Ngoài đời, “Anh Lạc” chỉ yêu đàn ông đẹp trai, “Phó Hằng” chỉ yêu phụ nữ nhân hậu

(Dân trí) - Nữ chính của loạt phim truyền hình Hoa ngữ “Diên Hi công lược” - Ngô Cẩn Ngôn - đã vừa có những tiết lộ về bản thân trong một chương trình truyền hình. Trong đó, cô khẳng định chỉ “để mắt” tới những người đàn ông có diện mạo ưa nhìn.

Mới đây, khi cùng các bạn diễn trong “Diên Hi công lược” xuất hiện trong một chương trình truyền hình, hai diễn viên Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đã có những tiết lộ thú vị về bản thân.

Ngô Cẩn Ngôn giảm 8kg để vào vai Ngụy Anh Lạc

Ngoài đời, “Anh Lạc” chỉ yêu đàn ông đẹp trai, “Phó Hằng” chỉ yêu phụ nữ nhân hậu - 1

Nữ diễn viên cao 1m65 và có cân nặng chỉ... 51kg khi chuẩn bị đóng “Diên Hi công lược”. Ngô Cẩn Ngôn đã tiết lộ bí quyết giảm cân “6-3-1” của cô. Tất cả những điều này được cô thực hiện nhằm mục đích “trông đẹp hơn trên màn ảnh”.

Chế độ ăn “6-3-1” của Ngô Cẩn Ngôn đòi hỏi chia toàn bộ lượng thực phẩm ăn trong một ngày thành 10 phần, trong đó, ăn 6/10 phần vào bữa sáng, 3/10 phần vào bữa trưa và 1/10 phần cho bữa tối. Cô cũng tăng cường ăn rau, giảm ăn thịt, giảm lượng dầu, muối, tinh bột, cộng thêm tích cực luyện tập thể dục - thể thao mỗi ngày.

Bạn trai của Ngô Cẩn Ngôn phải là người đẹp trai

Ngoài đời, “Anh Lạc” chỉ yêu đàn ông đẹp trai, “Phó Hằng” chỉ yêu phụ nữ nhân hậu - 2

Khi được hỏi về tiêu chuẩn đối với bạn trai lý tưởng của Ngô Cẩn Ngôn, bạn diễn Tần Lam đã nói đùa rằng: “Tiêu chuẩn đầu tiên của cô ấy là phải đẹp trai”. Đáp lại, Ngô Cẩn Ngôn liền đồng ý với lời trêu đùa này: “Đúng đấy, anh ấy chắc chắn phải là một người đàn ông ưa nhìn trước đã”. Theo tiết lộ của Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn thích người đàn ông có chiều cao lý tưởng.

Những “thông số” về Hứa Khải

Ngoài đời, “Anh Lạc” chỉ yêu đàn ông đẹp trai, “Phó Hằng” chỉ yêu phụ nữ nhân hậu - 3

Nam diễn viên Hứa Khải (vai Phú Sát Phó Hằng) đã “đốn tim” rất nhiều fan nữ với nụ cười “thắp sáng màn ảnh nhỏ”, anh đã tiết lộ trong chương trình những số đo của mình, rằng anh cao 1m86 và có vòng ngực 100cm.

Người phụ nữ lý tưởng trong mắt Hứa Khải

Ngoài đời, “Anh Lạc” chỉ yêu đàn ông đẹp trai, “Phó Hằng” chỉ yêu phụ nữ nhân hậu - 4

Khi được hỏi về người bạn đời lý tưởng trong mắt Hứa Khải, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn đã nói trước rằng bạn diễn của mình sẽ chỉ thích những cô gái tốt. Hứa Khải tiếp lời: “Đúng vậy, phải giống như Hoàng hậu Phú Sát, người ấy nhất định phải nhân hậu, rộng lượng, xinh đẹp và quyến rũ”.

Bích Ngọc
Theo Asia One

Tin liên quan