Nghệ sĩ hài Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay, phải thở oxy

(Dân trí) - "Tôi không chịu nổi, gục luôn vào vai của hành khách kế bên rồi ngất xỉu. Bác sĩ trên máy bay cho tôi thở oxy, tôi mới tỉnh lại", nam nghệ sĩ kể lại sự cố ông vừa trải qua trên chuyến bay.

Mới đây, trên kênh YouTube của nghệ sĩ Tấn Hoàng vừa đăng tải một video chia sẻ về việc ông bất ngờ bị ngất trên máy bay khi đang trên đường trở về từ miền Bắc sau chuyến lưu diễn.

Mở đầu đoạn clip, trợ lý của nghệ sĩ Tấn Hoàng cho hay ông đã về nhà nghỉ ngơi sau khi được cấp cứu tại bệnh viện: "Sáng nay, tôi có nhận được tin chú Tấn Hoàng bị mệt và ngất trên máy bay. Ngay lập tức, tôi đã đưa chú tới bệnh viện để các bác sĩ cứu chữa rồi đưa chú về nhà nghỉ ngơi".

Nghệ sĩ hài Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay, phải thở oxy - 1

Hình ảnh nghệ sĩ Tấn Hoàng mệt mỏi nằm trong căn phòng trọ 20 mét vuông khiến nhiều người xót xa (Ảnh cắt từ clip).

Nằm trong căn phòng trọ nhỏ bé, gương mặt của nam nghệ sĩ vẫn còn mỏi mệt kể lại: "Mấy ngày nay tôi mệt và đuối quá nên không làm clip đăng Youtube được. Tôi bị kiệt sức vì lỡ nhận show ngoài miền Bắc nên phải cố diễn cho xong, tới ngày hôm nay mới về nhà được.

Hiện tại, Sức khỏe tôi đã ổn rồi.

Sáng đó, tôi từ miền Bắc đáp chuyến bay 6 giờ về Sài Gòn để quay phim Cơn giông. Tôi dự tính 8 giờ là máy bay đáp xuống Sài Gòn rồi tôi đặt xe ra thẳng Cần Giờ luôn để quay phim.

Nhưng khi lên máy bay được 15 phút, tôi tự nhiên thấy chóng mặt, cơ thể yếu dần. Tôi ráng chịu, không báo cho tiếp viên biết vì nghĩ bay chừng hơn 1 tiếng là về đến Sài Gòn rồi.

Sau đó tôi không chịu nổi, gục luôn vào vai của hành khách kế bên rồi ngất xỉu. Lúc đó, tiếp viên mới tới lo cho tôi. Bác sĩ trên máy bay cho tôi thở oxy tôi mới tỉnh lại".

Nghệ sĩ hài Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay, phải thở oxy - 2
"Tôi không muốn nhập viện vì chi phí cao, tốn tiền lắm. Tôi cũng không có bảo hiểm nữa", ông giải thích.

Ông cũng chia sẻ trạng thái khi bị ngất: "Tôi nhớ lúc ấy tôi không thở được, người lạnh, mồ hôi ra nhiều lắm. Tiếp viên lập tức điện xuống sân bay, nhờ cho xe cấp cứu đợi sẵn rồi sơ cứu cho tôi. Họ chích thêm cho tôi một mũi thuốc gì đó rồi cho tôi thở oxi.

Tới Sài Gòn, họ cho tôi vào bệnh viện 115 truyền nước biển. Bác sĩ nói tôi bị tụt huyết áp. Tiếp đó, bệnh gan của tôi đẩy men gan lên, khiến tôi ngất".

Theo Tấn Hoàng, ông từng bị ngất như thế này hơn một lần rồi. "Thực ra, trước đây tôi từng bị ngất như thế này một hai lần rồi. Cách đây vài năm, tôi cũng đang quay phim rồi cắm đầu xuống đất luôn, không biết gì nữa", ông nói.

Sau khi sức khỏe ổn định, nghệ sĩ Tấn Hoàng xin xuất viện ngay vì sợ chi phí cao và làm lỡ lịch quay của đoàn phim.

"Bác sĩ nói tôi cần ở lại nhập viện, nhưng tôi bảo thôi, cho tôi về nhà uống thuốc cũng được.

Tôi không muốn nhập viện vì chi phí cao, tốn tiền lắm. Tôi cũng không có bảo hiểm nữa.

Với lại, tôi còn phải lo đi đóng phim. Mấy hôm nay đoàn phim phải ngưng lại, có quay được gì đâu. Đoàn phim biết tôi bệnh nên cũng thông cảm. Ngày mai tôi sẽ đi quay trở lại.

Tôi phải về nhà mới đi quay được, chứ nằm viện thì không đi quay được, bác sĩ không cho xuất viện. Bởi vậy nên tôi không nhập viện, xin về nhà nằm nghỉ, ngủ cho lại sức rồi mai chạy xuống Cần Giờ quay cho kịp lịch trình.

Đoàn phim người ta chuẩn bị xong hết bối cảnh, thuê mướn các thứ xong rồi, giờ tôi không quay thì mất chi phí, thời gian của người ta. Diễn viên họ cũng lên trường quay để quay rồi mà không quay được vì thiếu tôi thì tội nghiệp họ quá", nam nghệ sĩ hài bộc bạch.

Nghệ sĩ hài Tấn Hoàng bị ngất xỉu trên máy bay, phải thở oxy - 3

Là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng ở thập niên 90, với chương trình "Trong nhà ngoài phố", Tấn Hoàng được khán giả yêu thích nhờ lối diễn hài duyên dáng nhưng không kém phần thâm thúy.

Nam diễn viên phim "Hận thù hóa giải" cũng hứa với khán giả của mình sẽ giữ gìn sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật. Cuối clip, nam nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến những tiếp viên và bác sĩ đã giúp đỡ ông trên máy bay cũng như những khán giả quan tâm đến tình hình sức khỏe của mình:

"Tôi biết khán giả đang rất lo cho tôi nhưng tôi không sao cả. Mỗi lần tôi bệnh mà thấy bà con lo lắng cho tôi như vậy, tôi vui lắm. Sống mà được nhiều người yêu thương như vậy là một phước đức của tôi. Tôi phải có phước lắm mới được như vậy"…

Tấn Hoàng là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng ở thập niên 90. Với chương trình "Trong nhà ngoài phố", Tấn Hoàng được khán giả yêu thích nhờ lối diễn hài duyên dáng nhưng không kém phần thâm thúy. Anh còn có khả năng hát Bolero ngọt ngào, truyền cảm…

Đang được quan tâm