Thứ tư, 09/09/2020 - 07:31

Người đàn ông hấp dẫn nhất theo đánh giá của… “Người đàn ông quyến rũ nhất”

Dân trí

Nam ca sĩ John Legend từng được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019, giờ đây, khi sắp phải nhường lại danh hiệu, John Legend tiến cử ai?

Người đàn ông hấp dẫn nhất theo đánh giá của… “Người đàn ông quyến rũ nhất” - 1

Nam ca sĩ John Legend từng được tạp chí People bình chọn là Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2019

Danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất (Sexiest Man Alive) là một danh hiệu được tạp chí People thực hiện thường niên và khá thu hút sự quan tâm của truyền thông - công chúng. Năm ngoái, nam ca sĩ John Legend (41 tuổi) đã được nhận danh hiệu này và xuất hiện trên trang bìa của tạp chí People trong ấn bản đặc biệt.

Thực tế, danh hiệu người đàn ông quyến rũ nhất mà tạp chí People trao thường niên thu hút sự chú ý một phần bởi yếu tố “quyến rũ” đối với một ngôi sao nam là rất khó định nghĩa, bởi nhiều khi, sức hấp dẫn, sự quyến rũ không chỉ nằm ở ngoại hình.

Hơn thế, “vẻ đẹp nằm trong mắt người nhìn”, khi một cái tên được xướng lên, thường không tránh khỏi những bàn luận trái chiều, những ý kiến không thống nhất, không đồng tình. Ngay như John Legend cũng đã gặp phải những chê bai, chỉ trích khi anh nhận được danh hiệu này.

Khi được chính phóng viên của tạp chí People hỏi rằng theo anh, năm nay ngôi sao nam nào xứng đáng được nhận danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất, John Legend thoạt tiên nói rằng anh chưa nghĩ ra một cái tên cụ thể, nhưng khi lục lại trong ký ức, nam ca sĩ trả lời:

“Khi tôi được tuyên bố là Người đàn ông quyến rũ nhất, ngay lập tức trên mạng xã hội có rất nhiều người lên tiếng chê bai và đưa ra những cái tên khác họ cho rằng xứng đáng hơn, trong đó, được nhắc đến nhiều nhất là Jason Momoa”.

Người đàn ông hấp dẫn nhất theo đánh giá của… “Người đàn ông quyến rũ nhất” - 2

Nam diễn viên Jason Momoa

Chia sẻ về trải nghiệm một năm qua, khi sống với danh hiệu Người đàn ông quyến rũ nhất, John Legend cho hay: “Mọi chuyện thật hài hước và tôi cũng rất nhún nhường thôi. Tôi thích tự biến mình thành trò cười trong các câu chuyện bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong suốt năm qua bởi chúng ta không nên quá nghiêm nghị khi tự nhìn nhận chính mình...

“Người đàn ông quyến rũ nhất. Đó không phải là một danh hiệu nên được hiểu theo đúng nghĩa đen, tôi nghĩ vậy, và vì vậy mà cũng không cần phải cho mọi chuyện là quá quan trọng, hay quá nghiêm trọng”.

John Legend nói thêm: “Tôi đã trân trọng trải nghiệm của mình trong suốt một năm qua và tôi vẫn đang có thêm những niềm vui với danh hiệu thú vị này, tôi cảm thấy rất thoải mái khi có một ngôi sao nam khác thay thế tôi trở thành người đàn ông hấp dẫn nhất trong mắt công chúng”.

Hiện tại, John Legend và vợ - người mẫu Chrissy Teigen đang cùng chờ đón người con thứ 3 chào đời, trước đó, họ đã có hai con nhỏ là Luna (4 tuổi) và Miles (2 tuổi).

Chia sẻ về niềm vui này, John Legend cho biết: “Đây là một niềm vui bất ngờ nằm ngoài kế hoạch, một niềm vui bất ngờ đến từ việc... cách ly xã hội, liệu tôi có được phép nói thế không nhỉ? Nhưng gia đình chúng tôi rất phấn khích với tin vui này”.

Bích Ngọc
Theo Today