Người đẹp Hollywood chuộng mốt đeo “vòng lưng”

(Dân trí) - Thời gian gần đây, người ta bắt gặp các người đẹp Hollywood thường xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ với một mốt mới, đó là những chiếc vòng cổ quay mặt ra phía sau lưng, hay có thể tạm gọi một cách ngắn gọn là… những chiếc vòng lưng.

Mốt vòng lưng thực tế không phải một mốt mới bởi trước đây đã từng có công nương Diana “thử nghiệm” từ khoảng 3 thập kỷ trước. Giờ đây, những người đẹp của màn ảnh như Anne Hathaway, Cate Blanchett, Nicole Kidman và Kate Hudson… đều thử sử dụng kiểu vòng lưng này để tạo vẻ mới mẻ khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Công nương Diana với mốt vòng lưng

Công nương Diana với mốt vòng lưng

Công nương Diana với mốt vòng lưng

Anne Hathaway đã thu hút ống kính phóng viên trong một sự kiện công chiếu phim mới đây khi xuất hiện với chiếc vòng lưng giản dị nhưng tinh tế.

Khi được sử dụng phù hợp với trang phục, một chiếc vòng lưng có thể là một điểm nhấn quyến rũ “chết người”. Chiếc vòng lưng đem lại cảm nhận về sự gợi cảm một cách nhẹ nhàng, bí ẩn. Sự xuất hiện liên tục của những chiếc vòng lưng trên thảm đỏ trong thời gian gần đây khiến người ta bắt đầu chú ý tới thông điệp của món đồ thời trang này.

Đây là một món trang sức còn khá mới lạ, chưa phổ biến, nó thể hiện sự tự tin, độc lập của người sử dụng khi tự tin với gu thời trang, thẩm mỹ của mình. Hơn nữa, đây cũng là món đồ trang sức cứu cánh cho những người đẹp đã lớn tuổi bởi qua thời gian, tấm lưng là nơi ít chịu ảnh hưởng của sự lão hóa nhất, vì vậy, một chiếc vòng cổ nhấn vào lưng sẽ giúp các người đẹp cảm thấy tự tin hơn bất kể tuổi tác.

Tờ Daily Mail (Anh) nhận định rằng nếu các người đẹp trẻ tuổi luôn muốn khoe vẻ đẹp căng đầy, gợi cảm của vòng 1, thì các người đẹp đã bắt đầu “có tuổi” sẽ quyến rũ một cách đầy đẳng cấp với một chiếc vòng lưng.

Đồng thời, chiếc vòng lưng cũng khiến người sử dụng có những cử chỉ duyên dáng và thanh lịch hơn khi họ phải tìm cách giữ thẳng lưng để chiếc vòng được ở vị trí chuẩn nhất và khoe ra được vẻ đẹp của nó trên tấm lưng phẳng mượt mà.

Nữ
diễn viên Anne Hathaway với tư thế tạo dáng đầy mới mẻ trước ống kính phóng
viên.

Nữ diễn viên Anne Hathaway với tư thế tạo dáng đầy mới mẻ trước ống kính phóng viên.

Nữ
diễn viên Anne Hathaway với tư thế tạo dáng đầy mới mẻ trước ống kính phóng
viên.

Nữ diễn viên Nicole Kidman từng xuất hiện tại lễ trao giải Oscar hồi năm 2008 với một chiếc vòng lưng, tuy vậy, chiếc vòng của Kidman hơi đồ sộ và cầu kỳ.

Nữ
diễn viên Anne Hathaway với tư thế tạo dáng đầy mới mẻ trước ống kính phóng
viên.

Nữ diễn viên Cate Blanchett diện một chiếc váy khoét lưng sâu và sử dụng một chiếc vòng chữ V đẹp thanh nhã.

Nữ
diễn viên Kate Hudson xuất hiện tại một lễ trao giải thưởng điện ảnh hồi năm
2010.

Nữ diễn viên Kate Hudson xuất hiện tại một lễ trao giải thưởng điện ảnh hồi năm 2010.

Nữ
diễn viên Naomi Watts đẹp hoàn hảo trong một sự kiện trên thảm đỏ dù là chụp từ
sau lưng.

Nữ diễn viên Naomi Watts đẹp hoàn hảo trong một sự kiện trên thảm đỏ dù là chụp từ sau lưng.

Người
mẫu Cara Delevingne.

Người mẫu Cara Delevingne.

Nữ
diễn viên Jennifer Lawrence.

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence.

Nữ
diễn viên Jessica Biel.

Nữ diễn viên Jessica Biel.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail