Thứ năm, 01/08/2019 - 11:42

Người đàn ông nhường ghế để giải cứu cô gái bị quay lén dưới váy

Dân trí

Một hành khách nam tốt bụng đã đứng lên nhường ghế của mình cho một cô gái mặc váy đứng trên một chuyến tàu. Trước đó, lợi dụng tình thế này, một người đàn ông khác ngồi gần cô gái đã lấy điện thoại ra để quay lén dưới váy cô gái.

Người đàn ông nhường ghế để giải cứu cô gái bị quay lén dưới váy

Các hành khách khác xung quanh có thể đã thấy sự việc, nhưng đều không lên tiếng hoặc ra tay hành động. Trong số này, có một hành khách đã ghi lại toàn bộ sự việc. Rất may mắn khi đã xuất hiện một người đàn ông tốt bụng có cách xử lý nhanh gọn và hiệu quả, anh này đứng chen ngay vào giữa cô gái và người đàn ông đang có ý định quay lén, để ngăn chặn ngay hành động xấu.

Sau đó, anh chỉ cho cô gái ngồi vào chỗ mà mình vừa đứng dậy. Khi đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã khen ngợi cách xử trí tình huống của hành khách nam tốt bụng. Đoạn clip được ghi lại và sau đó lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Người đàn ông đã không làm to chuyện, và cũng không hề giải thích để cô gái hiểu hành động tốt của mình, anh chỉ im lặng giải quyết vấn đề theo cách hiệu quả. Trong những ngày qua, đoạn clip này đã được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc và khiến nhiều người cảm kích trước hành động đẹp của người đàn ông tốt bụng.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail