Ngọc trai từ định kiến "già nua" trở thành trang sức hot nhất

(Dân trí) - Ngọc trai vốn được cho là dòng trang sức cổ điển, có chút "dừ", thường phù hợp với những phụ nữ trung niên hoặc đứng tuổi. Nhưng định kiến này đã bị xô đổ, giới trẻ hiện giờ rất chuộng ngọc trai.

Ngọc trai từ món trang sức cổ điển đã trở thành hiện thân của vẻ đẹp đẳng cấp, hiện đại và thời thượng. Những ngôi sao trẻ hiện đều chuộng đeo trang sức ngọc trai. Trước nay, ngọc trai đã luôn được xem là thứ trang sức của đẳng cấp và tinh tế, vốn dành cho những phụ nữ quý phái và giàu trải nghiệm, đó là một biểu tượng của sự trang nhã có gu.

Hiện giờ, càng lúc càng có nhiều ngôi sao trẻ tìm đến trang sức ngọc trai. Sức hấp dẫn của trang sức ngọc trai ở thời điểm hiện tại là không thể phủ nhận. Ngọc trai được xem là thứ trang sức phù hợp cho tiết trời thu đông.

Ngọc trai thật rất đắt, nhưng trước sức hấp dẫn của dòng trang sức này ở thời điểm hiện tại, nhiều hãng trang sức đã tung ra những dòng sản phẩm có mức giá rất "thân thiện", dĩ nhiên, đó không phải ngọc trai thật. Vẻ đẹp của trang sức ngọc trai trong quan niệm thời trang hiện tại phụ thuộc rất nhiều vào cách phối đồ của người mặc.

Theo chuyên gia phong cách người Anh Rochelle White, bí quyết để có tổng thể phong cách thời trang hiện đại khi sử dụng trang sức ngọc trai, đó là giữ cho trang phục đơn giản về tổng thể, tránh những chi tiết quá rườm rà và cũng không đeo quá nhiều trang sức. Chính trên cái nền của sự đơn giản, trang sức ngọc trai trở thành chi tiết nổi bật.

Ngọc trai từ định kiến già nua trở thành trang sức hot nhất - 1

Người mẫu Gigi Hadid đeo vòng cổ ngọc trai (Ảnh: Daily Mail).

Ngọc trai từ định kiến già nua trở thành trang sức hot nhất - 2

Nữ ca sĩ Billie Eilish đeo chiếc vòng cổ nhỏ nhắn (Ảnh: Daily Mail).

Ngọc trai từ định kiến già nua trở thành trang sức hot nhất - 3

Nam ca sĩ Harry Styles (Ảnh: Daily Mail).

Ngọc trai từ định kiến già nua trở thành trang sức hot nhất - 4

Nữ ca sĩ Dua Lipa (Ảnh: Daily Mail).

Ngọc trai từ định kiến già nua trở thành trang sức hot nhất - 5

Người mẫu Bella Hadid (Ảnh: Daily Mail).

Ngọc trai từ định kiến già nua trở thành trang sức hot nhất - 6

Hai nam ca sĩ Justin Bieber (trái) và Harry Styles (phải) đều hứng thú với ngọc trai (Ảnh: Daily Mail).

Đang được quan tâm