Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ

(Dân trí) - Jeannie Camtu Mai (42 tuổi) được biết tới trong showbiz Mỹ với vai trò MC của một số talkshow truyền hình, kiêm chuyên gia phong cách thời trang.

Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ - 1

Jeannie Camtu Mai (42 tuổi) được biết tới trong showbiz Mỹ với vai trò MC của một số talkshow truyền hình, kiêm chuyên gia phong cách thời trang.

Cô vừa tổ chức hôn lễ hồi cuối tháng 3 năm nay với rapper người Mỹ Jeezy (43 tuổi). Trong hôn lễ của mình, cô đã giữ nhiều nét truyền thống của lễ cưới Việt và chia sẻ điều này trên một số trang tin giải trí Mỹ.

Jeannie đã tự lên ý tưởng cho nhiều chi tiết độc đáo trong hôn lễ, cổng chào của hôn lễ không chỉ kết bằng hoa tươi mà cô còn yêu cầu bên trang trí kiếm những chiếc lá giống như lá cau, bởi theo cô, những chiếc lá ấy khiến cô nhớ về quê hương Việt Nam và những truyền thống trong lễ cưới ở Việt Nam.

Jeannie cũng chia sẻ rằng trong hôn lễ của cô có phục vụ tiệc trà, cô giao nhiệm vụ cho em trai là người đi rót trà mời khách: "Trong hôn lễ của mình, tôi muốn nhớ về quê hương Việt Nam thông qua nghi thức mời trà".

Trước khi đến với rapper Jeezy, Jeannie đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm, cô đã ly hôn hồi năm 2018. Chồng cô - rapper Jeezy chưa từng kết hôn trước đây, nhưng anh đã là cha của 3 người con, có với 3 người phụ nữ khác nhau. Còn Jeannie Camtu Mai dù bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 ở tuổi ngoài 40 nhưng cô chưa từng làm mẹ.

Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ - 2

Việc nữ MC lần đầu mang bầu đã được cô chia sẻ với truyền thông và công chúng thông qua những bức ảnh kỷ niệm.

Việc nữ MC lần đầu mang bầu đã được cô chia sẻ với truyền thông và công chúng thông qua những bức ảnh kỷ niệm.

Jeannie Camtu Mai trước đây từng chia sẻ trong một talkshow rằng cô không muốn làm mẹ: "Tôi biết chính xác mình muốn gì, tôi biết chính xác mình muốn trở thành người phụ nữ như thế nào, và tôi quả thực không muốn làm mẹ".

Trước tin vui hiện tại, nữ MC nói: "Có rất nhiều lý do để lý giải tại sao tôi từng nói như vậy, nhưng tôi hiểu rằng trong cuộc sống đừng bao giờ nói chắc chắn về một điều gì, đừng bao giờ khẳng định đinh ninh rằng một điều gì sẽ không bao giờ xảy ra, tình yêu có thể làm thay đổi con người bạn".

Jeannie cho biết trước khi tổ chức hôn lễ khoảng một tháng, cô biết mình có thai nhưng rồi bị sảy thai, chia sẻ với tạp chí Women's Health, Jeannie cho biết: "Tôi đã tự hỏi mình rằng liệu có phải tôi đã bị trừng phạt hay không. Tôi tự hỏi có phải mình đã tự nguyền rủa và khiến mình gặp đen đủi bởi chính những gì mình từng nói, từng tin trước đây hay không. Tôi từng không muốn có con và đã nói ra điều đó một cách công khai".

Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ - 3

Jeannie biết mình lại có tin vui ở thời điểm một tuần sau hôn lễ.

Jeannie biết mình lại có tin vui ở thời điểm một tuần sau hôn lễ: "Đó là một tín hiệu tuyệt vời cho thấy rằng mọi việc đều có thể xảy ra, ta không thể kiểm soát hết được những việc diễn ra trong cuộc sống của mình, cuộc sống có kế hoạch với những điều bất ngờ của riêng nó".

Lễ cưới của Jeannie đã được tổ chức một cách giản dị vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 dù trước đó vợ chồng cô đã lên kế hoạch cho một hôn lễ mời đông khách khứa.

Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ - 4
Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ - 5

Hồi cuối tháng 3, Jeannie đã chia sẻ những hình ảnh về hôn lễ giản dị của cô và rapper Jeezy (43 tuổi).

Hồi cuối tháng 3, Jeannie đã chia sẻ những hình ảnh về hôn lễ giản dị của cô và rapper Jeezy (43 tuổi). Hôn lễ được tổ chức tại ngôi nhà chung của cặp đôi ở Atlanta (Mỹ). Sự kiện được tổ chức thân mật với sự góp mặt của một số người thân và bạn bè.

Nói về việc lựa chọn váy cưới có tông màu "nude" thay vì màu trắng tinh khôi, Jeannie từng cho hay: "Tôi muốn chiếc váy cưới của mình phải đẹp tự nhiên, gợi cảm, và có nét khác biệt. Tôi không thích váy cưới màu trắng bởi nó tượng trưng cho sự thuần khiết, cho con thuyền lần đầu giương buồm ra khơi.

Tôi thích màu "nude" bởi đó là màu gần với màu da của tôi, thể hiện được việc tôi mong muốn gắn bó với Jeezy sau tất cả những trải nghiệm đã có trong cuộc đời. Đó là màu phù hợp cho thấy chúng tôi đều đã thực sự trưởng thành và rất chân thành khi lựa chọn đến với nhau".

Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ - 6
Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ - 7
Người đẹp gốc Việt ở Hollywood -Jeannie Camtu Mai chuẩn bị làm mẹ - 8

Jeannie Camtu Mai dù bước vào cuộc hôn nhân thứ 2 ở tuổi ngoài 40 nhưng cô chưa từng làm mẹ.