Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới tâm sự về việc có 3 cô con gái

(Dân trí) - Nam diễn viên Ryan Reynolds từng được bình chọn là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới trong năm 2010, danh hiệu do tạp chí People (Mỹ) trao thường niên.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới tâm sự về việc có 3 cô con gái - 1

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới tâm sự về việc có 3 cô con gái

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Access Hollywood, tài tử nổi tiếng của Hollywood tâm sự rằng anh không bao giờ có thể hình dung được rằng mình sẽ có 3 cô con gái. Reynolds cũng khẳng định anh rất thích làm cha của những cô con gái:

“Tôi có 3 cô con gái, tôi không thể nào tưởng tượng nổi điều đó, bởi tôi đã lớn lên với toàn các anh trai, tôi có 3 người anh trai, bản thân tôi là con út trong gia đình có 4 người con trai, nên đối với tôi có 3 cô con gái là một điều gì đó lạ lẫm, nhưng quả thực tôi thích được là cha của những bé gái, tôi tận hưởng từng khoảnh khắc của trải nghiệm ấy”.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới tâm sự về việc có 3 cô con gái - 2

Cặp đôi diễn viên Ryan Reynolds (44 tuổi) và Blake Lively (33 tuổi) đã kết hôn hồi năm 2012

Cặp đôi diễn viên Ryan Reynolds (44 tuổi) và Blake Lively (33 tuổi) đã kết hôn hồi năm 2012, hiện họ đã có 3 bé gái lần lượt đặt tên là James (sinh năm 2014), Inez (sinh năm 2016) và Betty (sinh năm 2019). Hai người gặp nhau trên phim trường “Green Lantern” (Chiến binh xanh - 2011) và kết hôn vào năm 2012.

Cả Ryan Reynolds và Blake Lively đều khá kín tiếng về cuộc sống gia đình. Hai người đều nổi tiếng tại Hollywood và rất bận rộn với công việc, dù vậy, cả hai cùng thống nhất rằng sẽ luôn ưu tiên gia đình và con cái.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới tâm sự về việc có 3 cô con gái - 3

Cả Ryan Reynolds và Blake Lively đều khá kín tiếng về cuộc sống gia đình

Ryan Reynolds từng chia sẻ: “Tôi cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại với vợ con. Chúng tôi sẽ không ở xa nhau, chẳng hạn khi tôi nhận lời đóng phim, thì vợ tôi sẽ ở bên các con và ngược lại, như thế, chúng tôi sẽ có thể cùng nhau di chuyển đến nhiều nơi, sẽ luôn bên nhau. Tôi cần phải dành nhiều thời gian bên các con của mình”.

Ryan Reynolds trong một buổi chụp hình cho tạp chí InStyle
Phong cách của Blake Lively trên thảm đỏ
Ryan Reynolds, Blake Lively cùng các con xuất hiện tại sự kiện