Ngôi nhà trong "Ở nhà một mình" cho thuê giá 570.000 đồng/đêm

Bích Ngọc

(Dân trí) - Ngôi nhà của gia đình McCallister trong bộ phim "Home Alone" (Ở nhà một mình - 1990) là một căn nhà rộng lớn nhằm ở vùng ngoại ô thuộc bang Illinois, Mỹ.

Ngôi nhà trong Ở nhà một mình cho thuê giá 570.000 đồng/đêm - 1

Ngôi nhà của gia đình McCallister trong bộ phim "Home Alone" (Ở nhà một mình - 1990) là một căn nhà rộng lớn nhằm ở vùng ngoại ô thuộc bang Illinois, Mỹ (Ảnh: USA Today).

Hiện tại, trên một trang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhà phục vụ hoạt động du lịch, người chủ của căn nhà này lấy tên là Buzz McCallister đã có đăng tải giới thiệu về căn nhà. Trong phim, Buzz McCallister là người con trai cả trong gia đình McCallister, là người anh trai từng thường xuyên bắt nạt cậu bé Kevin McCallister trong "Ở nhà một mình".

Chia sẻ trong đăng tải giới thiệu về ngôi nhà đặc biệt này trên chuyên trang cho thuê nhà, Buzz McCallister cho hay: "Dù chúng ta đều đã nhiều tuổi hơn, thông thái hơn qua năm tháng, nhưng mỗi khi mùa Giáng sinh tới, chúng ta đều như bé lại với những niềm vui và sự phấn khích của trẻ thơ.

Vì vậy, khi gia đình chúng tôi thực hiện kỳ nghỉ ở xa (lần này là tất cả các thành viên trong gia đình chúng tôi, không ai bị bỏ lại cả), tôi xin mời những vị khách nghịch ngợm tới lưu lại trong nhà và các bạn hãy để mình được mặc sức vui đùa như thể quay trở lại thời còn bé dại, hãy để những ký ức tuổi thơ sống dậy trong ngôi nhà của chúng tôi vào ngày 12/12 tới đây".

Ngôi nhà trong Ở nhà một mình cho thuê giá 570.000 đồng/đêm - 2
Ngôi nhà trong Ở nhà một mình cho thuê giá 570.000 đồng/đêm - 3

Hiện tại, ngôi nhà này đã được trang trí với phong cách Giáng sinh như trong phim "Ở nhà một mình" (Ảnh: USA Today).

Hiện tại, ngôi nhà này đã được trang trí với phong cách Giáng sinh như trong phim "Ở nhà một mình". Các vị khách lưu lại có thể tận hưởng những món ăn yêu thích của cậu bé Kevin như pizza, mì ống và pho mát.

Sẽ có một người có mặt bên trong ngôi nhà để tiếp đón các vị khách, hướng dẫn họ tham quan ngôi nhà và hỗ trợ chuẩn bị các bữa ăn. Các vị khách quan tâm có thể đăng ký thuê căn nhà trong một ngày duy nhất với giá rất mềm, chỉ 25 USD cho một ngày - đêm lưu lại trong căn nhà (tức 570.000 đồng).

Các vị khách có thể đến từ bất cứ đâu, nhưng họ sẽ phải tự chịu chi phí di chuyển để tới được căn nhà. Việc xác nhận và tìm hiểu thêm một số thông tin sau quá trình đăng ký sẽ giúp lựa chọn ra một người may mắn có được trải nghiệm này. Người này hoàn toàn có thể cùng tận hưởng trải nghiệm với người thân và bạn bè của mình.

Ngôi nhà trong Ở nhà một mình cho thuê giá 570.000 đồng/đêm - 4

Thực tế, hoạt động này được phía cung cấp dịch vụ khẳng định là một động thái chỉ nhằm mang lại niềm vui cho mọi người trong mùa Giáng sinh (Ảnh: USA Today).

Thực tế, hoạt động này được phía cung cấp dịch vụ khẳng định là một động thái chỉ nhằm mang lại niềm vui cho mọi người trong mùa Giáng sinh và không nhằm mục đích thu về lợi nhuận.

Họ muốn tạo nên một trải nghiệm đáng nhớ cho một số vị khách may mắn và để những người quan tâm đến từ khắp nơi trên thế giới đều có cơ hội tham gia vào trải nghiệm này trong mùa Giáng sinh năm nay.

Trailer phim "Home Alone" (1990)

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM