Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới cạo trọc đầu mỗi khi... xong việc

(Dân trí) - Channing Tatum, "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới" do tạp chí People (Mỹ) bình chọn hồi năm 2012, đã vừa tiết lộ một thói quen quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới cạo trọc đầu mỗi khi... xong việc - 1

Channing Tatum, "Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới" do tạp chí People (Mỹ) bình chọn hồi năm 2012, đã vừa tiết lộ một thói quen quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất.

Nam diễn viên 40 tuổi đã vừa hoàn tất việc ghi hình cho bộ phim mới nhất mà anh tham gia - phim "Dog", Channing Tatum đón mừng việc này bằng cách cạo trọc đầu đồng thời chia sẻ chân dung diện mạo mới của mình trên tài khoản mạng xã hội và lý giải tại sao anh luôn cạo trọc sau khi hoàn tất một vai diễn:

"Không có gì tuyệt vời hơn việc bạn hoàn tất phần việc khó khăn nhất, công việc quan trọng nhất trong cuộc đời mình, đối với tôi, đó chính là diễn xuất. Tôi luôn cạo trọc đầu và để cho nhân vật mà mình đã nhập vai suốt một thời gian sẽ ra đi cùng với những lọn tóc.

Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới cạo trọc đầu mỗi khi... xong việc - 2

Nam diễn viên 40 tuổi đã vừa hoàn tất việc ghi hình cho bộ phim mới nhất mà anh tham gia - phim "Dog"

"Thói quen này giống như một nghi thức có ý nghĩa đối với riêng tôi, như thể cảm giác thả tự do cho chính mình sau khi hoàn tất việc nhập vai hết mình vào một nhân vật. Cảm thấy mình thật tự do luôn là mục tiêu cao nhất của tôi. Tôi đang cảm thấy rất tự do!".

Channing Tatum tham gia biểu diễn trong đêm chung kết Tìm kiếm Tài năng Anh 2018