Người đẹp tuổi 67 lại gây xôn xao với hình ảnh trẻ đẹp khó tin

(Dân trí) - Hình ảnh của nữ diễn viên Triệu Nhã Chi (hiện 67 tuổi) khi xuất hiện ở sân bay tại Bắc Kinh, Trung Quốc, mới đây tiếp tục gây sửng sốt đối với công chúng.

Người đẹp tuổi 67 lại gây xôn xao với hình ảnh trẻ đẹp khó tin - 1

Hình ảnh của nữ diễn viên Triệu Nhã Chi (hiện 67 tuổi) khi xuất hiện ở sân bay tại Bắc Kinh, Trung Quốc, mới đây tiếp tục gây sửng sốt đối với công chúng.

Trước nay, Triệu Nhã Chi vốn đã được biết tới là "người đẹp không tuổi" của showbiz Hoa ngữ. Trong lần xuất hiện mới nhất, nữ diễn viên để tóc phủ xuống trán giúp gương mặt thêm phần trẻ trung. Bà mặc đồ theo phong cách hiện đại, khoe ra được vóc dáng đẹp đáng nể ở tuổi U70.

Triệu Nhã Chi là nữ diễn viên thuộc thế hệ sao Hoa đán đầu tiên của showbiz Hoa ngữ. Trong đời tư, bà đi qua nhiều thăng trầm, nhưng sau cùng đã có được hạnh phúc và sự bình yên trong cuộc hôn nhân thứ 2.

Triệu Nhã Chi sinh năm 1954 tại Hong Kong. Năm 19 tuổi, người đẹp đi thi Hoa hậu Hong Kong, lọt vào vòng chung kết, đây chính là bước tạo đà đầu tiên để Triệu Nhã Chi được biết đến và khởi động sự nghiệp trong giới giải trí. Trước đó, người đẹp đã từng là tiếp viên hàng không.

Người đẹp tuổi 67 lại gây xôn xao với hình ảnh trẻ đẹp khó tin - 2

Trước nay, Triệu Nhã Chi vốn đã được biết tới là "người đẹp không tuổi" của showbiz Hoa ngữ.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Triệu Nhã Chi thành công với các vai diễn trong phim cổ trang, như vai Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ thiên đồ long ký" (1978), vai Tô Dung Dung trong "Sở Lưu Hương" (1979), vai Phùng Trình Trình trong "Bến Thượng Hải" (1980)...

Triệu Nhã Chi kết hôn lần đầu hồi năm 1975 với một bác sĩ và sinh hai con trai, nhưng cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đi đến kết thúc hồi năm 1982.

Sau này, Triệu Nhã Chi kết hôn với nam diễn viên Hoàng Cẩm Sâm và có thêm một người con trai. Từ đây, bà dần rút khỏi các hoạt động trong showbiz và chỉ thi thoảng nhận những lời mời mà bà cho là phù hợp với mình. Nữ diễn viên chia sẻ rằng bà cảm thấy hạnh phúc viên mãn trong cuộc hôn nhân này vì được chồng yêu thương, thấu hiểu.

Người đẹp tuổi 67 lại gây xôn xao với hình ảnh trẻ đẹp khó tin - 3

Từ trước đến nay, Triệu Nhã Chi đã được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp trẻ trung hơn nhiều so với tuổi.

Từ trước đến nay, Triệu Nhã Chi đã được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp trẻ trung hơn nhiều so với tuổi. Bà cho rằng bí quyết trẻ lâu của người phụ nữ là có tâm lý thoải mái, bình an, có được sự cân bằng trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, bà cũng chia sẻ rằng không có người phụ nữ nào có thể "trẻ mãi không già", thời gian vẫn sẽ có những tác động của nó, điều quan trọng là biết nhìn ra những điều tuyệt vời nhất ở từng giai đoạn.