải bước trong phục trang bikini chính là sức mạnh nữ giới”

(Dân trí) - Trước những ý kiến cho rằng việc các chân dài mặc bikini trình diễn catwalk là “phản nữ quyền”, người mẫu Stella Maxwell đã nhấn mạnh rõ ràng rằng “gợi cảm sải bước trong bikini chính là sức mạnh của nữ giới”.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 06:00

Trình diễn 25 tác phẩm nổi tiếng dành cho thiếu nhi tại Hà Nội
Trình diễn 25 tác phẩm nổi tiếng dành cho thiếu nhi tại Hà Nội

(Dân trí) - Những ca khúc viết cho thiếu niên nhi đồng đã gắn liền với nhiều thế hệ tuổi thơ Việt Nam như “Cánh én tuổi thơ”, “Đi học về”, “Em mơ gặp Bác Hồ”, “Con cò bé bé”… sẽ được ngân lên trong chương trình “Tình yêu Hà Nội” lần thứ XI năm 2018.

Thứ sáu, 09/11/2018 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Phương Oanh sốc nặng khi liên tục bị anti-fan đánh sập trang cá nhân
Phương Oanh sốc nặng khi liên tục bị anti-fan đánh sập trang cá nhân

(Dân trí) - Phương Oanh cho biết, cô đã sốc rất nặng khi tối qua (7/11), cô đang livestream giao lưu với khán giả trên trang cá nhân thì bỗng dưng trang này bị đánh sập.

Thứ năm, 08/11/2018 - 04:00

Phát sóng phim về những công trình kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam
Phát sóng phim về những công trình kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam

(Dân trí) - Sáng 8/11 tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu về serie phim kiến trúc đầu tiên tại Việt Nam với chủ đề “Sự cân bằng hoàn hảo”.

Thứ năm, 08/11/2018 - 02:28

Vì sao phim truyền hình vẫn còn chỗ cho các “người đẹp lượn lờ"?
Vì sao phim truyền hình vẫn còn chỗ cho các “người đẹp lượn lờ"?

(Dân trí) - Phim truyền hình ngày càng phát triển thì chuyện người đẹp đóng phim lại càng xảy ra phổ biến. Tuy nhiên, câu chuyện “bình hoa di động” trên màn ảnh vẫn chưa bao giờ chấm dứt.

Thứ năm, 08/11/2018 - 08:00

Khách quốc tế thích thú chiêm ngưỡng 22 chiếc áo dài quốc kỳ bên siêu xe F1
Khách quốc tế thích thú chiêm ngưỡng 22 chiếc áo dài quốc kỳ bên siêu xe F1

(Dân trí) - Những vị đại sứ, người hâm mộ thể thao quốc tế và Việt Nam ấn tượng trước màn trình diễn 22 chiếc áo dài quốc kỳ của những nước thành viên giải Formula 1 World Championship (F1) tại Hà Nội.

Thứ năm, 08/11/2018 - 07:29

Tại sao siêu mẫu Gisele Bundchen từ bỏ “cánh thiên thần” giữa đỉnh cao sự nghiệp?
Tại sao siêu mẫu Gisele Bundchen từ bỏ “cánh thiên thần” giữa đỉnh cao sự nghiệp?

(Dân trí) - Gisele Bundchen đã tiết lộ lý do tại sao cô từ giã sự nghiệp ở thời điểm hoàng kim khi đang là một trong những “thiên thần” đắt giá nhất của Victoria's Secret.

Thứ năm, 08/11/2018 - 07:18

Người mẫu Philippines đầu tiên được trình diễn trong show “thiên thần”
Người mẫu Philippines đầu tiên được trình diễn trong show “thiên thần”

(Dân trí) - Show trình diễn được chờ đợi của hãng thời trang nội y Victoria's Secret sẽ diễn ra trong tuần này (8/11). Trong số những nhan sắc lẫy lừng sàn catwalk, đáng chú ý năm nay có một người đẹp Philippines lần đầu được sải bước trong show “thiên thần”.

Thứ năm, 08/11/2018 - 07:15

“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts nhìn lại khoảnh khắc “xấu hổ nhất” sự nghiệp
“Người đàn bà đẹp” Julia Roberts nhìn lại khoảnh khắc “xấu hổ nhất” sự nghiệp

(Dân trí) - Sau 19 năm, nữ diễn viên “Người đàn bà đẹp” Julia Roberts mới có đủ sự bình thản để nhìn lại khoảnh khắc... “xấu hổ nhất” trong sự nghiệp.

Thứ năm, 08/11/2018 - 06:00

Bà xã Minh Tiệp làm vedette trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam
Bà xã Minh Tiệp làm vedette trình diễn áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam

(Dân trí) - Bà xã Minh Tiệp - người đẹp Phạm Thùy Dương, cô từng lọt top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2010 sẽ là vedette trình diễn BST áo dài 22 quốc kỳ của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Thứ tư, 07/11/2018 - 01:40

Khán giả “bóc phốt” sự trùng hợp giữa “Quỳnh búp bê” với “Sống chung với mẹ chồng”
Khán giả “bóc phốt” sự trùng hợp giữa “Quỳnh búp bê” với “Sống chung với mẹ chồng”

(Dân trí) - Sau khi tập 23 của phim “Quỳnh búp bê” phát sóng nhiều khán giả đã nhận ra bối cảnh ngôi nhà mới mà Nghĩa đưa Quỳnh đến trú tạm chính là bối cảnh nhà của vợ chồng Vân - Thanh trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Thứ tư, 07/11/2018 - 11:21

Dư luận chỉ trích với cách “ứng xử văn hóa” của một số nghệ sĩ Việt
Dư luận chỉ trích với cách “ứng xử văn hóa” của một số nghệ sĩ Việt

(Dân trí) - “Ký tên hoành tráng lên mặt bức tranh quý”, “giẫm chân lên sách”, “ăn mặc hở hang, uốn éo quay clip ở bảo tàng”; ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Phương Thanh, Thủy Tiên… bị dư luận chỉ trích dữ dội vì ứng xử sai sót, vô tình và thiếu tinh tế...

Thứ tư, 07/11/2018 - 07:25

George Clooney từ bỏ xe phân khối lớn sau tai nạn giao thông
George Clooney từ bỏ xe phân khối lớn sau tai nạn giao thông

(Dân trí) - Đã ở tuổi 57, đã có vợ và hai con nhỏ, George không còn là gã độc thân để có thể mặc sức mạo hiểm và làm bất cứ điều gì mình muốn với cuộc đời mình.

Thứ tư, 07/11/2018 - 07:19

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 là ai?
Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2018 là ai?

(Dân trí) - Dần về cuối năm, những danh xưng mang ý nghĩa “tổng hợp” nhìn lại một năm bắt đầu được xướng lên và danh xưng “người đàn ông quyến rũ nhất năm” (Sexiest Man Alive) theo bình chọn của tạp chí People đã tìm ra chủ nhân.

Thứ tư, 07/11/2018 - 07:18