Người đàn ông "xăm trổ" gây sửng sốt vì ngón đàn piano

(Dân trí) - Người đàn ông có diện mạo khá "dữ dằn", với những hình xăm trổ trên mặt thể hiện cá tính mạnh, ông đã khiến những người xung quanh sửng sốt bởi khả năng chơi đàn piano.

Người đàn ông "xăm trổ" gây sửng sốt vì ngón đàn piano

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông "xăm trổ dữ dằn" chơi đàn điệu nghệ đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Nhân vật xuất hiện trong đoạn clip này là ông Barry Leadbetter, ông đã để ý thấy một cây đàn piano cũ được đặt bên cạnh một cửa hiệu nhỏ ở Melbourne, Úc.

Người đàn ông 76 tuổi đã ngồi xuống chơi đàn và khiến chủ cửa hiệu cũng như những người đi ngang qua sửng sốt bởi khả năng chơi đàn của ông

Tiếng đàn của ông Barry đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chủ cửa hiệu đồ cũ - cô Rosalie Silverstein, cô chia sẻ rằng việc mình để cây đàn cũ ở bên ngoài cửa hiệu như vậy chính là để chờ đợi những người như ông Barry xuất hiện.

Ông Barry chia sẻ rằng âm nhạc đã luôn là niềm đam mê của ông, ông bắt đầu học chơi đàn piano từ năm lên 6 tuổi, trong những năm tháng tuổi trẻ, ông cũng từng dự định theo đuổi sự nghiệp âm nhạc và đã theo học tại học viện âm nhạc.

Nhưng niềm đam mê buộc phải gác lại vì nhiều lý do, sau này, ông Barry trở thành công nhân nhà máy và làm các công việc lao động không liên quan tới âm nhạc trong suốt những năm tháng về sau của cuộc đời trưởng thành.

Dù vậy, mỗi khi tìm thấy một cây đàn piano đặt bên vệ đường như có ý mời chào những người qua đường ngồi lại chơi đàn, ông luôn muốn biểu diễn để dành tặng đám đông.

Việc tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội khiến ông Barry mơ ước sẽ có những lời mời biểu diễn dành cho mình, để một ngày nào đó ông có thể thực sự ở vào vai trò của một nhạc công và biểu diễn nhạc sống phục vụ thính giả.

Câu chuyện về ông Barry khiến nhiều người nhận thấy rằng không nên xét đoán một người chỉ bằng diện mạo bên ngoài và rất nhiều người tưởng như khó gần, dữ dằn kỳ thực lại không hề đáng sợ, nói chung, trong cuộc sống không nên quá vội vàng "nhìn bìa sách, đoán nội dung".