“Người đàn bà viết” Hoàng Thư ra mắt hai cuốn tiểu thuyết ngàn trang

(Dân trí) - Mới đây, “người đàn bà viết” Hoàng Thư lại tiếp tục khẳng định sức viết bền bỉ khi cho ra mắt hai cuốn tiểu thuyết nghìn trang “Kẻ mê hoặc” và “Bắt đầu từ biển chết”.

Người ta gọi Hoàng Thư là “người đàn bà viết” bởi sức viết của chị quá mãnh liệt. Cứ “thoắt ẩn, thoắt hiện” đã thấy sách của chị ra mắt và được bạn đọc chào đón như đã mong mỏi từ lâu lắm. Điều đáng nói là Hoàng Thư đến với viết lách như một cách giải toả nỗi niềm, bộc bạch cảm xúc... chứ không phải một nhà văn chuyên nghiệp. Công việc chính của chị là kinh doanh xe ô tô.

“Người đàn bà viết” Hoàng Thư ra mắt hai cuốn tiểu thuyết ngàn trang - 1

Hoàng Thư là một doanh nhân có tiếng trong giới kinh doanh xe ô tô Hà Thành.

Trong giới kinh doanh xe ô tô Hà Thành, nhắc đến Hoàng Thư không ai là không biết. Từ năm 24 tuổi, Hoàng Thư đã gắn với lĩnh vực kinh doanh này và cho đến nay đã tạo dựng được thương hiệu Auto Hoàng Thư - Hoàng Thơ cho riêng mình.

Táo bạo, quyết liệt và năng nổ trong kinh doanh nhưng khi trải lòng trên trang viết, Hoàng Thư lại là một người đàn bà rất khác. Giọng văn của chị rất đỗi sâu sắc, dịu dàng và tinh tế. Mỗi một sự việc, mỗi một chuyện đời, mỗi một con người... qua cách viết của Hoàng Thư lại ăm ắp yêu thương và sự trải nghiệm.

Đặc biệt, “người đàn bà viết” này thường hướng ngòi bút của mình đến việc truyền cảm hứng đến cho người đọc. Có lẽ bởi vậy mà tác phẩm nào của chị cũng gần gũi với nhiều bạn đọc. 

“Người đàn bà viết” Hoàng Thư ra mắt hai cuốn tiểu thuyết ngàn trang - 2
Người ta gọi Hoàng Thư là “người đàn bà viết” bởi sức viết của chị quá mãnh liệt.

Với hàng chục đầu sách đã xuất bản như: “Bí mật những giấc mơ”, “Nhật ký những bà mẹ đơn thân”, “Người Việt giàu”, “Biên huyền thoại”, “Giờ khắc sinh tử”, “Yêu như kẻ điên”, “Ghen 360 độ”, “Nhật ký của ba”, “Nhật ký thành công”... Hoàng Thư khiến người ta phải có cái nhìn khác đi về những người làm kinh doanh. Có lẽ sẽ không quá khi nói văn chương tựa như suối nguồn cảm xúc, đem đến cho “người đàn bà viết” này sự tinh tế, nhạy cảm, thấu hiểu con người – những tố chất mà bất cứ một doanh nhân nào cũng cần phải có để có thể thành công.

“Người đàn bà viết” Hoàng Thư ra mắt hai cuốn tiểu thuyết ngàn trang - 3
Mới đây, Hoàng Thư lại tiếp tục khẳng định sức viết bền bỉ khi cho ra mắt hai cuốn tiểu thuyết nghìn trang “Kẻ mê hoặc” và “Bắt đầu từ biển chết”.

“Kẻ mê hoặc” xoay quanh một người phụ nữ mê xe ô tô độ và hành trình vượt qua những định kiến để vươn lên khẳng định mình. Theo đó, Sam là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ và đa cảm. Cô gái này có mơ ước mang “vòng quay thần tốc” của mình trên đi khắp thế giới. Trong quá trình thực hiện ước mơ ấy, Sam nảy sinh cuộc tình lãng mạn và éo le với hai người đàn ông luôn âm thầm bảo vệ, yêu thương cô vô điều kiện. Cuốn tiểu thuyết ca ngợi ý chí phi thường của con người và tình yêu cao cả... Cao hơn, thông qua câu chuyện của nhân vật Sam, tác giả muốn gửi đến độc giả triết lý sâu xa mà lại đơn giản vô cùng về cuộc đời do cô chiêm nghiệm bằng một góc nhìn riêng của mình.

“Kẻ mê hoặc” là một cuốn đại tiểu thuyết thấm đẫm tình người và một câu chuyện tình yêu đẹp như tranh được tác giả tái hiện tài tình và thật mê hoặc!” – độc giả Henri Tới chia sẻ.

“Người đàn bà viết” Hoàng Thư ra mắt hai cuốn tiểu thuyết ngàn trang - 4

“Bắt đầu từ biển chết” là cuốn sách tiểu thuyết huyền ảo, một thể loại tiểu thuyết mới mẻ, đang dẫn đầu xu hướng của thế giới. Cuốn sách kể về cuộc phiêu lưu của những nhân vật chính đại diện cho những thế lực siêu nhiên đầy hấp dẫn. Mạch chuyện dẫn dắt độc giả lần lượt từ chuyến phưu lưu này đến chuyến phiêu lưa khác với tình tiết hấp dẫn, bất ngờ khiến độc giả không khỏi tò mò. Ẩn sâu trong những trang sách là cuộc đời thăng trầm của tác giả.

Độc giả vẫn đang chờ đợi ở Hoàng Thư với những trang viết mới. Những trang viết khiến họ biết nhân rộng yêu thương, yêu tha thiết cuộc đời và vượt qua chướng ngại của đường bằng sức mạnh nội thân.

Tùng Long