Thứ hai, 21/11/2016 - 11:00

Ngôi sao opera Hàn Quốc Park Sung Min biểu diễn tại Việt Nam

Dân trí

Vào ngày 27/11 tới đây, ngôi sao opera Hàn Quốc Park Sung Min, nghệ sĩ piano Trang Trịnh, ban nhạc the Hanoi Brass Band, nhóm tứ tấu đàn dây nữ Apaixonado, ban nhạc rock The Electric Yard Dogs and ban nhạc the African Band sẽ hội ngộ trình diễn tại Hà Nội.

Câu lạc bộ phụ nữ quốc tế Hà Nội (HIWC), nhóm phụ nữ nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam sẽ tổ chức Hội chợ từ thiện thường niên ​vào ngày 27/11 tới đây.

HIWC Bazaar là hội chợ ẩm thực quốc tế, một ngày hội gia đình được tổ chức thường niên. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào tại Trường Quốc tế Mỹ St Paul Hà nội - ​ Splendora, Hoài Đức từ 10h tới 16h.

“Xứ sở mùa đông kỳ diệu” là chủ đề của của sự kiện năm nay. 43 đại sứ quán và cộng đồng sẽ mang tới những món ăn truyền thống phục vụ khách tham quan. Ngoài ra khách tham quan cũng được ngắm nhìn các trang phục độc đáo, nến, mỹ phẩm hữu cơ, đồ dùng gia đình, đồ thủ công và quà tặng đa dạng tại hơn 50 gian hàng thương mại.

Ngôi sao opera Hàn Quốc Park Sung Min và nghệ sĩ piano Trang Trịnh.
Ngôi sao opera Hàn Quốc Park Sung Min và nghệ sĩ piano Trang Trịnh.

Điểm nhấn của sự kiện là những tiết mục âm nhạc đỉnh cao với sự xuất hiện của ngôi sao opera Hàn Quốc nổi tiếng Park Sung Min, nghệ sĩ piano Trang Trịnh, ban nhạc the Hanoi Brass Band, nhóm tứ tấu đàn dây nữ Apaixonado, ban nhạc rock The Electric Yard Dogs and ban nhạc the African Band.

“Chúng tôi cố gắng rất nhiều để đưa cộng đồng người nước ngoài và Việt Nam xích lại gần nhau - chia sẻ tình bằng hữu, niềm vui và cùng giao lưu văn hóa”, bà Gill Lever, Chủ tịch HIWC cho biết. “Và chúng tôi nỗ lực như vậy bởi chúng tôi tha thiết muốn gây quỹ giúp cải thiện đời sống của những phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhất ở Hà Nội.”

HIWC Bazaar là hội chợ ẩm thực quốc tế, một ngày hội gia đình được tổ chức thường niên.
HIWC Bazaar là hội chợ ẩm thực quốc tế, một ngày hội gia đình được tổ chức thường niên.

Bà Gill Lever nói thêm, “HIWC là một nhóm gồm 450 thành viên, đa số là nữ đến từ gần 70 quốc gia khác nhau. Chúng tôi gặp gỡ thường xuyên, trao đổi kinh nghiệm và khám phá thành phố nơi chúng tôi may mắn được chào đón.

Nhưng hơn thế, các thành viên của chúng tôi cảm thấy thôi thúc mạnh mẽ rằng chúng tôi cần hỗ trợ phụ nữ và trẻ em kém may mắn hơn chúng tôi và việc gây quỹ thông qua hội chợ là cách chúng tôi hiện thực hóa thôi thúc đó”.

PV